Fraud Blocker Báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói quận 3 HCM uy tín 2023

Báo Giá Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Quận 3 Uy Tín Tại HCM

( Xây nhà trọn gói quận 3) – Việc xây dựng một ngôi nhà đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng về tâm huyết, kinh phí và thời gian, công sức. Quá trình này bao gồm nhiều bước như thiết kế, chuẩn bị vật liệu, thi công xây dựng và giám sát công trình, tất cả đều đòi hỏi sự chú ý đến từng chi tiết. Để giảm bớt những phiền phức và tối ưu quá trình xây dựng, nhiều người đã lựa chọn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng và tiết kiệm thời gian, chủ nhà cần tìm một đơn vị xây dựng uy tín, có kinh nghiệm và đủ năng lực để đáp ứng các yêu cầu của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm báo giá xây nhà trọn gói quận 3, hãy tìm đến các đơn vị xây dựng có uy tín trên thị trường, có trình độ chuyên môn cao và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và tránh được những rủi ro không đáng có trong quá trình xây dựng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Công Ty TNHH Xây Dựng Đầu Tư Và Phát Triển Hưng Phú Thịnh tự tin là gợi ý uy tín dành cho bạn.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 3
Dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 3

1 Tại Sao Nên Chọn Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói?

So với tự thuê kiến trúc sư, mua nguyên vật liệu, tìm từng đội thợ riêng lẻ thì sử dụng dịch vụ xây dựng trọn gói đem đến rất nhiều lợi ích:

 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn sẽ không phải “tốn công mất sức” cho từng hạng mục lớn nhỏ. Nhà thầu sẽ đảm nhận toàn bộ công việc từ giấy tờ thủ tục, mua vật tư, xây dựng, giám sát, dọn dẹp và “chìa khóa trao tay” cho bạn.
 • Đảm bảo chất lượng xây dựng: Với kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình làm việc khoa học, dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ đảm bảo chất lượng xây dựng tốt hơn so với thi công riêng lẻ. 
 • Tiết kiệm chi phí xây dựng: Dịch vụ xây nhà trọn gói thường sẽ miễn phí thiết kế, chủ động phương án thi công nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí lặt vặt, giảm thiểu phát sinh trong quá trình xây dựng.
 • Thời gian hoàn thành nhanh chóng: Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, dịch vụ xây nhà trọn gói có thể hoàn thành công trình nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và có thể sử dụng ngôi nhà mới trong thời gian ngắn nhất.
 • Chính sách bảo hành rõ ràng: Các nhà thầu xây dựng trọn gói sẽ có những chính sách bảo hành rõ ràng nhằm khẳng định chất lượng công trình. Còn với những đội thợ xây riêng lẻ thì rất khó để quy trách nhiệm nếu công trình có vấn đề gì xảy ra.
Những ưu điểm của xây nhà trọn gói Hưng Phú Thịnh
Những ưu điểm của xây nhà trọn gói Hưng Phú Thịnh

Với những lý do trên, dịch vụ xây nhà TPHCM, xây trọn gói là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn có thể hoàn thành công trình xây dựng một cách nhanh chóng và chất lượng. Đặc biệt là với những ai không có thời gian để theo sát công trình.

2 Tiêu Chí Khi Chọn Nhà Thầu Xây Nhà Trọn Gói Tại Quận 3

Khi quyết định chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, việc lựa chọn một nhà thầu uy tín và chuyên nghiệp là rất quan trọng để đảm bảo chất lượng công trình xây dựng. Dưới đây là một số tiêu chí cần lưu ý khi chọn nhà thầu xây nhà trọn gói:

 • Kinh nghiệm làm việc

Nên chọn đơn vị hoạt động lâu năm (ít nhất 5 năm) trong việc thiết kế và xây dựng nhà. Điều này đảm bảo rằng họ đã trải qua nhiều dự án và có thể đối phó với các vấn đề phát sinh trong quá trình xây dựng. 

 • Giá thành và chính sách bảo hành

Giá thành là một yếu tố quan trọng khi chọn nhà thầu xây nhà trọn gói. Bạn nên tham khảo giá cả của nhiều đơn vị xây dựng khác nhau để có thể so sánh và chọn lựa nhà thầu phù hợp. Ngoài ra, chính sách bảo hành của nhà thầu cũng rất quan trọng để đảm bảo rằng công trình của bạn được bảo vệ và sửa chữa trong thời gian dài.

