Fraud Blocker Nên treo tranh gì trong phòng làm việc?

Phong thủy phòng làm việc nên treo tranh gì?

Phong thủy phòng làm việc cần treo những loại tranh gì để hợp phong thủy và mang lại nhiều may mắn? Đây có lẽ là thắc mắc của rất nhiều người đã và đang làm việc lại các văn phòng hiện nay. Hãy tham khảo từ những chia sẻ thú vị sau đây để có được cho mình lựa chọn lý tưởng nhé!

1 Tranh phong cảnh

Những bức tranh phong cảnh như: biển, cánh buồm, hoa, rừng, đồng lúa,… sẽ tạo không gian yên bình đậm chất tự nhiên cho phòng làm việc của bạn. Trong công việc, lúc mệt mỏi hay stress, chỉ cần ngắm tranh bạn cũng sẽ được phút thư giãn nhẹ nhàng, xua tan mọi khó khăn để tiếp tục phấn đấu. Chính vì thế, theophong thủy phòng làm việc, tranh phong ảnh là một trong những đề tài nên chọn.

Treo tranh phong cảnh ở phòng làm việc tạo cảm giác thư giãn, thoải mái
Treo tranh phong cảnh ở phòng làm việc tạo cảm giác thư giãn, thoải mái
Một bức tranh hay ảnh phong cảnh có gam màu sáng sẽ mang đến không gian tươi sáng cho cả căn phòng. Đồng thời nó còn tạo điểm nhấn độc đáo cho không gian làm việc của bạn.

2 Tranh thú vật

Bên cạnh tranh về phong cảnh thì tranh thú vật cũng là một lựa chọn lý tưởng cho phòng làm việc. Bạn nên chọn tranh con vật được xem là “linh vật” phù hợp với mình để bảo vệ, chống lại những tà khí xâm nhập và tạo cảm giác mệt mỏi, trì trệ.

Tranh bầy ngựa mang ý nghĩa “mã đáo thành công”: mọi sự đều diễn ra suôn sẻ
Tranh bầy ngựa mang ý nghĩa “mã đáo thành công”: mọi sự đều diễn ra suôn sẻ

Một lưu ý nhỏ cần nhớ là bạn cần chọn hình ảnh những thú vật hướng đầu lên hoặc nhìn thẳng về trước tượng trưng cho tinh thần cầu tiến và ý chí kiên cường vượt qua mọi khó khăn, gian khổ.

Trong phong thủy phòng làm việc, một số loại thú vật nên chọn đưa vào tranh treo tường có thể kể đến là hổ, báo, ngựa… Sự dũng mãnh của chúng tượng trưng cho sức khỏe, tinh thần của chúng ta. Cõ mạnh mẽ, có ý chí và sự dũng mãnh thì trong sự nghiệp, trong công việc mới gặt hái được nhiều thành công vang dội.

3 Tranh người nổi tiếng

Lấy tranh, ảnh người nổi tiếng hoặc người mình hâm mộ treo trong phòng làm việc cũng là một cách hay để tạo động lực phấn đấu. Tuy nhiên, khi chọn người đưa vào tranh, ảnh nên lưu ý xem mệnh, tuổi người ấy có hợp với mình không. Trường hợp xung khắc dễ gây ra những hậu họa khó lường.

4 Tranh chữ

Tranh chữ vừa thể hiện sự trang trọng vừa cho thấy sự hiểu biết cùng học vấn chuyên sâu của người chủ căn phòng. Ý nghĩa của con chữ trong tranh cũng phần nào thể hiện hy vọng, là ước muốn của con người. Từ hy vọng, mong muốn đó mà luôn nỗ lực phấn đấu để đạt kết quả cao trong công việc. Vì thế, tranh chữ cũng là một loại tranh được khuyến khích treo trong phòng làm việc. Tuy nhiên, để chọn con chữ phù hợp thì bạn nên tìm hiểu kỹ xem nội dung của nó có phù hợp với mình hay không.

Treo tranh chữ trong phòng làm việc cũng là một lựa chọn lý tưởng
Treo tranh chữ trong phòng làm việc cũng là một lựa chọn lý tưởng

Treo tranh, ảnh trong phòng làm việc vừa tạo không gian đẹp vừa mang lại nhiều ý nghĩa tốt lành. Hãy lựa chọn cho mình một đề tài phù hợp và triển ngay cho căn phòng nhỏ xinh của mình bạn nhé!

Rate this post

Tin tức liên quan

Dự án thi công nổi bật

Dự án thiết kế, thi công, sửa chữa của Hưng Phú Thịnh