Fraud Blocker Những lưu ý khi quyết định sửa chữa nhà 2023

Những lưu ý khi quyết định sửa chữa nhà

Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa nhà, bạn sẽ đứng trước nhiều câu hỏi quan trọng: Sửa chữa những gì, Bao nhiêu tiền, Thuê thợ riêng hay qua công ty dịch vụ? Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Hưng Phú Thịnh chắc chắn bạn sẽ phải trả lời nhiều hơn những câu hỏi như thế. Đó là những lưu ý mà chúng tôi thường tư vấn cho khách hàng khi quyết định sửa chữa nhà.

Kết cấu của căn nhà là điều đầu tiên cần được kiểm tra kỹ càng. Đây chính là yếu tố quyết định xem bạn có nên sửa nhà hay không. Chúng ta phải kiểm tra lại xem lớp bê tông có còn đủ cường độ hay không, lớp thép bên trong đã bị rỉ sét chưa… Bên cạnh đó, độ chịu lực của phần móng ngôi nhà cũng là thứ đáng để lưu tâm nếu như bạn đang định xây thêm tầng. Ngoài những yếu tố đó, hệ thống điện nước, kiến trúc và cách bố trí các phòng cũng nên được cân nhắc kỹ để ngôi nhà sửa xong giống với mong muốn của bạn nhất. Nếu bạn thuê dịch vụ sửa nhà trọn gói bên tư vấn sẽ tìm hiểu kỹ vấn đề này để tư vấn cho bạn hợp lý nhất.

Tìm hiểu rõ thực trạng ngôi nhà trước khi tiến hành thiết kế sửa chữa.
Tìm hiểu rõ thực trạng ngôi nhà trước khi tiến hành thiết kế sửa chữa.

Sửa chữa nhà không giống việc xây mới một ngôi nhà, cách tính chi phí phải chi tiết, cụ thể có thể bạn sẽ lên được ngân sách sơ bộ để sửa chữa nhà, nhưng chắc chắc sẽ có những phát sinh. Vì vậy, khi có ý định sửa nhà, bạn nên thuê một đơn vị sửa nhà có uy tín để giúp bạn lên kế hoạch chi tiết và phát sinh trong mức bạn chấp nhận được, để tránh trường hợp vượt quá khả năng chi trả của bạn và gia đình. Tham khảo bài: Để thật sự tiết kiệm khi xây nhà

Ước lượng ngân sách cho việc sửa nhà để tránh “vung tay quá trán”.
Ước lượng ngân sách cho việc sửa nhà để tránh “vung tay quá trán”.

Đối với người châu Á, phong thủy hầu như được coi trọng, kể cả chuyện xây sửa nhà. Trước khi xây hay sửa nhà, người ta thường hay đi coi ngày, coi năm, xem có hợp tuổi mình không, đây tựa như một sự cầu nguyện, mong mọi việc sẽ suôn sẻ, không gặp chuyện gì bất trắc.

Ngoài ba vấn đề trọng yếu trên, bạn cũng cần quan tâm đến vấn đề về bản vẽ, thời gian thi công, hay việc chọn lựa một nhà thầu uy tín. Hiện nay, dịch vụ xây nhà trọn gói tại tphcm của Hưng Phú Thịnh được nhiều gia đình lựa chọn vì sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Mong rằng, bạn và gia đình sẽ thực hiện việc sửa nhà một cách hài lòng nhất.

Rate this post

Tin tức liên quan

Dự án thi công nổi bật

Dự án thiết kế, thi công, sửa chữa của Hưng Phú Thịnh