Fraud Blocker Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM đẹp 2023 đơn giá tốt uy tín

Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Đẹp Theo Yêu Cầu

(Xây nhà trọn gói) – Đa phần người dân chúng ta hiện nay sinh sống tại khu vực Tp. HCM và các tỉnh miền nam trước khi có ý định xây nhà thì việc tìm kiếm một công ty xây dựng nhà trọn gói uy tín để tìm hiểu: Thủ tục pháp lý, tư vấn thiết kế, thi công xây dựng và báo giá xây nhà trọn gói  là điều rất cần thiết. Hiểu được nhu cầu đó của chủ đầu tư vì thế Xây Dựng Hưng Phú Thịnh xin tổng hợp kinh nghiệm xây dựng nhà và báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói ngay sau đây.

Ngoài báo giá chi phí xây dựng nhà Hưng Phú Thịnh còn chia sẻ một số các thông tin hữu ích khác, mong thông qua đó sẽ giúp cho chủ đầu tư có thể lựa chọn cho mình một đơn vị thi công xây dựng nhà trọn gói có năng lực, uy tín, chuyên nghiệp với một mức giá hợp lý.

Gói dịch vụ xây nhà trọn gói

1 Bảng báo giá xây nhà trọn gói TPHCM tại Hưng Phú Thịnh [Mới Nhất 2023] 

Tùy thuộc vào từng chủng loại vật tư mà gia chủ lựa chọn, đơn giá xây nhà trọn gói TPHCM của Hưng Phú Thịnh được chia thành 3 nhóm, gói vật tư chính như sau:

 • Nhóm vật tư phổ biến: Giá xây nhà trọn gói có chi phí khoảng 5.000.000đ/m2 đến 5.500.000đ/m2.
 • Nhóm vật tư tốt: Giá xây nhà trọn gói có chi phí khoảng 5.500.000đ/m2 đến 6.500.000đ/m2.
 • Nhóm vật tư cao cấp: Giá xây nhà trọn gói có chi phí khoảng 6.500.000đ/m2 đến 8.000.000đ/m2.

Bảng báo giá xây nhà trọn gói Hưng Phú Thịnh

Một số loại vật tư báo giá xây dựng nhà trọn gói phần thô mà Hưng Phú Thịnh sử dụng như: Gạch, cát, xi măng, đá, sắt thép, dây diện, ống nước, chống thấm … vv.

Công ty xây dựng nhà trọn gói uy tín nhất

Một số loại vật tư hoàn thiện nhà trọn gói mà Hưng Phú Thịnh sử dụng bao gồm: Gạch men, cửa các loại, thạch cao, đá hoa cương, lan can, tủ bếp, sơn nước, thiết bị chiếu sáng, thiết bị wc và nhà bếp … vv.

Giá thi công trọn gói nhà phố trọn gói tại TP Hồ chí Minh sẽ dao động từ 5.6tr – 8,5tr

Đơn giá thi công xây dựng nhà phố trọn gói mức trung bình: 4.600.000 - 5.000.000 đ/m2

Báo giá xây nhà trọn gói N&N Home chỉ từ 3.600.000 VNĐ/m2

Top 10 báo giá xây nhà trọn gói cạnh tranh theo từng mức giá từ đơn vị xây dựng uy tín

bao gia hoan thien nha thiet bi ve sinh

Lưu ý:

 • Giá xây nhà trọn gói trên đây áp dụng cho công trình nhà phố có tổng diện tích từ 200m2 đường hẻm vận chuyển vật tư từ 5m trở lên.
 • Đối với công trình tổng diện tích xây dựng dưới 200m2, đường hẻm nhỏ hơn 5m hoặc yêu cầu chất lượng cao hơn như biệt thự tân cổ điển, biệt thự cổ điển …. vv đơn giá có thể cao hơn.
 • Để có thể nhận được một báo giá cụ thể, chi tiết và chính xác hơn, Hưng Phú Thịnh khuyến khích chủ đầu tư nên liên hệ trực tiếp công ty để được tư vấn kỹ hơn về pháp lý, thiết kế, thi công, để đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng, cũng như mang lại một công trình có tính thẩm mỹ cao hơn, phù hợp hơn.
 • Những vật tư mà chúng tôi sử dụng để xây dựng nên một ngôi nhà đều là những vật tư chất lượng và có thương hiệu uy tín ổn định trên thị trường.

