Fraud Blocker Dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương uy tín 2023

Dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương uy tín

Sau khi được bạn bè giới thiệu về dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương của Hưng Phú Thịnh, cũng như tìm hiểu công ty qua Website thì chị Như đã tin tưởng lựa chọn và hợp tác với chúng tôi để xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình. Tiếp nhận ý tưởng, yêu cầu, sở thích của gia đình thì chúng tôi lập tức đưa ra những phương án tư vấn, thiết kế và thi công. Hãy theo chân chúng tôi để xem quá trình xây dựng tổ ấm của gia đình chị Như nhé.

1 Bảng giá dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương

Hưng Phú Thịnh xin được gửi đến quý khách hàng bảng giá dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương để mọi người có thể tham khảo và dự trù, chuẩn bị tốt kinh phí xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình. Bảng giá này có thể thay đổi theo từng thời điểm và từng chủng loại vật tư mà khách hàng lựa chọn.

Bẳng giá dịch vụ xây nhà trọn gói bình dương

Xem thêm bài viết: https://hungphuthinh.vn/bao-gia-xay-nha-tron-goi/

Xem thêm bài viết: https://hungphuthinh.vn/bang-gia-xay-dung-phan-tho/

2 Giới thiệu công trình xây nhà trọn gói Bình Dương của chị Như

Vị trí lô đất tại Bình Dương 2 mặt tiền của gia đình chị Như được thiết kế và thi công bởi công ty xây nhà trọn gói tại Bình Dương Hưng Phú Thịnh.

Sau khi tham khảo các công ty xây dựng thông qua Website chị Như đã quyết định liên hệ tới công ty Hưng Phú Thịnh để chọn làm đơn vị báo giá xây nhà trọn gói, ngay sau khi nhận được thông tin cũng như yêu cầu của chị Như công ty đã có cuộc gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với chị hiểu và nắm được các yêu cầu của chị Như công ty đã lên phương án mặt bằng và gửi báo giá sơ bộ, quá trình lên phương án và báo giá đã có những chỉnh sửa để đưa ra được phương án tốt nhất.

Được sự tin tưởng và giao phó của gi đình chị Như công ty đã cố gắng hoàn thành phương án thiết kế nhanh nhất và báo giá xây nhà trọn gói sát nhất. Chốt được giá cả và phương án thiết kế công ty bắt đầu triển khai xin phép xây dựng.

01

Giai đoạn tiến hành thi công đổ cột tầng trệt cho ngôi nhà

06

Giai đoạn thi công đổ sàn lầu 1 cho ngôi nhà của chị Như

Một số hình ảnh thi công nhà chị như Bình Dương

Giai đoạn hoàn thiện mặt tiền của ngôi nhà. Mặt tiền nổi bậc với tone màu trắng và xanh của mái thái.

08

Phòng khách ngôi nhà rộng rãi, thiết kế đèn chùm sang trọng nổi bậc

07

Phòng bếp hiện đại và đầy đủ. Phía trên là tủ bếp bằng gỗ có thể để đồ đầy tiện nghi.

10

Cầu thang thiết kế rộng rãi thoải mái di chuyển. Thiết kế tay vịn bằng gỗ cùng với kính cường lực hiện đại

Công ty Hưng Phú Thịnh xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương cũng như các dịch vụ liên quan đến xây dựng mà chúng tôi cung cấp. Chúc khách hàng nhiều sức khỏe và thành công.

Công ty Hưng Phú Thịnh tư vấn miễn phí giải đáp mọi thắc mắc về xây nhà trọn gói của khách hàng tư vấn miễn phí qua: Hotline. 0908.005.545 Mr: Duẩn.

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Dự án thi công nổi bật

Dự án thiết kế, thi công, sửa chữa của Hưng Phú Thịnh