Fraud Blocker Sinh năm 1993 mệnh gì - phong thuỷ xây nhà tuổi 1993 2023

Sinh năm 1993 mệnh gì – phong thuỷ xây nhà tuổi 1993

Người sinh năm 1993 mệnh gì? làm thế nào để xây nhà hợp phong thủy cho người sinh năm 1993. Từ thời xa xưa, khi bắt đầu làm những việc quan trọng ông bà ta đã chú ý đến yếu tố phong thủy. Một yếu tố tâm linh tác động nhiều đến cuộc sống con người và trong xây dựng nhà cửa cũng không ngoại lệ. Nếu tuổi tác, cung, mệnh hợp phong thủy sẽ đem lại nhiều may mắn, tài lộc, hưng thịnh. Ngược lại hướng nhà xấu sẽ dẫn đến nguồn năng lượng xấu, tác động tiêu cực đến cuộc sống của gia chủ. Cùng tham khảo bài viết để biết thêm thông tin nhé!

Người sinh năm 1993 mệnh gì

Người sinh năm 1993 mệnh gì? Khắc mệnh nào?

Theo năm âm lịch, những người sinh năm 1993 là tuổi Quý Dậu (cầm tinh con gà), xét theo dương lịch có ngày sinh từ ngày 23/1/1993 cho đến ngày 9/2/1994. Những người này có mệnh Kim – Kiếm Phong Kim (tức Vàng mũi kiếm).

Theo Ngũ Hành Sơn, người mệnh Kim tương sinh với mệnh Thủy, Thổ, khắc mệnh Mộc và Hoả.

Một số thông tin về người sinh năm 1993

Tuổi Quý Dậu 1993 là những người thông minh, sáng suốt, có khả năng xử lý vấn đề nhạy bén, thông suốt nhẹ nhàng. Nếu sinh vào giờ tốt thì có tài văn võ,có số quan tướng, được hưởng vinh hoa phú quý vào trung vận, hậu vận. Tuổi này càng về hậu vận càng khá, con người vui vẻ, nói năng khéo léo. Họ là người xởi lởi, bộc bạch, trung hậu đảm đang, thành thạo trong công việc. Chính vì có tài tháo vát nên càng về sau cuộc sống càng no đủ, khá giả, nhà cửa khang trang.

Xem thêm bài viết về cung mệnh, phong thuỷ xây nhà một số năm sinh khác:

Sinh năm 1993 hợp với tuổi nào

Trong làm ăn:Người sinh năm 1993 sẽ hợp với các tuổi Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu.

Trong hôn nhân: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Tỵ và Tân Mùi là các tuổi nên kết hôn để có cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, ấm no, hòa thuận.

Tuổi kỵ với Bính Tý là các tuổi Nhâm Ngọ và Canh Ngọ.

Phong thuỷ xây nhà cho người sinh năm 1993

Theo phong thủy, có nhiều yếu tố cần phải xem xét khi chọn tuổi làm nhà như: Bát quái cửu trạch, kim lâu, tam tai, hoang ốc, năm sát chủ, hướng sát chủ. Theo đó, Tam tai là hạn trong 3 năm liên tiếp mà trong cuộc đời con người không thể tránh được. Nếu xây nhà vào năm này thì gia chủ tuổi Quý Dậu sẽ gặp những chuyện không may mắn. Tuy mức độ ảnh hưởng nhẹ hơn hạn Kim lâu và hoang ốc nhưng gia chủ vẫn nên tránh để công việc làm ăn được hanh thông, tài lộc vào như nước.

Do mệnh Kim nên gia chủ nên chọn ngày tương sinh, tương hỗ với mệnh rơi vào các ngày thuộc hành kim và hành thổ. Không chọn ngày Mão động thổ vì ngày đó lục xung với tuổi của gia chủ. Và cần tránh động thổ vào ngày Tam Nương. Vào ngày này, bạn không nên làm bất kể những chuyện mới mẻ như xây nhà, gả con, xuất hành hay khởi hành.

Màu sắc phù hợp với người có năm sinh 1993

Phong thuỷ xây nhà người sinh năm 1993

Người sinh năm 1993 mệnh gì? chọn màu sắc cho căn nhà, nội thất, xe cộ cần lưu ý các tone màu sau:

Màu sắc tương sinh: Như các màu nâu, màu vàng (thuộc mệnh Thổ), đây được xem là những màu tương sinh với Kiếm Phong Kim. Những màu này khi kết hợp với tuổi Quý Dậu sẽ giúp cuộc sống của gia chủ phát triển, thuận lợi và giúp xua tan đi những điều xui xẻo.