hinh151

Xem thêm giá xây dựng phần thô: https://hungphuthinh.vn/bang-gia-xay-dung-phan-tho/

2 Vậy dịch vụ xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói (hay còn gọi là chìa khóa trao tay) là một loại dịch vụ xây dựng nhà mà chủ đầu tư sẽ giao toàn bộ công việc cho nhà thầu. Từ việc lên ý tưởng sơ bộ, thiết kế hồ sơ chi tiết thi công, xin giấy phép xây dựng, thi công phần thô, thi công phần hoàn thiện, bàn giao cho khách hàng, bảo hành sau thi công.

Chính vì tiện ích của dịch vụ xây nhà trọn gói này, mà chủ đầu tư không phải quá khó khăn trong công việc tìm kiếm ý tưởng thiết kế dành cho ngôi nhà của mình, hay mất nhiều thời gian cho các tờ giấy, thủ tục liên quan, cũng như giám sát đội ngũ thi công và không thiếu hụt nguyên vật liệu … vv.

hinh12

3 Ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói

ưu tiên điểm dịch vụ xây nhà trọn gói

Đây là một loại hình xây dựng được hầu hết mọi người đang áp dụng hiện nay. Dịch vụ này có rất nhiều ưu điểm, cũng như phù hợp với nhịp sống nhanh, hiện đại ngày nay như thời gian xây dựng nhà nhanh, tiết kiệm công sức hiệu quả, đảm bảo kỹ thuật và tính thẩm mỹ cao, hạn chế được các chi phí phát sinh trong quá trình xây nhà trọn gói, vật tư đúng chất lượng cam kết từ nhà thầu, và cụ thể chi tiết từng ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói Hưng Phú Thịnh xem ngay bên dưới:

Rút ngắn thời gian xây dựng công trình


Đây là một trong những lợi ích dễ có thể nhận thấy nhất. Bởi khi chúng ta đã giao cho công ty xây dựng nhà trọn gói uy tín thì tất cả các hạng mục đều được triển khai nhịp nhàng, theo tuần tự hợp lý, từ việc thiết kế bản vẽ thi công, xin phép xây dựng, cho đến khi ngôi nhà hoàn thiện. Dĩ nhiên, điều này có được là nhờ vào những kinh nghiệm thi công từ nhiều công trình đúc kết được của đơn vị xây dựng. Vì thế, thời gian xây dựng sẽ được rút ngắn.

Tiết kiệm công sức hiệu quả


Trong quá trình thi công, công ty xây dựng nhà trọn gói cũng là người cam kết quản lý tất cả các vấn đề như: Giám sát quá trình thi công công trình, quản lý vật tư xây dựng, quản lý nhân công,… Nếu quý khách không chọn dịch vụ xây dựng nhà trọn gói thì khi đó quý khách phải bỏ thời gian ra làm hết những công việc trên, như vậy mất thời gian, công sức của quý khách mà đặc biệt không tối ưu đồng bộ tất cả các khâu trong quá trình xây dựng.

Đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, chất lượng công trình và tính thẩm mỹ cao


Hiện nay, cũng có một số ít chủ đầu tư tự lên ý tưởng thiết kế, thuê nhân công xây dựng và mua vật tư cũng như lo các pháp lý liên quan để thi công ngôi nhà cho mình. Tuy nhiên, khi bắt tay vào xây dựng, thì phát sinh rất nhiều vấn đề không lường trước được.

Ví dụ như công việc phân bổ không gian sống không hợp lý, không kiểm soát được chất lượng thi công, hay không biết giải quyết các vấn đề về kỹ thuật như thế nào, pháp lý rắc rối từ thủ tục cấp phép xây dựng, chuẩn bị hồ sơ nộp cho các cơ quan chức năng khi thi công xây dựng. Nhưng tất cả các vấn đề trên khi giao cho nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín thì mọi thứ được xử lý một cách gọn gàng, nhanh chóng.

hinh111

Hạn chế các chi phí phát sinh


Trong quá trình xây dựng, chủ đầu tư sẽ vô cùng bối rối khi nhận thấy nhiều khoản chi phí phát sinh ngoài dự kiến. Quản lý vật tư, quản lý nhân công không chặt chẽ gây lãng phí…vv, nhưng khi sử dụng dịch vụ trọn gói, đơn vị thi công sẽ báo giá xây nhà trọn gói một cách chi tiết nhất dành cho khách hàng, hạn chế tối đa tình trạng phát sinh (khoản chi phí tăng không nằm trong kế hoạch ban đầu). Chính vì vậy việc lựa chọn dịch vụ này có thể là một phương án hiệu quả dành cho chủ đầu tư.