 • Thông tin liên hệ rõ ràng

Hãy tìm một nhà thầu có thông tin rõ ràng về văn phòng, hotline, website (đã thông báo với bộ công thương) để có thể liên hệ khi cần thiết. Tránh tình trạng chọn phải đơn vị môi giới trung gian hay những công ty xây dựng kém uy tín.

 • Xem những công trình và phản hồi của khách hàng trước đó

Nên tham khảo những công trình và phản hồi của khách hàng trước đó để đánh giá chất lượng dịch vụ của nhà thầu. Bạn có thể tra cứu trên website, facebook hoặc yêu cầu nhà thầu cung cấp danh sách các dự án đã hoàn thành kiểm tra trực tiếp.

Chọn nhà thầu kém chuyên nghiệp sẽ mang đến rất nhiều rủi ro về chất lượng và thẩm mỹ của công trình. Do đó, bạn cần tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định lựa chọn.

3 Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Tại Quận 3 Uy Tín Tại Hưng Phú Thịnh

Với dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận 3, bạn sẽ được hỗ trợ thiết kế, lựa chọn vật liệu và thực hiện các bước thi công một cách chuyên nghiệp và đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và tránh được những rủi ro không đáng có trong quátrình xây dựng. Nếu bạn đang tìm kiếm bảng giá giá xây nhà trọn gói quận 3, tìm đến các đơn vị xây dựng uy tín trên thị trường, có trình độ chuyên môn cao và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm là cách tốt nhất để đảm bảo chất lượng và tiết kiệm thời gian trong quá trình xây dựng.

Và trong đó có chúng tôi, Hưng Phú Thịnh chắc chắn làm bạn hài lòng. Chúng tôi có hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ nhân sự hùng hậu, Hưng Phú Thịnh không những tự tin đáp ứng những tiêu chí trên mà còn cam kết rõ ràng về:

 • Tư vấn, thiết kế và trọn gói các khâu thủ tục giấy tờ phức tạp.
 • Dự toán chi phí kỹ càng, đưa ra báo giá sát nhất cho khách hàng.
 • Kỹ sư, kiến trúc sư và đội công nhân có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo thiết kế – giám sát – thi công công trình đạt chuẩn.
 • Có năng lực thiết kế và thi công theo nhiều phong cách khác nhau.
 • Chỉ sử dụng nguồn vật tư theo hợp đồng, nhập hàng chính hãng với chiết khấu tốt nhất.
 • Trực tiếp triển khai và thi công, giám sát, không bán thầu.
 • Hợp đồng làm việc rõ ràng, bảo hành dài hạn (3 năm cho phần hoàn thiện, 10 năm cho phần thô).
xay nha tron goi quan 3 xay nha tron goi quan 3 uy tin

Hưng Phú Thịnh có chuyên môn xây nhà ở các tình huống khó như: hẻm nhỏ, không có nơi tập kết vật tư, nhà ở vị trí sụt lún, đường nước/điện vào khó khăn, nơi hạn chế tiếng ồn, đất không bằng phẳng…. Hơn nữa, chúng tôi còn am hiểu về phong thủy nên luôn có phương án bố trí, xây dựng nhà sao cho hướng gió, hướng sáng, đối lưu không khí hài hòa nhất.

4 Bảng Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Quận 3 Của Hưng Phú Thịnh

Hiện tại, Hưng Phú Thịnh cung cấp 3 gói dịch vụ xây dựng nhà trọn gói gồm: nhóm vật tư phổ biến, nhóm vật tư tốt, nhóm vật tư cao cấp. Chi phí xây dựng tham khảo:

 • Giá xây nhà trọn gói quận 3 với nhóm vật tư phổ biến: 5.000.000 vnđ / m2 đến 5.500.000 vnđ / m2
 • Giá xây nhà trọn gói quận 3 nhóm vật tư tốt: 5.500.000 vnđ / m2 đến 6.500.000 vnđ / m2
 • Giá xây nhà trọn gói quận 3 nhóm vật tư cao cấp: 6.500.000 vnđ / m2 đến 8.000.000 vnđ / m2
Bảng Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Tại Quận 3 Của Hưng Phú Thịnh
Bảng Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Tại Quận 3 Của Hưng Phú Thịnh
Một số loại vật tư phổ biến được dùng trong các gói xây dựng gồm:
 • Báo giá cụ thể vật tư thô trong báo giá xây dựng nhà trọn gói quận 3: Cụ thể ở đây sẽ có các loại vật tư như: gạch ống, gạch xây tường, cát đổ bê tông, cát xây tường,…. cùng xuất xứ rõ ràng, cụ thể có thể kiểm chứng.
bang gia xay nah tron goi hcm 2
 • Báo giá cụ thể nhóm vật tư hoàn thiện trong dịch vụ xây dựng nhà trọn gói quận 3: Bao gồm như gạch lát nền nhà, gạch lát ban công, gạch len chân tường,…. cùng với giá cả được niêm yết cụ thể trên mỗi mét vuông, xuất xứ được báo cáo rõ ràng.
bang gia xay nah tron goi hcm 3

* Lưu ý:

 • Giá xây dựng trên áp dụng cho nhà phố diện tích từ 200m2, đường hẻm trên 5m ngang. Với những trường hợp khác, đơn giá có thể cao hơn.
 • Những vật tư trên đều từ thương hiệu nổi tiếng, đảm bảo chất lượng công trình.
 • Khách hàng nên liên hệ trực tiếp để được tư vấn kỹ càng về báo giá mới nhất, đầy đủ nhất.

Tóm lại lại, dịch vụ xây nhà trọn gói quận 3 là giải pháp đáng tin cậy để giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình xây dựng ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí, bạn cần lựa chọn đúng đơn vị xây dựng uy tín và có kinh nghiệm. Moi chi tiết thắc mắc về dịch vụ hãy liên hệ với Hưng Phú Thịnh để được tư vấn miễn phí.

Hãy đặt niềm tin vào các chuyên gia của dịch vụ xây nhà trọn gói quận 3 để mang đến cho bạn một ngôi nhà đẹp, chất lượng và tiết kiệm thời gian, công sức. Đừng ngần ngại hành động ngay hôm nay để bắt đầu hành trình xây dựng ngôi nhà mơ ước của bạn với dịch vụ xây nhà trọn gói chuyên nghiệp và uy tín nhất tại Hưng Phú Thịnh.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói tại các quận lân cận quận 3 như: xây nhà trọn gói quận Phú Nhuận, dịch vụ xây nhà trọn gói quận 1, báo giá xây nhà trọn gói quận 10

5/5 - (2 bình chọn)

Tin tức liên quan

Dịch Vụ

Báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói quận Phú Nhuận uy tín đẹp

Xây Dựng Hưng Phú Thịnh Cập Nhật Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Quận Phú...

Dịch Vụ

Báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói huyện Bình Chánh TPHCM

Báo giá mới nhất về dịch vụ xây nhà trọn gói huyện Bình Chánh, TPHCM....

Dịch Vụ

Báo giá dịch vụ xây dựng nhà trọn gói Long An uy tín

Ở Long An dịch vụ công ty nào báo giá xây nhà trọn gói an...

Dịch Vụ

Báo Giá Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Quận 3 Uy Tín Tại HCM

Báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói quận 3 HCM uy tín, chất lượng,...

Dịch Vụ

Báo giá dịch vụ xây dựng nhà trọn gói tại Tiền Giang uy tín

Bảng báo giá dịch vụ xây dựng nhà trọn gói tại Tiền Giang uy tín,...

Dịch Vụ

Báo giá dịch vụ xây dựng nhà trọn gói ở Bến Tre an toàn

Báo giá dịch vụ xây dựng nhà trọn gói ở Bến Tre an toàn, uy...

Dịch Vụ

Báo Giá Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Thủ Đức HCM Uy Tín

Báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tp Thủ Đức cụ thể, chi...

Dịch Vụ

Báo Giá Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Quận Tân Phú Uy Tín

Báo Giá Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Quận Tân Phú Uy Tín Nhất Chỉ...

Báo Giá Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Quận Tân Phú Uy Tín

Báo Giá Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Quận Tân Phú Uy Tín Nhất Chỉ...

Xem thêm
Báo giá dịch vụ xây dựng nhà trọn gói ở Biên Hòa uy tín

Báo giá dịch vụ thi công nhà trọn gói tại Biên Hòa. Cập nhật mới...

