Fraud Blocker Sinh năm 1988 mệnh gì? Tuổi gì? Phong thuỷ xây nhà 2023

Sinh năm 1988 mệnh gì? Tuổi gì? Phong thuỷ xây nhà

Người sinh năm 1988 mệnh gì? Tuổi gì? Phong thủy, hướng nhà nào tốt để đem lại may mắn cho người sinh năm này. Lựa chọn hướng nhà, màu sắc cho tuổi Mậu Thìn 1988 phù hợp với phong thủy không những mang đến sức khỏe dồi dào, vận may, tài lộc cho gia chủ mà còn giúp xua đuổi vận đen, tà khí xấu trong gia đình. Theo chân của Hưng Phú Thịnh để hiểu rõ hơn về năm sinh này nhé.

1988 mệnh gì

Người sinh năm 1988 mệnh gì? Khắc mệnh nào?

Xét theo năm âm lịch, người sinh năm 1988 là tuổi Mậu Thìn (tức tuổi con Rồng). Người tuổi này thuộc mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc (tức Gỗ rừng già) họ có ngày sinh từ 17/02/1988 đến 05/02/1989, nếu xét theo dương lịch.

Người mệnh Mộc tương sinh với người mệnh Hỏa, Thuỷ. Tương khắc với người mệnh Kim và mệnh Thổ.

Một số thông tin về người sinh năm 1988

Người sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn có ý chí quyết tâm cao và lòng cầu tiến mạnh mẽ, người tuổi này luôn muốn bản thân phải có sự phát triển tốt và thành công rực rỡ trong cuộc sống. Ở họ luôn thích nhận lấy những trách nhiệm cao cả, gánh vác những điều nặng nề. Lấy đó làm động lực cho mình để phấn đấu vươn lên.

Ứng với ý chí của bản thân, Mậu Thìn cũng được trời phú cho những khả năng thiên bẩm, họ dễ thích nghi với mọi môi trường, mọi điều kiện làm việc. Những người này có sự cầu toàn, kết hợp với sự nhiệt tình vốn có nên họ sẽ sẵn sàng giúp đỡ, tận lực vì những người xung quanh mà không suy tính gì.

Sinh năm 1988 hợp với tuổi nào

  • Trong làm ăn: Người sinh năm 1988 sẽ hợp với các tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu
  • Trong hôn nhân: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu là các tuổi mà Mậu Dần nên nghĩ đến chuyện hôn nhân để có cuộc sống vợ chồng viên mãn, hạn phúc và đầm ấm.
  • Tuổi kỵ với tuổi 1988 Mậu Thìn là các tuổi Quí Mùi và Tân Mùi.

Phong thuỷ xây nhà cho người sinh năm 1988

Một số tiêu chí quan trọng cần phải ưu tiên trong phong thuỷ xây nhà cho người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 là Kim lâu, tam tai và hoang ốc. Nên trong năm 2021 gia chủ sinh năm 1988 không nên phạm 1 trong 3 yếu tố trên trong việc xây dựng nhà cửa để tránh những phiền toái và điều không may mắn kéo đến.

Ngoài ra, trước khi tiến hành làm nhà, gia chủ cũng cần phải đi xem ngày tháng tốt để có thể làm lễ động thổ. Điều này sẽ giúp công việc diễn ra một cách suôn sẻ. Một số chú ý khi xem ngày tháng làm nhà cho tuổi Mậu Thìn 1988 như: Mậu Thìn có mệnh Mộc nên chọn ngày động thuộc thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh. Tránh ngày Tuất động thổ vì lục xung với tuổi Thìn. Ngày động thổ không trùng các ngày Tam Nương, Nguyệt Kỵ. Đây là các ngày đại hung, không phù hợp để làm việc trọng đại như làm nhà, sửa nhà…vv.

Màu sắc phù hợp với người có năm sinh 1988

màu sắc hợp với người sinh năm 1988

Sau yếu tố phong thủy thì màu sắc là yếu tố thứ hai gia chủ cần lưu tâm đến để có tài lộc, công danh và sự nghiệp thăng tiến, suôn sẻ. Vậy người sinh năm 1988 mệnh gì? hợp màu gì?

Người tuổi Mậu Thìn hợp với 2 mảng màu chính là hành Mộc và hành Thổ:

  • Màu tương sinh: Thủy sinh Mộc cho nên những người tuổi Thìn sẽ hợp với các màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.
  • Màu bản mệnh: Do Hỏa sinh Thổ cho nên người tuổi này sẽ tương hợp với các mảng màu thuộc hành Mộc như xanh lá cây, xanh nõn chuối. Bên cạnh đó, cũng sẽ rất tương thích với những màu hành thổ như nâu và vàng. Do đó, bạn có thể cân nhắc sử dụng những màu này cho thiết kế nhà cửa, nội thất để vừa đẹp mắt vừa hợp phong thủy nhé.
  • Màu kiêng kỵ: Những gam màu như xám, trắng, ghi thuộc hành Kim gia chủ không nên dùng nếu không muốn nguồn năng lượng tiêu cực, vận hạn xui xẻo vào nhà.