Vật tư Đảm bảo đúng chất lượng


Ngoài những ưu điểm về thời gian, chi phí, công sức đồng thời nhận được sự tư vấn và hỗ trợ từ phía công ty, thì dịch vụ còn đảm bảo về vật liệu xây dựng đạt chất lượng. Do đó, nếu như đã tìm cho mình được một công ty xây nhà trọn gói uy tín, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về ngôi nhà trong tương lai của mình, đảm bảo chất lượng như đã cam kết.

hinh131

4 Cách tính diện tích xây dựng khi xây nhà trọn gói mới nhất 2023

Việc nắm được cách tính diện tích xây dựng sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc dự trù kinh phí khi xây dựng ngôi nhà của mình.

Chính vì thế, để các khách hàng có thể chủ động hơn cũng như biết rõ hơn về cách tính diện tích xây dựng dành cho công trình của mình, Hưng Phú Thịnh đưa ra cách tính được áp dụng cho công trình của chúng tôi như sau:

 • Phần móng đơn: Tính 30% – 50% diện tích xây dựng.
 • Phần móng cọc: Tính 50% diện tích xây dựng.
 • Phần móng băng: Tính 50% – 70% diện tích xây dựng.
 • Tầng hầm có độ sâu từ 1m đến 1.3 m so với code vỉa hè: Tính 150% diện tích .
 • Tầng hầm có độ sâu từ 1.3m đến 1.7 m so với code vỉa hè: tính 170% diện tích.
 • Tầng hầm có độ sâu từ 1.7m đến 2.5 m so với code vỉa hè: tính 200% diện tích.
 • Tầng trệt: Tính 100% diện tích xây dựng tầng trệt.
 • Sân trước, sân sau: tính 50% diện tích sân.
 • Tầng, lầu 1, 2, 3…: Tính 100% diện tích tầng, lầu 1, 2, 3,…
 • Mái xà gồ lợp ngói: Tính 50% diện tích xây dựng (Bao gồm ngói lợp + xà gồ).
 • Mái tôn: Tính 30% diện tích xây dựng mái tôn (Bao gồm tôn + xà gồ).
 • Mái bê tông, lợp ngói: Tính 100% diện tích xây dựng.
 • Mái bê tông, sân thượng: Tính 50% diện tích xây dựng tầng mái, sân thượng.

Lưu ý:

 • Phần tính móng chưa bao gồm đổ bê tông cốt thép nền tầng trệt. Nếu chủ đầu tư yêu cầu tính bù giá 450.000 đ/m2 (sắt phi 8@200, 1 lớp, bê tông đá 1×2 M250 dày 6cm – 8cm, diện tích tính theo diện tích xây dựng tầng trệt).
 • Đơn giá xây dựng chưa bao gồm chi phí ép cọc (Nếu có).
 • Cách tính trên chỉ mang tính chất tham khảo dành cho các chủ đầu tư. Cách tính có thể thay đổi tùy vào tình hình thực tế cũng như vị trí thi công công trình.

5 Tiêu chí khi chọn đơn vị báo giá xây nhà trọn gói năm 2023

tieu chi

Làm cách nào để có thể lựa chọn được một công ty xây nhà uy tín? Hay có những tiêu chí nào trong việc lựa chọn cho mình một đơn vị có dịch vụ xây nhà chuyên nghiệp? Bạn có thể tham khảo một số tiêu chí dưới đây:

Chọn công ty có kinh nghiệm lâu năm


Việc xây dựng nhà là một quá trình chuẩn bị khoản đầu tư không hề nhỏ. Ngôi nhà sẽ theo ta đi đến hết cuộc đời. Chính vì thế mà trong việc lựa chọn một đơn vị đồng hành kiến tạo nên ngôi nhà, chủ đầu tư cần lựa chọn nhà thầu uy tín, có nhiều kinh nghiệm.

