Fraud Blocker Tư vấn chọn nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín 2023

Tư vấn chọn nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín

Việc xây nhà là việc quan trọng của mỗi gia đình, khách hàng thường cân nhắc nhiều vấn để đưa đến quyết định xây căn nhà của mình như: Thiết kế như thế nào? Chi phí trọn gói khoảng bao nhiêu? có nên giao thầu xây nhà trọn gói? Chất lượng và sự uy tín của công ty xây dựng như thế nào để có thể đặt lòng tin vào việc xây dựng ngôi nhà cho mình.

1 2 yếu tố cần chú ý khi thuê nhà thầu xây nhà trọn gói

Thông thường có 2 yếu tố khách hàng chú ý, quan tâm nhiều nhất đó là giá xây nhà trọn gói, và chất lượng công trình của các công ty xây dựng. Có thể bạn nên so sánh các bảng báo giá của các công ty khác nhau để có báo giá cạnh tranh? Để đánh giá sự uy tín và năng lực của các công ty khách hàng nên xem những dự án mà công ty đã làm đồng thời lắng nge ý kiến phản hồi của khách hàng, ngoài ra khi tham khảo báo giá  cũng cho bạn biết cần khoảng chi phí bao nhiêu để xây dựng một ngôi nhà theo ý của mình. Vì vậy, xem trước bảng báo giá là việc nên làm trước khi khách hàng có nhu cầu xây nhà.

Hình ảnh công trình anh Tuấn Bình Dương.
Hình ảnh công trình anh Tuấn Bình Dương.

2 Cách tham thảo giá xây nhà trọn gói của các nhà thầu

Một số cách giúp khách hàng tham khảo bảng báo giá của các nhà thầu xây nhà trọn gói một cách dể dàng và tiện lợi với những khách hàng ít có thời gian rãnh rỗi.

Cách 1: Lên internet Tìm kiếm Công ty xây nhà trọn gói, xem bảng báo giá chi tiết của các vật tư, sau đó so sánh các công ty với nhau để chọn công ty phù hợp với bạn.

Cách 2: Bạn lên website của một số công ty xây dựng được đánh giá là uy tín hoặc người thân hay hàng xóm nhà bạn đã sử dụng dịch vụ này của công ty nào đó thì bạn xin contact. Sau đó gọi cho công ty để biết rõ hơn về dịch và yêu cầu gửi báo giá chi tiết.

Cách 3: Sử dụng ý kiến của những người có kinh nghiệm, nhờ phân tích tìm ra bảng báo giá hợp lý và chọn công ty xây dựng uy tín cho bạn.

Thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại
Thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại

Một số gợi ý trên có thể giúp khách hàng tìm cho mình một nhà thầu uy tín và một bảng giá hợp lý với kinh tế nhà bạn và phù hợp với giá thị trường.

3 Các yếu tố ảnh hưởng đến giá của các nhà thầu xây nhà trọn gói

Một số yếu tố sẽ ảnh hưởng đến bảng báo giá xây nhà trọn gói:

  • Mặt bằng thi công khó khăn.
  • Diện tích đất quá nhỏ.
  • Tổng số m2 sàn xây dựng<= 150m2.
  • Chất lượng vật tư của công ty dùng để thi công có chất lượng như thế nào? Là hàng trung bình, khá hay tốt.

Nhiều công ty vì tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng để khách hàng lựa chọn họ nên lựa chọn những công ty cung cấp vật tư giá rẻ không đảm bảo chất lượng và không uy tín. Dẫn đến tuổi thọ của căn nhà của bạn sau này. Nên thà bỏ ra một lần mà bền vững, còn hơn lúc đầu bạn ham vì giá rẻ nên lựa chọn thì chi phí sửa chữa nhà của bạn sau này cũng rất tốn kém và bất tiện. Nếu dựa trên tiêu chí “Rẻ” để lựa chọn thì hoàn toàn không chính xác.

Thường trong bảng báo giá bạn xem sẽ có phần lưu ý nhỏ ở cuối báo giá, có công ty sẽ đề: Bảng báo giá chưa bao gồm chi phí phát sinh trong quá trình thi công, có công ty thì để là bảng báo giá đã bao gồm tất cả chi phí hoàn thiện ngôi nhà, …. Vì vậy bạn nên đọc kĩ bảng báo giá.

Ngoài ra, hầu hết các công ty hiện nay đều có dịch vụ tư vấn khách hàng miễn phí vì thế nếu có vấn đề gì khó khăn thì cứ liên lạc với họ để được giải đáp thắc mắc rõ ràng, hoặc đến trực tiếp công ty bạn nghĩ là uy tín tham khảo và yêu cầu giải đáp thắc mắc gặp phải. Xây nhà là việc lớn của mỗi đời người bạn nên tìm hiểu kỹ và chọn cho mình một công ty uy tín để bạn có thể đặt trọn niềm tin. Bảng báo giá của công ty TNHH Hưng Phú Thịnh, các bạn có thể tham khảo: https://hungphuthinh.vn/bao-gia-xay-nha-tron-goi/

Nếu có nhu cầu cần tư vấn hoặc cần thông tin chi tiết về nhà thầu xây nhà trọn gói và công ty TNHH Hưng Phú Thịnh bạn có thể liên hệ với chúng tôi Hotline: 0908.005.545.

Rate this post

Tin tức liên quan

Dự án thi công nổi bật

Dự án thiết kế, thi công, sửa chữa của Hưng Phú Thịnh