Chọn hướng thích hợp cho người sinh năm 1988

Phong thuỷ xây nhà người sinh năm 1988

Hướng nhà hợp phong thủy, hợp tuổi của bản mệnh sẽ đảm bảo tốt các yếu tố phong thủy, tăng vận khí, thu hút tài lộc và sức khỏe cho gia đình. Vậy hướng nhà nào thích hợp cho người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988?

Với nam mạng:

  • Hướng tốt: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị).
  • Hướng xấu: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát).

Với nữ mạng:

  • Hướng tốt: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị).
  • Hướng xấu:  Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát).

Phong thuỷ về nội thất đối với người sinh năm 1988

Phòng khách đẹp mắt, sang trọng, có màu sắc kết hợp hài hòa nhưng phong thủy không được đảm bảo thì khó có thể có cuộc sống tốt đẹp, may mắn cho gia chủ.

Theo phong thủy, hướng phòng khách tốt cho gia chủ là các hướng Nam (Sinh khí), Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị). Phòng khách được đặt trong bốn hướng tốt này không chỉ thu hút tài lộc, cải thiện sức khỏe mà còn gia tăng tình cảm giúp  xây dựng củng cố các mối quan hệ trong gia đình được tốt đẹp.

phong thuỷ nội thất người tuổi 1988

Về màu sắc, sinh năm 1988 mệnh gì? Tuổi Mậu Thìn thuộc mệnh là Mộc nên sẽ rất hợp với các màu như xanh lá, nâu (màu gỗ) các màu được nhiều gia chủ ưa chuộng xanh lam, đen thường được dùng nhiều trong không gian của gia chủ mệnh cung Mộc.

Chọn hướng bếp hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn, giàu sang phú quý, gia đình hạnh phúc hòa thuận. Người sinh năm 1988 để có căn bếp vừa hiện đại, tiện nghi vừa đáp ứng yếu tố phong thủy gia chủ cần lưu ý một số điểm sau:

phong thuy noi that tuoi 1988 01

Các hướng tốt để đặt bếp là Hướng Nam (Sinh khí), Đông Nam (Diên niên): Hướng Bắc (Thiên y), Đông (Phục vị). Đây là những hướng tốt trong phong thủy đối với người sinh năm Mậu Thìn. Người tuổi 1988 khi xây dựng căn bếp cần lưu ý quay hướng bếp về một trong những hướng trên để mang lại nhiều may mắn, thu hút vượng khí và tài lộc cho gia đình.

Người tuổi Mậu Thìn 1988 có mệnh thuộc Mộc, có màu tương sinh là màu xanh dương, xanh đen, màu đen, màu tương hợp là màu xanh lục.

Sở hữu thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy không chỉ đem đến một cảm giác thư thái, an nhàn, giảm sự lo lắng. Mà còn giúp chủ hộ cân bằng cuộc sống, giấc ngủ tốt hơn.

Vị trí phòng ngủ và giường ngủ trong phòng ngủ của người sinh năm 1988 mệnh Mộc nên ưu tiên ở các hướng tốt như: Hướng Bắc, Đông Nam, Đông và Nam. Những hướng này khi đặt giường ngủ sẽ giúp cho gia chủ đạt được nhiều lợi lộc, may mắn và tạo luồng sinh khí, năng lượng tích cực.

phong thuy noi that tuoi 1988 02

Ngoài việc chọn hướng phòng ngủ hợp phong thủy, bạn cũng cần phải chọn màu sắc, nội thất phòng ngủ phù hợp với bản mệnh của gia chủ. Với tuổi Mậu Thìn là người thuộc mệnh Mộc nên trong tương sinh ngũ hành là Thủy sinh Mộc và tương khắc Kim. Vì vậy, các màu sắc phù hợp cho phòng ngủ tuổi Mậu Thìn là xanh lá, xanh đậm và đen. Tránh các màu thuộc mệnh Kim là sắc trắng, trắng ghi, ánh kim.

Với những thông tin về người sinh năm 1988 mệnh gì? phong thủy, hướng xây dựng nhà, màu sắc phù hợp cho người sinh năm 1988 hy vọng sẽ giúp mọi người có cái nhìn tổng quan về năm sinh này. Bên cạnh đó, là vận dụng vào trong xây dựng nhà cửa, thiết kế nội thất cho các phòng chức năng để thu hút tài lộc, vượng khí, năng lượng tốt. Nếu như bạn cần hỗ trợ tư vấn hãy liên hệ ngay Hưng Phú Thịnh để lựa chọn được thiết kế nhà hợp với phong thủy nhé.

Rate this post

Tin tức liên quan

Dự án thi công nổi bật

Dự án thiết kế, thi công, sửa chữa của Hưng Phú Thịnh