Tất nhiên, một công ty có kinh nghiệm lâu năm nghĩa là đơn vị đó đã thiết kế, thi công cho nhiều công trình khác, trình độ chuyên môn cao trong việc giải quyết các vấn đề xảy ra, cũng như nắm bắt các vấn đề một cách nhanh chóng để có thể tư vấn và đưa ra phương án xử lý phù hợp nhất cho khách hàng, thông thường những công ty phải có kinh nghiệm thi công từ 5 năm trong lĩnh vực xây dựng trở lên.

hinh11

Công ty có phản hồi tốt của các khách hàng cũ


Có thể nói những đánh giá của các khách hàng cũ chính là một trong những “bằng chứng” hữu ích nhất đối với chúng ta, trong việc đánh giá những sản phẩm mà đơn vị  xây dựng có chất lượng hay không.

Dĩ nhiên, mỗi khách hàng sẽ khác nhau sẽ có những yêu cầu khác nhau, từ việc thiết kế cho đến khi công trình đã hoàn thành. Và nếu công ty đó có thể đáp ứng được hầu hết các yêu cầu đa dạng từ khách hàng đã từng hợp tác, chắc chắn đơn vị đó có một dịch vụ tốt, nhờ vào đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao.

Công ty cung cấp Đa dạng dịch vụ


hinh5

Thông thường, các công ty xây dựng chuyên nghiệp sẽ cung cấp đa dạng, đầy đủ tất cả các dịch vụ từ thiết kế, xin phép, thi công, pháp lý liên quan, khách hàng không cần phải bận tâm bất cứ vấn đề gì.

Kiến trúc sư, kỹ sư chuyên môn cao


Những công trình mà công ty đã thiết kế, thi công dành cho khách hàng trước sẽ là một trong nhiều yếu tố để khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng mình.

Chi phí xây dựng phù hợp


Hiện nay, hầu hết các công ty xây dựng đều cung cấp dịch vụ báo giá xây nhà trọn gói tại tphcm. Tuy nhiên, chủ đầu tư không nên chỉ cân nhắc mình yếu tố giá mà phải song song cả vấn đề chất lượng (Thiết kế chuyên nghiệp, vật tư chất lượng, thi công đảm bảo kỹ thuật). Bởi trong quá trình “thiết kế” và “xây dựng” sẽ phát sinh nhiều vấn đề có thể không lường trước được nên cần có một đơn vị xây dựng chuyên nghiệp để hỗ trợ và xử lý các vấn đề phát sinh khi đó.

Điều khoản xây dựng minh bạch, rõ ràng


Cam kết của công ty đối với khách hàng cũng vô cùng quan trọng. Điều này cần ghi rõ trong các điều khoản trong hợp đồng thiết kế hay thi công, minh bạch và rõ ràng trong khâu vật tư sử dụng, chịu trách nhiệm về các vấn đề liên quan hay phát sinh trong quá trình thi công công trình.

Trên đây là các tiêu chí mà gia chủ cần lưu ý để có thể lựa chọn cho mình một đơn vị xây dựng chuyên nghiệp cho công trình của mình.

