Phong thủy phòng làm việc với 4 điều cấm kỵ

Phong thủy phòng làm việc là vấn đề rất cần được quan tâm nếu muốn công việc, sự nghiệp tiến triển tốt và không gặp phải những trở ngại. Có nhiều điều cấm kỵ mà lâu nay chúng ta không hề hay biết. 4 lưu ý sau đây là đặc biệt cần thiết cho bạn!

Tham khảo: Dịch vụ sửa chữa nhà tại Tp.HCM

Theo phong thủy phòng làm việc, một không gian hoàn toàn khép kín sẽ mang tới cảm giác ngột ngạt, bức bách, thiếu sinh khí cũng như phạm vào thế “đại hung”. Theo đó, không khí trong phòng làm việc cần được dung hòa với nguồn khí tự nhiên cũng như ánh sáng mặt trời từ bên ngoài tạo hứng khỏi trong công việc và mang lại kết quả tốt.

Bàn làm việc đặt ở căn phòng có cửa sổ hoặc cửa kính thông thoáng ắt sẽ tạo cho bạn cảm giác thư giãn, thoải mái vào mỗi ngày trước khi bắt đầu công việc.

Bàn làm việc và vấn đề phong thuỷ phòng làm việc 

Bàn làm việc nên đặt ở căn phòng có cửa sổ hoặc cửa kính thông thoáng. Nguồn: HungPhuThinh

Xem thêm bài viết: Phong thuỷ phòng làm việc và những điều cần lưu ý

Kê bàn làm việc ở giữa phòng phong thủy gọi là không có thế “tự sơn” và cô lập. Điều này có thể khiến sự nghiệp của bạn dễ bị chao đảo vì không có điểm tựa vững chắc và không có người đồng hành, hỗ trợ. Có nghĩa là không chỉ gặp rắc rối với công việc, bạn còn bị bạn bè, đồng nghiệp xa lánh, chê bai.

 Không kê bàn làm việc giữa phòng trong pho ng thuỷ phòng làm việc

Không kê bàn làm việc ở giữa phòng. Nguồn: HungPhuThinh

Chính vì thế, đặt bàn làm việc ở vị trí giữa phòng là điều đại kỵ bạn nhé!

Nhà vệ sinh là không gian chung, chẳng những chứa nhiều luồng khí không tốt mà nó còn mang lại cảm giác ẩm ướt, đồng thời việc mọi người ra vào thường xuyên còn khiến bạn mất tập trung trong công việc… Chính vì thế, phong thủy phòng làm việc kỵ việc kê bàn gần nhà vệ sinh.

Không kê bàn làm việc cạnh phòng vệ sinh trong phong thuỷ phòng làm việc 

Không kê bàn làm việc cạnh nhà vệ sinh. Nguồn: HungPhuThinh

Tham khảo bài viết: Đặt 4 loại cây này trong nhà may mắn, tài lộc sẽ luôn đến với bạn

Hiện tượng tường hay trần phòng làm việc bị thấm nước có thể gây cảm giác ẩm ướt, khó chịu cho không gian làm việc. Bên cạnh đó, theo phong thủy phòng làm việc, điều này còn có thể khiến bạn dễ bị hao tài, hao của và thất bại trong sự nghiệp.

Do đó, nếu phát hiện tường hay trần phòng làm việc của mình có hiện tượng trên thì bạn nên báo ngay với đơn vị thi công, sửa chữa để họ hỗ trợ khắc phục.

 Không nên để phòng làm việc bị ẩm ướt

Không để tường hay trần của phòng làm việc bị thấm nước. Nguồn: HungPhuThinh

Muốn công việc tiến triển tốt mang về tiền tài và danh vọng, riêng với vấn đề phong thủy phòng làm việc thì bạn bắt buộc phải lưu tâm đến 4 vấn đề trên. Nếu còn chủ quan, xem nhẹ thì rước họa vào mình khi nào chẳng hay. Hy vọng những chia sẻ từ chúng tôi sẽ mang tới nguồn thông tin hữu ích cho bạn!

Viết một bình luận

16 + 20 =

Chat Zalo
0908005545
Đánh giá Phong thủy phòng làm việc với 4 điều cấm kỵ 9/10 dựa trên 4567 đánh giá.