Fraud Blocker Tư vấn xây nhà theo phong thủy tại HCM

Tư Vấn Xây Nhà Theo Phong Thủy

Người xưa quan niệm số mệnh của một người không chỉ phụ thuộc vào bản thân người đó mà còn chịu ảnh hưởng bởi âm phần và dương phần. Vậy nên khi làm những việc quan trọng người ta thường chú ý đến sự hòa hợp của âm khí và dương khí để đảm bảo yếu tố phong thủy và duy trì các yếu tố hài hòa xung quanh. Trong việc xây nhà cũng vậy, yếu tố phong thủy là sự quan tâm không hề nhỏ của gia chủ.

Khi lựa chọn xây nhà theo phong thủy có quá nhiều lời khuyên dành cho gia chủ, có quá nhiều nguyên tắc cần phải tuân thủ theo cho một không gian, để nhằm mục đích nhà đó có phong thủy. Điều đó làm chủ gia chủ lúng túng không ít.

Vậy xây nhà theo phong thủy là gì?

Theo Hán ngữ: Phong là gió. Thủy là nước, phong thủy tức là sự hài hòa của âm dương. Nó liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông hanh của nhân sự. Nó không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt các yếu tố về địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng.

Theo quan niệm của người Á Đông nếu nhà ở có phong thủy tốt sẽ đón lộc vào nhà, hóa dữ thành lành và gia chủ sẽ hanh thông trong công việc, sức khỏe, hạnh phúc viên mãn.

xem nha theo phong thuy

Xây nhà cũng là một trong số các công việc trọng đại của đời người, vậy nên mọi việc liên quan đến nhà ở, đất cát đều phải chắc chắn, an toàn.

Trái đất xoay quanh mặt trời, con người sống dựa vào trái đất. Ánh sáng mặt trời, gió, nước và địa khí tùy nơi sinh ra mà phát triển. Vậy nên khi ngôi nhà có đầy đủ các yếu tố: thiên thời- địa lợi- nhân hòa, âm khí- dương khí hòa hợp, các yếu tố địa thế tốt thì sẽ giúp cho vận khí của mỗi thành viên sống trong ngôi nhà đó được tốt hơn.

xay nha theo phong thuy

Trước khi xây một ngôi nhà gia chủ cũng hết sức lo lắng và mất thời gian, công sức để nghiên cứu về các yếu tố liên quan để làm sao có được một sản phẩm ưng ý.

Hiểu được trăn trở mà khách hàng đang vấp phải, công ty xây dựng Hưng Phú Thịnh của chúng tôi đã xây dựng và phát triển dịch vụ tư vấn- giải đáp- đồng hành cùng khách hàng từ những bước đầu, trước khi xây dựng nền móng ban đầu cho một ngôi nhà.

Chúng tôi lắng nghe và giải đáp mọi khúc mắc mà hầu hết khách hàng đều mắc phải như:

Thấu hiểu được mọi trăn trở, băn khoăn, những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải, công ty chúng tôi đã không ngừng hoàn thiện và nỗ lực để có thể đồng hành và đưa đến cho khách hàng một giải pháp tối ưu nhất trong việc xây một ngôi nhà như ý. Và việc duy nhất của khách hàng là hãy trao cho chúng tôi tất cả mọi khúc mắc, tất cả vấn đề các bạn đang vấp phải chúng tôi sẽ ‘‘xử lý’’ chúng ổn thỏa.

Rate this post

Tin tức liên quan

Dự án thi công nổi bật

Dự án thiết kế, thi công, sửa chữa của Hưng Phú Thịnh