Báo giá công ty xây nhà trọn gói uy tín

6 Một số hạng mục thi công xây nhà trọn gói 2023

Phần xây dựng Phần thô


 • Tổ chức dọn dẹp mặt bằng công trường, làm lán trại cho công nhân (nếu mặt bằng thi công cho phép).
 • Bắn tọa độ xác định ranh mốc đất và vị trí xây dựng, định vị tim ép cọc (nếu có), tim móng, cột.
 • Triển khai thi công ép cọc (nếu có).
 • Đào đất móng, dầm móng, đà kiềng, hầm phân, bể nước và vận chuyển đất đã đào đi đổ.
 • Đập đầu cọc BTCT (nếu có).
 • Đổ bê tông đá 4×6 mác 100 dày 100mm đáy móng, dầm móng, đà kiềng.
 • Xây đài móng, dầm móng nếu là móng cọc
 • Sản xuất lắp dựng cốt thép, coffa và đổ bê tông móng, dầm móng, đà kiềng.
 • Sản xuất lắp dựng cốt thép, coffa và đổ bê tông đáy, nắp hầm phân, hố ga.
 • Sản xuất lắp dựng cốt thép, coffa và đổ bê tông cột, dầm, sàn các tầng lầu, sân thượng mái.
 • Sản xuất, lắp dựng cốt thép, coffa và đổ bê tông cầu thang và xây bậc bằng gạch thẻ.
 • Xây toàn bộ tường bao, tường ngăn chia phòng, vệ sinh toàn bộ công trình.
 • Tô vách toàn bộ công trình và hoàn thiện thi công mặt tiền (Không bao gồm tô trần, đà, bậc thang và các vị trí ốp lát đá hoa cương).
 • Cán nền các tầng lầu, sân thượng, mái, ban công, nhà vệ sinh.
 • Chống thấm sàn sân thượng, vệ sinh, mái, ban công.
 • Lắp đặt hệ thống đường ống cấp và thoát nước nóng lạnh.
 • Lắp đặt hệ thống đường dây điện chiếu sáng, đế âm, hộp nối.
 • Lắp đặt hệ thống đường dây truyền hình cáp, internet.

Phần xây dựng hoàn thiện


 • Ốp lát gạch toàn bộ nền nhà, len chân tường, gạch nền, gạch tường vệ sinh theo bản vẽ thiết kế.
 • Lát đá cầu thang, đá bếp, ngạch cửa, tam cấp, mặt tiền (Nếu có).
 • Lắp toàn bộ cửa chính, cửa phòng, cửa sổ, cửa ban công, cửa sân thượng, cửa cổng, cửa vệ sinh.
 • Lắp dựng lan can cầu thang, lan can mặt tiền, lan can tầng lửng (Nếu có).
 • Đóng trần thạch cao các phòng, hành lang, ban công.
 • Sơn nước toàn bộ ngôi nhà.
 • Lắp đặt bồn nước, thiết bị vệ sinh (lắp đặt lavabo, bồn cầu, van khóa, vòi sen, vòi nóng lạnh, gương soi và các phụ kiện wc).
 • Lắp đặt hệ thống điện và đèn chiếu sáng (lắp đặt công tắc, ổ cắm, tủ điện, CB, quạt hút, đèn trang trí, đèn chiếu sáng, đèn lon, đèn LED dây).
 • Lợp mái ngói, mái tole (nếu có).
 • Vệ sinh công nghiệp công trình trước khi bàn giao.

hinh3

7 Quy trình báo giá xây nhà trọn gói của Hưng Phú Thịnh [Mới nhất 2023]

Quy trình xây nhà trọn gói của Hưng Phú Thịnh

Hưng Phú Thịnh cung cấp các dịch vụ liên quan đến thiết kế và thi công xây dựng, cam kết hướng đến chất lượng tốt nhất dành cho khách hàng, với quy trình làm việc như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin
 • Bước 2: Tư vấn sơ bộ về dịch vụ xây nhà trọn gói Hưng Phú Thịnh
 • Bước 3: Thiết kế mặt bằng sơ bộ
 • Bước 4: Gửi bảng báo giá xây nhà trọn gói
 • Bước 5: Trao đổi bổ sung
 • Bước 6: Ký hợp đồng
 • Bước 7: Xin phép xây dựng
 • Bước 8: Thiết kế bản vẽ
 • Bước 9: Tiến hành thi công
 • Bước 10: Nghiệm thu các giai đoạn
 • Bước 11: Bàn giao nhà
 • Bước 12: Bảo hành sau thi công

Quy trình làm việc ở dịch vụ xây nhà trọn gói hay bất kì các dịch vụ khác của chúng tôi đều thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách làm việc, tạo cảm giác tin tưởng dành cho khách hàng đồng hành cùng công ty.

8 Hưng Phú Thịnh cam kết dịch vụ xây nhà trọn gói 2023

Hưng Phú Thịnh cam kết dịch vụ xây nhà trọn gói

Để có thể nhận được niềm tin của khách hàng, Hưng Phú Thịnh luôn thực hiện đúng những cam kết khi xây dựng nhà trọn gói mà chúng tôi đề ra:

 • Quá trình tư vấn, khảo sát cũng như báo giá thật chi tiết.
 • Tư vấn tận tâm, nhiệt tình, trách nhiệm các công việc phát sinh.
 • Hỗ trợ pháp lý đầy đủ: Xử lý và cung cấp tất cả các giấy tờ, thủ tục, vấn đề liên quan đến quá trình thiết kế, xin phép, thi công.
 • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp.
 • Trực tiếp thi công công trình: Đội ngũ nhân công tay nghề cao.
 • Giám sát nhiều kinh nghiệm: giám sát chặt chẽ tất cả các khâu trong quá trình thi công.
 • Vật tư đúng chất lượng: Đảm bảo chất lượng công trình.
 • Thi công đúng tiến độ: Đảm bảo thời gian thi công theo cam kết.
 • Chính sách hậu mãi tốt, bảo hành uy tín.