Xem thêm
Báo Giá Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Quận 8 đẹp, uy tín HCM

Báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói quận 8 bao bền, đẹp, rẻ nhất...

Xem thêm
Báo Giá Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Quận 3 Uy Tín Tại HCM

Báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói quận 3 HCM uy tín, chất lượng,...

Xem thêm
Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Uy Tín Tại Huyện Nhà Bè HCM

Nội Dung Chính1 Tại Sao Nên Chọn Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói?2 Tiêu Chí...

Xem thêm
Báo Giá Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Quận 1 HCM Uy Tín

Báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 1, TPHCM uy tín, chất lượng,...

Xem thêm
Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Uy Tín Tại Huyện Củ Chi HCM

Nội Dung Chính1 Tại Sao Nên Chọn Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói?2 Tiêu Chí...

Xem thêm
Báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói quận Phú Nhuận uy tín đẹp

Xây Dựng Hưng Phú Thịnh Cập Nhật Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Quận Phú...

Xem thêm

Dự án thi công nổi bật

Dự án thiết kế, thi công, sửa chữa của Hưng Phú Thịnh

Công Trình Thi Công

Thi Công Nhà 1 Trệt, 2 Lầu Mái Bê Tông, Phường Bình Chiểu, TP Thủ Đức

Qúy khách hàng đang có nhu cầu tìm công ty xây nhà quận Thủ Đức...

Công Trình Thi Công Thi Công Nhà

Thi công trọn gói nhà chị Ngân tại Bình Dương

Thi công trọn gói mẫu nhà phố tân cổ điển mái thái của chị Ngân...

Công Trình Thi Công Thi Công Nhà

Công trình công ty Hưng Phú Thịnh, Thành Phố Thủ Đức

Công trình công ty_ Hưng Phú Thịnh...

Công Trình Thi Công

Xây Nhà Trọn Gói Dự Án KDC Greenlife 13C, Huyện Bình Chánh

Ngày cô chú liên hệ đến công ty, cô cũng nói thật: Cô chú giờ...

Công Trình Thi Công Thi Công Nhà

Thi Công nhà anh Thọ tại Bình Dương

Thi công trọn gói nhà anh Thọ tại Bình Dương...

Công Trình Thi Công

Xây nhà trọn gói 1 trệt – 1 lửng, 2 lầu tại Tp. Thủ Đức

Công trình xây dựng thực tế của công ty Hưng Phú Thịnh thực hiện: ...

Công Trình Thi Công Thi Công Nhà

Công trình nhà chi Như ở Bình Dương

Công trình nhà chi Như_ Bình Dương...

Công Trình Thi Công Thi Công Nhà

Công trình nhà anh Vinh Quận Tân Phú

Công trình nhà anh Vinh_ Quận Tân Phú...

Công trình nhà anh Vinh Quận Tân Phú

Công trình nhà anh Vinh_ Quận Tân Phú...

Xem thêm
Công trình nhà anh Quang Quận Tân Bình

Công trình nhà anh Quang_ Quận Tân Bình...

Xem thêm
Công trình Spa anh Long tại Đồng Nai

Công trình SPA anh Long_ Đồng Nai...

Xem thêm
Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại anh Tâm tại Thủ Đức

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự hiện đại của anh Tâm tại Thủ Đức...

Xem thêm
Thi công nhà anh thiên quận Thủ Đức

Thi công trọn gói nhà anh Thiên Quận Thủ Đức...

Xem thêm
Thi công trọn gói nhà chị Hà quận 12

Thi công trọn gói mẫu nhà phố tân cổ điển chị Hà tại quận 12...

Xem thêm
Công trình nhà Cô Đát Quận 9

Công trình nhà Cô Đát_ Quận 9...

Xem thêm
Công Trình Nhà 1 Trệt 2 Lầu Của Anh Thạch Thủ Đức Hồ Chí Minh

Nội Dung Chính1 Tại Sao Nên Chọn Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói?2 Tiêu Chí...

Xem thêm
Thi Công Nhà 1 Trệt, 2 Lầu Mái Bê Tông, Phường Bình Chiểu, TP Thủ Đức

Qúy khách hàng đang có nhu cầu tìm công ty xây nhà quận Thủ Đức...

Xem thêm