Màu bản mệnh của mệnh Kim: Các tone màu trắng, màu xám theo quan hệ tương hợp, là những màu này đặc trưng cho mệnh Kiếm Phong Kim. Chính vì thế, khi sử dụng các đồ vật liên quan đến các màu sắc này sẽ giúp người tuổi Quý Dậu luôn luôn thăng tiến, mọi điều suôn sẻ và bình an.

Màu tương khắc của tuổi Quý Dậu: Theo quan hệ tương khắc, màu đỏ, cam, hồng, tím là những màu không phù hợp với người tuổi Quý Dậu và sẽ mang đến nhiều trắc trở, điều không may trong cuộc sống.

Chọn hướng nhà thích hợp cho người sinh năm 1993

huong nha hop tuoi 1993

Hướng nhà cần được hiểu theo nghĩa toàn diện, nó bao gồm nhiều yếu tố tác động trong đó phải chú trọng đến hướng nhà theo tuổi. Người sinh năm 1993 mệnh gì? nếu chọn hướng nhà không tốt sẽ dễ gây cản trở cho con đường công danh sự nghiệp hay cuộc sống xáo trộn, vận hạn không may. Do đó, bạn cần chú ý đến các hướng nhà tốt và tránh các hướng nhà xấu để giúp vượng khí gia đình tốt hơn.

Với nam mạng:

  • Hướng tốt: Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Phúc Đức), Tây Nam (Thiên Y), Tây (Phục Vị).
  • Hướng xấu: Đông (Tuyệt Mệnh), Nam (Ngũ Quỷ), Bắc (Họa Hại), Đông Nam (Lục Sát).

Với nữ mạng:

  • Hướng tốt: Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Phúc Đức), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị).
  • Hướng xấu: Đông Nam (Tuyệt Mệnh), Bắc (Ngũ Quỷ), Nam (Họa Hại), Đông (Lục Sát).

Phong thuỷ về nội thất đối với người sinh năm 1993

Phong thuỷ nội thất người sinh năm 1993

Bên cạnh việc chọn hướng nhà phù hợp, bên trong căn nhà cũng cần được bố trí theo chuẩn phong thủy để không gian tổng thể thật hòa hợp. Với gia chủ sinh năm 1993 nên lựa chọn phòng khách theo các hướng:

Theo phong thủy, hướng phòng khách tốt cho gia chủ tuổi Quý Dậu là hướng Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Thiên Y), Tây (Phục Vị). Khi đặt phòng khách tại các hướng này gia đạo sẽ thu hút nhiều tài lộc, may mắn, phú quý.

Đối với việc chọn màu sắc, theo nguyên lý tương sinh trong ngũ hành, màu sắc có lợi nhất cho người tuổi Quý dậu là màu vàng, vàng nâu, vàng cam. Các màu sắc được sử dụng khá phổ biến trong các thiết kế nội thất hiện nay.

phong thuy xay nha tuoi 1993 01

Mang mệnh Kim thuộc ngũ hành Kiếm phong kim (Vàng đầu mũi kiếm). Vì vậy, khi chọn hướng bếp người sinh năm 1993 cần chú ý lựa chọn hướng mang lại nhiều lợi lộc may mắn.

Các hướng tốt hướng tốt Đông Bắc (Diên Niên), Tây Bắc(Sinh Khí), Tây (Phục Vị), Tây Nam (Thiên Y). Đây là những hướng thu hút tài lộc, danh tiếng cho gia chủ. Trong gia đình gia đạo yên ấm, không có xích mích, gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

phong thuy xay nha tuoi 1993 02

Vị trí nội thất phòng ngủ và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu ái ở hướng tốt là các hướng Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Thiên Y), Tây (Phục Vị). Gia chủ mang mệnh Kim, Thổ sinh Kim, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thổ là hướng Đông Bắc và Tây Nam.

Hy vọng những thông tin về người sinh năm 1993 mệnh gì? phong thủy, hướng xây dựng nhà, màu sắc phù hợp cho người sinh năm 1993. Đã phần nào giúp bạn hình dung được phong thủy tốt cho gia đạo và lựa chọn được các hướng nhà, màu sắc phù hợp, hiệu quả. Nếu như bạn cần hỗ trợ tư vấn hãy liên hệ ngay Hưng Phú Thịnh để lựa chọn được thiết kế nhà hợp với phong thủy nhé.

Rate this post

Tin tức liên quan

Dự án thi công nổi bật

Dự án thiết kế, thi công, sửa chữa của Hưng Phú Thịnh