Fraud Blocker 4 lỗi phong thủy nhà ở khiến gia chủ mãi nghèo 2023

4 lỗi phong thủy nhà ở khiến gia chủ mãi nghèo

“An cư” chưa chắc đã “lạc nghiệp”, có những gia đình dù đã “an cư” nhưng sự nghiệp lại long đong, lận đận, cố gắng cỡ nào vẫn không thoát khỏi cảnh đói nghèo. Nếu gia đình bạn cũng vậy, rất có thể bạn đã phạm phải 1 trong 4 lỗi phong thủy nhà ở sau đây:

Đó là khi ngôi nhà được xây trên những địa hình bất lợi:

Nhà ở gần đê hoặc gần những con đường mà đường cao hơn so với nền nhà. Để khắc phục tình trạng này, phương án tôn nền không được khả thi cho lắm, theo kinh nghiệm của các chuyên gia phong thủy thì chủ nhà có thể xây thêm một tầng hầm phía dưới để hóa giải phong thủy xấu.

Nhà ở trong hẻm nhỏ thuộc các thành phố đông đúc khiến âm dương không được cân bằng. Đó là khi ánh sáng, không khí đi vào ngôi nhà ít, để khắc phục cần lắp đặt hệ thống thắp sáng thường xuyên ngay trước khu vực cửa ra vào để tăng cường năng lượng dương.

Nhà có hẻm đâm vào được gọi là “thế nhà thương sát” trong phong thủy. Thế nhà này được gọi là xấu khi ngõ đâm thẳng vào nhà có chiều dài tương đối lớn hoặc mật độ con đường đó là dày đặc. Gia chủ nên treo một chiếc nghiêng lồi để làm tản mãn bớt luồng xung khí, hoặc xây nền nhà cao hơn bình thường cũng là một cách.

Nhà có hẻm đâm vào được gọi là “thế nhà thương sát” trong phong thủy
Nhà có hẻm đâm vào được gọi là “thế nhà thương sát” trong phong thủy

Hiện nay các công ty xây dựng khi cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói đều có sẵn cả dịch vụ tư vấn phong thủy, bởi họ hiểu sự cần thiết phải tư vấn đến khách hàng khi xây nhà, không chỉ xây theo sở thích mà còn phải dựa vào phong thủy để biết tuổi của gia chủ hợp với hướng nào.

Phong thủy gọi đây là thể “Bát trạch”, là phương pháp đánh giá tốt xấu của ngôi nhà, dựa vào yếu tố 8 hướng để so tương quan với tuổi của gia chủ. Trong đó, hướng nhà mà gặp phải Ngũ quỷ, Tuyệt mạng, Lục sát hay Họa hại là những lỗi phong thủy nhà ở thì sẽ gây bất lợi cho gia chủ.

Nếu như không thể thay đổi hướng nhà, vẫn có cách khắc phục yếu tố xấu đó bằng cách thiết kế hướng bếp để hóa giải. Để làm được điều đó, trước hết gia chủ cần có một chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy để xem xét và tìm phương án. Nếu bạn sử dụng dịch vụ xây nhà của Hưng Phú Thịnh, bạn sẽ được tư vấn phong thủy nhà ở miễn phí.

Hướng nhà và tuổi của gia chủ có sự liên quan mật thiết với nhau
Hướng nhà và tuổi của gia chủ có sự liên quan mật thiết với nhau

Cấu trúc bên trong nhà được chia thành 2 dạng: Một là dạng ngầm không nhìn thấy được (bể nước ngầm chẳng hạn) và hai là nội thất nhìn thấy được (bàn ghế, tủ, giường…).

Một ví dụ cho thấy nội thất ngôi nhà không hợp phong thủy: Nếu cầu thang được đặt ở giữa nhà, bất cứ đồ vật gì được đặt ở trung tâm của ngôi nhà đều mang hành Thổ. Vậy cầu thang được xem là Thổ. Nhưng thiết kế cầu thang có hướng vươn lên cao, nghĩa là cầu thang mang hành Mộc. Theo phong thủy thì Mộc với Thổ khắc nhau, không tốt cho căn nhà.

Để hóa giải điều này, khi xây nhà gia chủ nên tránh để cầu thang đặt ở vị trí trung tâm, hoặc nếu lỡ xây xong rồi thì phải sửa chữa nhà, nới rộng diện tích nhà ra sao cho cầu thang không còn nằm ở giữa nữa. Và tốt nhất gia chủ nên tìm hiểu các đơn vị sửa chữa nhà cửa uy tín, hiểu rõ về phong thủy để làm điều này.

Nội thất bên trong nhà nếu không phù hợp sẽ khiến già chủ nghèo mãi không phất lên được
Nội thất bên trong nhà nếu không phù hợp sẽ khiến già chủ nghèo mãi không phất lên được

Trong năm có những chòm sao xấu, nếu như gia chủ xây nhà vào đúng thời điểm xấu đó sẽ ảnh hưởng đến phong thủy ngôi nhà. Do vậy trước khi xây nhà gia chủ nên tìm hiểu trước xem thời điểm nào xây nhà là tốt là xấu. Nên chọn giờ đẹp để động thổ.

Còn có trường hợp ngôi nhà đã xây xong gia chủ mới phát hiện khi xây nhà mình không xem thời vận, kết quả khiến cho ngôi nhà không hợp phong thủy và gia chủ gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp, vậy có thể hóa giải nó bằng nhiều cách như treo chuông gió bằng kim loại, đặt bể cá ở những khu vực thích hợp, bố trí tiểu cảnh bên trong ngôi nhà…

Nên chọn giờ đẹp để động thổ
Nên chọn giờ đẹp để động thổ

Với 4 lỗi phong thủy nhà ở kể trên có lẽ bây giờ gia chủ đã hiểu được tầm quan trọng phải mời chuyên gia phong thủy xem xét trước khi xây nhà, và nếu lỡ nhà đã hoàn thiện mới phát hiện ra thì không sao, gia chủ hoàn toàn có thể hóa giải nó bằng cách sửa nhà sao cho hợp lý để mang tài lộc vào nhà.

 Công Ty TNHH XD – ĐT & PT Hưng Phú Thịnh
  • Trụ sở chính : 12/12B Đường Số 8, Khu Phố 4, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP.HCM
  • CN1 : 16 Đường Số 12 Khu Đô Thị Vạn Phúc 1, Khu phố 5, Phường Hiệp Bình Phước, TP.HCM.
  •  MST: 370.233.8204
  •  Hotline : 0868.934.405 – 0908.005.545
  •  Email: xd.hungphuthinh123@gmail.com
  •  Website: hungphuthinh.vn
Rate this post

Tin tức liên quan

Dự án thi công nổi bật

Dự án thiết kế, thi công, sửa chữa của Hưng Phú Thịnh