9 Xây nhà trọn gói giải pháp cho cuộc sống hiện đại năm 2023

Dịch vụ xây nhà trọn gói hiện nay được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm lựa chọn. Tùy vào từng công việc và thời gian của từng chủ đầu tư có thể chọn những gói giao thầu khác nhau hiện nay công ty Hưng Phú Thịnh có hai hình thức nhận thầu chính đó là: xây nhà phần thô và xây nhà trọn gói.

Khi khách hàng có nhu cầu xây dựng trọn gói thì khâu chọn nhà thầu thi công là khâu cực kỳ quan trọng, làm thế nào để chọn đúng được một nhà thầu xây nhà với mức giá hợp lý mà uy tín, chuyên nghiệp làm việc có tâm, thi công nhanh gọn, không phát sinh chi phí vô lý.

Một thực tế là có rất nhiều công ty báo giá xây nhà trọn gói rất hợp lý nhưng qua quá trình làm việc không thể hiện được năng lực từ khâu thiết kế đến triển khai thi công cuối cùng dẫn đến công trình kém chất lượng, không đảm bảo thẩm mỹ.

Nhưng nếu chọn đúng nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp thì nhìn chung cả hai hình thức này chủ đầu tư đều có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí và chất lượng hơn so với cách mà chủ đầu tư tự thuê thợ, mua vật tư và quản lý thi công theo phương pháp truyền thống.

Dự án xây nhà trọn gói hưng phú thịnh đẹp nhất

Chúng tôi những người có kinh nghiệm và rất am hiểu về nghành xây dựng khuyên quý vị trước khi ký kết với một công ty xây dựng nào thì bạn nên tìm hiểu kỹ năng lực và gặp trao đổi trực tiếp để thi công nhà mình là tốt nhất.

Các dịch vụ công ty Hưng Phú Thịnh hỗ trợ miễn phí cho khách hàng:

 • Miễn phí xin giấy phép xây dựng.
 • Miễn phí hồ sơ thiết kế bao gồm: Hồ sơ thi công, phối cảnh nội thất, phối cảnh ngoại thất.

10 Một Số Vấn Đề Chúng Tôi Lưu ý Đến Khách Hàng Khi Tìm Hiểu Công Ty Xây Dựng Nhà Trọn Gói

Công ty xây dựng uy tín, báo giá xây nhà trọn gói rõ ràng


Trước khi quý vị chuẩn bị xây nhà thì chọn một công ty xây dựng uy tín, chuyên nghiệp và bảng giá xây nhà trọn gói chi tiết là điều rất quan trọng.

Sau khi đã lựa chọn cho mình một công ty xây dựng uy tín thì bước tiếp theo cần trao đổi thật kỹ về yêu cầu, nhu cầu của nhà mình càng chi tiết với nhà thầu càng tốt, xem kỹ bảng báo giá để đảm bảo không có thay đổi nhiều về vật tư thi công cho ngôi nhà của mình, tránh được những phát sinh chi phí không mong muốn về sau.

Bảng báo giá rõ ràng, chi tiết, vật liệu sử dụng liệt kê chủng loại, nguồn gốc xuất xứ, rành mạch. Có nhiều đơn giá và áp luôn giá cố định từng chủng loại vật tư để quý vị có thể lựa chọn và thay đổi nếu muốn.

