Fraud Blocker Kết quả “lột xác” ngoạn mục đến khó tin của một ngôi nhà cấp 4 2023

Kết quả “lột xác” ngoạn mục đến khó tin của một ngôi nhà cấp 4

Nói đến nhà cấp 4, thông thường mọi người đều liên tưởng ngay đến những từ ngữ như “xập xệ”, “tồi tàn”, “kém tiện nghi”… Song nếu chiêm ngưỡng sự “lột xác” hoàn toàn của ngôi nhà dưới đây có lẽ các bạn sẽ phải thay đổi quan điểm của mình.

Đây là diện mạo ban đầu của ngôi nhà cấp 4 mà chúng tôi đang nói tới, quả thực không thể chỉ dùng từ “tồi tàn” để hình dung.

nha cap4 lot xac nho dich vu sua nha 1 1

Tuy nhiên với phương án sửa chữa nhà cấp 4 hợp lý và tài tình của một công ty dịch vụ sửa nhà trọn gói chuyên nghiệp, mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi, đến mức chủ nhân của nó cũng khó mà nhận ra đây đã từng là mái ấm của mình.

nha cap4 lot xac nho dich vu sua nha 2

Nhờ biết cách sơn tường đẹp và bài trí hợp lý nên chỉ với những nguyên vật liệu bình thường, căn nhà trông vẫn rất khang trang, nổi bật, đồng thời còn tiết kiệm chi phí sửa nhà.

nha cap4 lot xac nho dich vu sua nha 3

Nội thất bên trong hoàn toàn được làm từ gỗ và trang trí thêm bằng những đồ nông cụ như mẹt, muôi, bầu, rổ, lọ… tạo nên phong cách vô cùng dân dã, sáng tạo và độc đáo đến không ngờ.

nha cap4 lot xac nho dich vu sua nha 5

Phần mái ngói để hở một vài chỗ và thay bằng vật liệu trong suốt giúp tận dụng được ánh sáng tự nhiên. Đồng thời dùng sơn tường và các đồ nội thất sáng màu cũng khiến căn phòng trở nên thoáng đãng, làm mất đi cảm giác chật chội, u ám lúc ban đầu.

nha cap4 lot xac nho dich vu sua nha 6

Những khoảng không gian khác như phòng ngủ, nhà bếp, chỗ làm việc vì thiếu diện tích nên đều được bài trí đơn giản nhưng vẫn đầy đủ và tiện dụng với sắc trắng làm chủ đạo và lấy màu xanh của cánh cửa gỗ làm điểm nhấn.

nha cap4 lot xac nho dich vu sua nha 7

Khoảng sân phía sau nhà đổ đầy sỏi và lót ván ép làm lối đi, kê thêm một bộ bàn ghế gỗ xếp thì đã trở thành nơi để mọi người trong nhà hóng gió, trò chuyện với nhau vào những buổi chiều tà.

 nha cap4 lot xac nho dich vu sua nha 8

nha cap4 lot xac nho dich vu sua nha 9

nha cap4 lot xac nho dich vu sua nha 10

Đây chính là một minh chứng hùng hồn về tầm quan trọng của dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói uy tín. Họ có thể “biến mục nát thành thần kỳ” và tiết kiệm tối đa chi phí cho bạn. Liên hệ ngay Hưng Phú Thịnh nếu có nhu cầu sửa chữa nhà ở giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh.

Rate this post

Tin tức liên quan

Dự án thi công nổi bật

Dự án thiết kế, thi công, sửa chữa của Hưng Phú Thịnh