Fraud Blocker Cách treo đồng hồ trong nhà đúng phong thủy

Lưu ý cách treo đồng hồ theo phong thuỷ trong ngôi nhà

Trang trí nhà ở bằng cách treo đồng hồ theo phong thủy đẹp, hiện đại lại có thể theo dõi được thì giờ là điều mà rất nhiều gia đình ưa chuộng. Tuy nhiên, việc treo đồng hồ ở đâu trong nhà cũng có liên hệ mật thiết đến cuộc sống gia đình bạn. Đấy là những yếu tố phong thủy mà bạn không thể nào chối bỏ được. Theo đó, nếu chẳng may treo đồng hồ tại các vị trí sau thì hãy di dời nó ngay tức khắc kẻo rước họa vào thân!

Lưu ý khi treo đồng hồ trong nhà

1 Treo đồng hồ theo phong thủy và đúng vị trí

Nhiều người lại chuộng việc treo đồng hồ để trang trí cho phòng ngủ của mình hay tiện theo dõi thì giờ tại nơi làm việc. Đây là những suy nghĩ tích cực. Tuy nhiên, về góc độ phong thủy, thói quen này sẽ có tác động xấu tới cuộc sống của bạn và cả gia đình. Nguy hiểm hơn, tai họa có thể ập tới bất cứ lúc nào nếu đồng hồ bị treo nhầm hướng.

Treo đồng hồ theo phong thủy và đúng vị trí
Treo đồng hồ theo phong thủy và đúng vị trí

2 Treo đồng hồ ở đầu giường ngủ là một sai lầm cần tránh

Một chiếc đồng hồ treo tường trên đầu hoặc ở cuối đuôi giường ngủ có thể gây nên những suy nghĩ tiêu cực và là nguyên nhân chính dẫn đến những quyết định sai lầm trong cuộc đời bạn. Tương tự, khi treo đồng hồ trong phòng làm việc, những tưởng nó sẽ giúp bạn cân nhắc được thời gian cụ thể hơn, nhưng không, theo các nhà phong thủy, nó là một trong những nguyên nhân gây stress hay cảm giác bức bối cho bạn.

Treo đồng hồ ở đầu giường ngủ là một sai lầm cần tránh
Treo đồng hồ ở đầu giường ngủ là một sai lầm cần tránh

Không được treo ở phòng ngủ, phòng làm việc, vậy còn phòng khách thì sao? Một chiếc đồng hồ đẹp, hiện đại sẽ làm tôn thêm vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn. Vậy phải chăng phòng khách sẽ là nơi lí tưởng để ứng dụng nó.

3 Không nên treo nhiều hơn 1 chiếc đồng hồ trong phòng khách nhà bạn

Theo luật phong thủy hiện đại, nhịp chạy và báo giờ của kim đồng hồ có tác dụng làm tăng sự phấn khởi và tâm lí thoải mái cho cả nhà. Điều này góp phần làm cho tình cảm gia đình thêm keo sơn, gắn bó. Vì thế, treo đồng hồ ở phòng khách là khá hợp lí.

Không nên treo nhiều hơn 1 chiếc đồng hồ trong phòng khách nhà bạn
Không nên treo nhiều hơn 1 chiếc đồng hồ trong phòng khách nhà bạn

Tuy nhiên, hãy lưu ý những điều sau:

  • Chỉ nên treo 1 chiếc, việc treo quá nhiều đồng hồ trong phòng dễ gây nhiễu loạn và phản tác dụng, làm cho gia đình xào xáo không yên.
  • Không trang trí quá nhiều thứ xung quanh vị trí treo đồng hồ vì điều này dễ làm thay đổi vận khí tốt của cả gia đình.
  • Không treo đối diện cửa chính vì sẽ khiến khách đến nhà gặp vận xui, ảnh hưởng đến các mối quan hệ xã giao của gia chủ.

Treo đồng hồ theo phong thủy trong nhà mang ý nghĩa gì

Theo phong thuỷ phương Đông, đông hồ mang ý nghĩa lớn đến phong thuỷ cho ngôi nhà bạn. Kim của nó luôn luôn di chuyển, đây sẽ là điềm lanh cho thấy sự suông sẻ và phát triển cho ngôi nhà của bạn.

Trong tất cả các vật dụng trong nhà thì đồng hồ là vật luôn hoạt động và chăm chỉ nhất. Nó Chạy liên tục mang ý nghĩa thúc đẩy tài vật cho ngôi nhà. Ngoài ra nó còn giúp hoá giải sát khí, vận xui cho gia chủ.

Chiếc đồng hồ treo tường không chỉ mang tính chất trang trí mà còn báo chính xác thời gian. Giúp gia chủ có thể quản lý tốt thời gian biểu của mình, cân bằng được giờ giấc làm việc cũng như nghỉ ngơi thư giãn.

Ngôi nhà của bạn sẽ vừa đẹp vừa mang lại sự an lành và hạnh phúc cho cả gia đình nếu bạn coi trọng các yếu tố phong thủy trong nó. Treo đồng hồ theo phong thủy có thể chỉ đơn giản là vật trang trí hay dùng xem giờ nhưng sẽ là vấn đề lớn mang tới đại họa nếu nó không được đặt đúng vị trí. Vì thế, hãy cân nhắc và xem xét lại ngay sau khi đọc bài viết này bạn nhé.

Rate this post

Tin tức liên quan

Dự án thi công nổi bật

Dự án thiết kế, thi công, sửa chữa của Hưng Phú Thịnh