Chất Lượng Thi Công Phải Đảm Bảo


Hiện nay có nhiều trường hợp chủ đầu tư ký hợp đồng với nhà thầu thi công xây dựng nhưng không tìm hiểu kỹ gặp nhà thầu thiếu năng lực, không uy tín nên trong quá trình thi công trục trặc, thi công kém chất lượng dẫn đến phải hủy hợp đồng trong khi công trình còn chưa hoàn thành.

hinh4

Độ Thẩm Mỹ Công Trình


Căn nhà của quý vị không những chắc chắn mà còn phải có độ thẩm mỹ, xu hướng thiết kế theo nhiều phong cách. Cổ điển hay hiện đại…. Tùy vào sở thích của mỗi cá nhân nhưng khi thiết kế đòi hỏi từng góc cạnh, phòng ốc, đến tổng quan công trình phải có độ thẩm mỹ cao và khai thác tối đa công năng sử dụng trên ngôi nhà đó.

Báo giá xây nhà trọn gói tại tphcm nhanh, rẻ

Thiết Kế Phải Phù hợp Nhu Cầu Và Mục Đích Sử Dụng


Ngôi nhà xây dựng xong phải phù hợp nhiều yếu tố. Chính vì thế mỗi khi lên ý tưởng, bản vẽ cho công trình xây dựng nhà trọn gói cần phải thật cụ thể. Mỗi phòng đều có diện tích phù hợp (tránh trường hợp phòng quá lớn, phòng quá bé), số lượng người ở và nhu cầu khác nhau, vì vậy từ khâu thiết kế Kiến Trúc Sư phải bố trí phòng ốc sao cho hài hòa, đến công năng sử dụng sao cho tiện lợi, thoải mái và cuối cùng phù hợp với kinh phí nhà mình.

Nếu đầy đủ các yếu tố trên ngôi nhà của qúy vị chắc chắn sẽ được hoàn thành như ý.

Giá xây nhà trọn gói tại tphcm - sài gòn

Để tìm kiếm một công ty xây dựng thì rất dễ. Nhưng chọn được đơn vị nào, công ty nào thi công uy tín, chuyên nghiệp thì không dễ. Góp ý của chúng tôi là quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ và trao đổi nhiều hơn với đơn vị mà mình có ý định muốn giao thầu để đưa ra được quyết định đúng đắn nhất.

Công ty xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng cao

Ngôi nhà của quý vị có được chắc chắn, thẩm mỹ hay không là nhờ vào chính quyết định và lựa chọn của qúy vị, chúc quý vị tìm cho mình một công ty xây nhà uy tín.

Công ty Hưng Phú Thịnh xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi cũng như các dịch vụ liên quan đến xây dựng mà chúng tôi cung cấp. Chúc khách hàng nhiều sức khỏe và thành công.

11 Một số hình ảnh xây nhà trọn gói thực tế thi công của Hưng Phú Thịnh 2023

Khách hàng có thể tham khảo những hình ảnh về các công trình mà chúng tôi đã thi công dưới đây:

Một số gói xây dựng công trình Hưng Phú Thịnh

Thi công xây dựng trọn gói với mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh spa của gia đình anh Tuấn tại Thủ Đức.

du an xay nha tron goi hung phu thinh 01

Một số hình ảnh nội thất bên trong dự án nhà ở kết hợp kinh doanh spa cùng dịch vụ xây dựng trọn gói của Hưng Phú Thịnh

hinh anh xay nha tron goi hung phu thinh

Mẫu nhà phố 3 tầng mái thái đầy đủ tiện nghi của gia đình anh Minh Thủ Đức.

02

Hình ảnh hoàn thiện nhà chị Linh quận 9.

du an xay nha tron goi hung phu thinh 02

Hoàn thiện mẫu nhà phố mái bằng với ban công và hệ cửa kính cường lực hiện đại của anh Thiên Thủ Đức.

du an xay nha tron goi hung phu thinh 03

Nội thất bên trong mẫu nhà của anh Hùng Gò Vấp hiện đại và đầy đủ tiện nghi.

du an xay nha tron goi hung phu thinh 05

Hình ảnh hoàn thiện mẫu nhà 1 trệt 2 lầu tân cổ điển của anh Hậu Bình Dương.

du an xay nha tron goi hung phu thinh 06

Hoàn thiện mẫu nhà phố hiện đại 1 trệt 2 lầu xay nha tron goi cho chị Thức Thủ Đức.

12 Giải đáp một số câu hỏi thường gặp khi chọn dịch vụ xây dựng nhà 2023

 • Câu hỏi 1: Vậy có nên chọn dịch vụ công ty xây nhà trọn gói không?

