Fraud Blocker Sinh năm 1994 mệnh gì - Phong thuỷ xây nhà tuổi 1994 2023

Sinh năm 1994 mệnh gì – Phong thuỷ xây nhà tuổi 1994

Người sinh năm 1994 mệnh gì? Phong thủy, hướng nhà nào tốt để đem lại may mắn cho người sinh năm 1994? Kiến thức về phong thủy cho người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 là vấn đề được các gia chủ rất quan tâm. Bởi các yếu tố này có tác động không nhỏ đến phong thủy nhà cửa, thu hút vượng khí, tài lộc, công danh cho gia đình. Theo dõi bài viết dưới đây của Hưng Phú Thịnh để biết thêm chi tiết nhé!

người sinh năm 1994 mệnh gì

Người sinh năm 1994 mệnh gì? Khắc mệnh nào?

Những người sinh năm 1994 có ngày sinh dương lịch từ 10/02/1994 đến ngày 30/01/1995, theo năm âm lịch là tuổi Giáp Tuất. Họ là những người thuộc mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa (tức Lửa trên núi). Theo Ngũ Hành Sơn, người mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Thổ, Mộc và tương khắc với mệnh Kim và mệnh Thủy.

Một số thông tin về người sinh năm 1994

Tích cách người sinh năm 1994 là những người giàu lòng nhân ái, người vô cùng chu đáo và tốt bụng. Người tuổi Giáp Tuất là người có tính cách chín chắn và thực tế. Ngoài ra, họ còn là những người có tính cách sôi nổi, nhiệt huyết với công việc được giao. Vì vậy, họ thường được được cấp trên yêu thích vì sự cố gắng và tránh nhiệm trong công viêc. Họ là những người không giấu được tính cách của mình rất dễ nóng giận và lớn tiếng khi người khác có ý không tốt với mình.

Sinh năm 1994 hợp với tuổi nào

  • Trong làm ăn: Người sinh năm 1994 sẽ hợp với các tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ.
  • Trong hôn nhân: Người tuổi Giáp Tuất hợp với các tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân, nếu kết hôn với những tuổi này trong hôn nhân sẽ có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn, giàu sang, phú quý.
  • Tuổi kỵ là các tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão. Quý Dậu và Đinh Mão.

Phong thuỷ xây nhà cho người sinh năm 1994

Theo phong thủy, bát quái cửu trạch, kim lâu, tam tai, hoang ốc, năm sát chủ, hướng sát chủ… là những yếu tố quan trọng để xem xét khi chọn tuổi làm nhà.

Một số tiêu chí quan trọng cần phải ưu tiên trước là kim lâu, tam tai và hoang ốc. Nếu năm 2021 gia chủ tuổi Giáp Tuất 1994 phạm 1 trong 3 yếu tố này thì không nên xây nhà để tránh những phiền toái và điều không may mắn kéo đến.

Bên cạnh đó, việc chọn ngày động thổ cũng là yếu tố quan trọng không kém, ảnh hưởng đến cuộc sống sau này của gia chủ. Người thuộc mệnh Hỏa nên chọn ngày động thổ thuộc thuộc hành Mộc và hỏa bởi đó là những ngày tương sinh, tương hỗ với mệnh hỏa. Không chọn ngày Thìn bởi Thìn lục xung với Tuất.

Tránh các ngày Tam Nương, Nguyệt Kỵ cho việc động thổ vì đây là các ngày đại hung, không tốt để làm việc trọng đại như làm nhà, sửa nhà…

Màu sắc phù hợp với người có năm sinh 1994

Màu sắc hợp với người sinh năm 1994

Căn cứ vào ngũ hành bản mệnh và ứng dụng học thuyết sinh khắc trong phong thủy. Người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 mệnh gì? Những người này thuộc mệnh Hỏa, do đó, tuổi này hợp khắc với các màu sau đây:

Màu tương sinh: màu thuộc ngũ hành Mộc như xanh lục, xanh lá cây… bởi Mộc sẽ sinh Hỏa nên khi sử dụng các màu này sẽ đem đến khởi sắc may mắn cho gia chủ mệnh Hỏa.

Màu tương trợ: là màu thuộc ngũ hành Hỏa tương ứng với các màu đỏ, màu cam, màu hồng. Những gam màu này mang đến sự hy vọng, phát triển sinh sôi, sức khỏe dồi dào và nguồn năng lượng tốt.

Màu tương khắc người tuổi Giáp Tuất: gia chủ cần tránh màu xanh than, xanh nước biển, màu xám. Theo phong thủy, nếu sử dụng những màu này sẽ khiến suy kiệt tài chính, sức khỏe sa sút, mất năng lượng và rất dễ ốm đau.

