Fraud Blocker Vườn nhà trồng 5 loại cây này tài lộc vào như nước

Vườn nhà trồng 5 loại cây này, tài lộc vào như nước, mọi vận xui tan biến

Cây cảnh trong nhà cũng là một yếu tố quan trọng và liên quan mật thiết tới phong thủy. Chính vì thế, trong quá trình xây dựng, sửa chữa nhà hay dọn về nhà mới, lựa chọn cho vườn nhà những loại cây trang trí nào là phù hợp cũng cần được quan tâm. Những chia sẻ của chúng tôi về 5 loại cây sau đây sẽ rất hữu ích cho bạn!

1 Lộc vừng được biết đến là loại cây mang về may mắn và tài lộc

Lộc vừng được biết đến là loại cây mang về may mắn và tài lộc. Màu đỏ của lộc vừng là biểu trưng cho hỷ sự và niềm vui. Sắc màu của nó sẽ tạo cảm giác bình yên, an vui cho cả gia đình. Theo đó, sân vườn nhà bạn nên có ít nhất một cây lộc vừng. Và lưu ý trồng nó trong chậu hoặc ở nơi thoáng đãng để cây phát triển tốt.

Lộc vừng được biết đến là loại cây mang về may mắn và tài lộc
Lộc vừng được biết đến là loại cây mang về may mắn và tài lộc

2 Cây cọ là loại cây sinh tài lộc

Theo các nhà phong thủy, cọ là loại cây sinh tài lộc. Chính vì thế, với mong muốn tài lộc vào nhà, rất nhiều gia đình ở Việt Nam đã chọn trồng nó trong sân vườn của mình, vừa mang tới sắc xanh tự nhiên vừa an tâm về phong thủy.

Cây cọ là loại cây sinh tài lộc
Cây cọ là loại cây sinh tài lộc

3 Cây Ngải cứu

Ngải cứu vốn dĩ được xem là một loại thuốc quý trong dân gian có tác dụng cầm máu và chữa một số bệnh. Tuy nhiên, ít tai biết được rằng bên cạnh những công dụng ấy thì về quan niệm phong thủy, loại cây này còn có tác dụng xua đuổi tà ma. Chính vì thế, rất nhiều người thích trồng ngải cứu trước cửa nhà.

Cây ngải cứu có tác dụng xua đuổi tà ma
Cây ngải cứu có tác dụng xua đuổi tà ma

4 Cây Hồ Lô

Hồ lô là loại cây nhiều quả nhiều hạt cho nên dân gian còn gọi nó là cây “đa tử đa phúc”. Có một giàn hồ lô trong vườn nhà, vận may sẽ vào, tiền tài phấn chấn giống như hồ lô sinh quả, sinh hạt. Bên cạnh đó, phong thủy còn cho rằng loại cây này có tác dụng xua đuổi tà ma, đánh tan mọi vận xui cho gia chủ.

Hồ lô là loại cây giúp xua đuổi tà ma, đánh tan mọi vận xui cho gia chủ
Hồ lô là loại cây giúp xua đuổi tà ma, đánh tan mọi vận xui cho gia chủ

5 Cây Tre

Loại cây này có sự gắn bó mật thiết với đời sống nông thôn Việt Nam. Theo phong thủy, nó là một trong những cây nên trồng trong vườn nhà vì sẽ mang tới nhiều may mắn, phú quý và sự nó đủ.

Hiện nay, có rất nhiều loại tre kiểng được các nhà vườn thu mua và lai cấy, theo đó từ thành phố đến thôn quê dân dã, đã không còn quá khó để tìm thấy bóng dáng những cây tre. Việc trưng tre kiểng trong vườn cũng đang trở nên phổ biến và trở thành thú vui tao nhã của nhiều người yêu thích cây cảnh.

Cây tre mang tới nhiều may mắn, phú quý và sự nó đủ
Cây tre mang tới nhiều may mắn, phú quý và sự nó đủ

Vừa nhà vừa đẹp vừa hợp phong thủy chỉ với các loại cây cảnh quen thuộc này quả là thú vị phải không nào? Hy vọng bạn sẽ yêu thích và thử ứng dụng ngay những chia sẻ thiết thực từ chúng tôi

Rate this post

Tin tức liên quan

Dự án thi công nổi bật

Dự án thiết kế, thi công, sửa chữa của Hưng Phú Thịnh