Tuỳ vào điều kiện thời gian, kinh tế,… của mình mà từng gia chủ sẽ có những lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Nhưng trước khi chọn công ty dịch vụ xây dựng nhà trọn gói thì gia chủ cần phải tìm hiểu kỹ những ưu và nhược điểm của nó, đồng thời chuẩn bị cho mình một vốn kiến thức nhất định trước khi xây dựng tổ ấm cho gia đình mình.

 • Câu hỏi 2: Có đảm bảo được chất lượng công trình xây dựng trọn gói như cam kết không?

Những nhà thầu khác nhau sẽ có cách làm việc và những cam kết riêng đối với dịch vụ và bảng giá xây dựng nhà trọn gói TPHCM hay bất kì tỉnh thành nào khác. Gia chủ phải chọn cho mình một nhà thầu uy tín, làm việc cần phải có hợp đồng rõ ràng về quy trình, chất lượng và cam kết,…. Nếu chất lượng không được như thoả thuận thì cứ căn cứ vào hợp đồng để giải quyết.

 • Câu hỏi 3: Có phát sinh thêm những chi phí gì trong quá trình thi công dịch vụ xây nhà trọn gói không?

Trường hợp gia chủ thi công đúng theo bản vẽ thiết kế và báo giá vật tư trong hợp đồng xây dựng nhà trọn gói thì sẽ không có thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào phát sinh, trừ khi gia chủ muốn sửa/thay đổi thiết kế, tăng giảm vật tư trong quá trình thi công.

 • Câu hỏi 4: Bảo hành công trình sau khi xây dựng nhà trọn gói như thế nào?

Một trong những ưu điểm nổi bật của dịch vụ xây dựng nhà trọn gói là khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành sau khi công trình hoàn thành. Thời gian và cách thức bảo hành sẽ phụ thuộc vào loại công trình và từng nhà thầu, và tất cả những thông tin này sẽ được rõ ràng và minh bạch trong hợp đồng.

Điều quan trọng là nếu bạn muốn biết thêm thông tin cụ thể và chi tiết, hãy liên hệ trực tiếp với công ty xây dựng nhà trọn gói mà bạn đang quan tâm. Những chuyên gia tại đây sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn với sự chi tiết và rành mạch hơn. Họ sẽ cung cấp thông tin về chính sách bảo hành, thời gian áp dụng và các điều khoản liên quan khác, giúp bạn hiểu rõ và tự tin trong quá trình xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình.

Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói không chỉ mang đến sự tiện lợi và đảm bảo về mặt kỹ thuật, mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc quản lý và bảo trì công trình sau khi hoàn thành. Với chính sách bảo hành chi tiết và sự tư vấn đáng tin cậy từ công ty xây dựng nhà trọn gói, bạn có thể yên tâm và hài lòng khi xây dựng ngôi nhà ưng ý của mình.

Hy vọng Trên đây là các thông tin hữu ích về dịch vụ cũng như báo giá xây nhà trọn gói của Hưng Phú Thịnh gửi đến quý khách hàng tham khảo. Hưng Phú Thịnh là đơn vị thiết kế – thi công xây dựng tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi khẳng định giá trị của mình khi mang tới cho khách hàng những công trình chất lượng, kiến tạo nên không gian sống hoàn toàn tiện nghi.

Bạn đang tìm cho mình một đơn vị thi công để có thể thiết kế hay xây dựng cho ngôi nhà trong tương lai, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0908.055.545 Mr. Duẩn để nhận được sự tư vấn tận tâm và chính xác.

13 Địa Chỉ Liên Hệ Công Ty Xây Nhà Trọn Gói Hưng Phú Thịnh

 •  Trụ sở chính: 2/7/11 Đường 30 Phường Linh Đông, Thành Phố Thủ Đức, Tp. HCM.
 •  Chi nhánh 1: 551/99/27, Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM
 • MST: 370.233.8204.
 • Website: https://hungphuthinh.vn/
 • Mail: xd.hungphuthinh123@gmail.com.
 • SDT: 0975.097.777

Biên tập: Hưng Phú Thịnh

3.8/5 - (41 bình chọn)

Tin tức liên quan

Dự án thi công nổi bật

Dự án thiết kế, thi công, sửa chữa của Hưng Phú Thịnh