Chọn hướng nhà thích hợp cho người sinh năm 1994

huong nha hop nguoi sinh nam 1994

Hướng nhà là một trong các yếu tố tác động trực tiếp đến cuộc sống, sức khỏe, công danh của gia chủ. Việc sở hữu hướng nhà tốt hợp tuổi cho người sinh năm 1994 sẽ giúp thu hút vượng khí, cát khí tốt lành, may mắn đến với gia đình.

Với nam mạng:

  • Hướng tốt: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị).
  • Hướng xấu: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát).

Với nữ mạng:

  • Hướng tốt: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị).
  • Hướng xấu: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát).

Xác định được hướng tốt sẽ giúp bạn lựa chọn được các hướng xây dựng nhà phù hợp với phong thủy, bố trí các phòng chức năng hợp tuổi, hợp mệnh. Đồng thời cũng tránh được các hướng xấu mang điềm không lành, năng lượng xấu, trường khí không tốt đến với gia đình.

Phong thuỷ về nội thất đối với người sinh năm 1994

Theo các chuyên gia phong thủy, phòng khách là nơi tích tụ vượng khí nhiều nhất trong nhà. Do đó, việc sắp xếp và bố trí nội thất cho phòng khách cho sao cho hợp phong thủy, hợp tuổi được nhiều gia chủ rất quan tâm, chú trọng. Bởi nó là cách để gia đình gia tăng tài lộc, mang đến may mắn, phú quý.

Tuổi Giáp Tuất nên chọn hướng phòng khách tốt như: hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc. Các hướng này giúp cho mọi việc trong gia đình gặp nhiều thuận lợi, suôn sẻ, thành công.

Về màu sắc, nội thất phòng khách hợp phong thủy tuổi Giáp Tuất là các màu vàng gỗ và màu xanh lục, xanh lá cây. Đây là nhóm các màu nhẹ nhàng, mang lại nhiều sinh khí tốt, thu hút tài lộc, danh tiếng và cải thiện sức khỏe cho gia đình.

phong thuỷ xây nhà cho người sinh năm 1994

Người sinh năm 1994 mệnh gì? Nên đặt bếp tọa hung hướng cát, bếp nhìn về các hướng tốt lành để đảm bảo sự thịnh vượng, sức khỏe, tài lộc tốt nhất cho gia đình.

Các hướng tốt cho phòng bếp của tuổi Giáp Tuất như: Tây (Sinh khí), Tây Nam (Diên niên), Đông Bắc (Thiên y), Tây Bắc (Phục vị).

Gia chủ tuổi Tuất nên chọn các màu sắc trong gian bếp như gam màu vàng (thổ), màu ánh kim để có thể đem đến sự may mắn, hạn chế điềm gở, điềm sát thân cho gia chủ.

phong thuy xay nha nguoi sinh nam 1994 01

Vị trí phòng ngủ và giường ngủ trong phòng ngủ của người sinh năm 1994 nên ưu tiên kê giường theo các hướng Phục Vị, Thiên Y, Diên Niên và Sinh Khí. Trong đó, tốt nhất nên kê giường theo hướng Đông Bắc để mang đến tài lộc, may mắn và vượng khí đến cho cả nhà.

Tránh các hướng xấu như Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh.

Màu sắc phòng ngủ cho người tuổi Tuất để đảm bảo chất lượng giấc ngủ cũng như nguồn năng lượng tốt cho các thành viên trong gia đình thì nên chọn các màu gỗ hoặc màu xanh lục. Hai màu sắc đại diện cho mệnh Thổ và Mộc là các mệnh tương sinh với mệnh Hỏa có thể giúp thu hút tài lộc, danh vọng.

Do đó, để tạo nên không gian nghỉ ngơi thư giãn, thoải mái, vượng khí tốt gia chủ nên lựa chọn các thiết kế có những màu kể trên làm màu chủ đạo hoặc kết hợp các màu dễ sử dụng để giúp phòng ngủ vừa đẹp mắt vừa có phong thủy tốt.

phong thuy xay nha nguoi sinh nam 1994 02

Hy vọng những thông tin về sinh năm 1994 mệnh gì? phong thủy, hướng xây dựng nhà, màu sắc phù hợp cho người sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất mà Hưng Phú Thịnh chia sẻ có thể giúp bạn có thêm gợi ý và áp dụng vào ngôi nhà thực tế của mình để mang đến tài lộc, công danh, sức khỏe. Nếu như bạn cần hỗ trợ tư vấn hãy liên hệ ngay Hưng Phú Thịnh để lựa chọn được thiết kế nhà hợp với phong thủy nhé.

Rate this post

Tin tức liên quan

Dự án thi công nổi bật

Dự án thiết kế, thi công, sửa chữa của Hưng Phú Thịnh