Fraud Blocker 250 triệu đồng bạn vẫn đủ kinh phí xây một căn nhà đẹp

Chỉ có 250 triệu đồng bạn vẫn đủ kinh phí xây một căn nhà đẹp

Có trong tay một nền đất có diện tích tương đối và 250 triệu đồng, đừng ngần ngại mà hãy tiến hành thi công xây dựng một căn nhà của chính mình ngay. Đừng quá lo lắng rằng 250 triệu quá ít và không đủ để xây nhà, những thiết kế sau đây sẽ làm bạn hoàn toàn yên tâm. Chọn ngay một gợi ý phù hợp nhất và tiến hành thi công xây dựng nhà của mình ngay lúc có thể.

1 Nhà cấp 4 mái ngói truyền thống

Với kiểu nhà cấp 4 truyền thống, bạn có thể cảm nhận được sự thoáng mát của căn nhà nhờ thiết kế gần gũi với môi trường. Không chỉ thiết kế trung thành với phong cách dân dã, bạn cũng có thể tạo dựng điểm nhấn riêng bằng những chấm phá mang tính chất hiện đại. Thông thường nhà cấp 4 truyền thống giữa các phòng không cần ngăn cách quá cố định, có khung cửa giữa các phần nhưng không nhất thiết phải dùng cánh cửa phân cách, nhiều cửa sổ để đón gió tạo sự mát mẻ cho căn nhà. Mặt khác, mái ngói cũng là yếu tố khiến căn nhà đẹp và mát mẻ hơn rất nhiều.

Nhà mói ngói truyền thống
Nhà mói ngói truyền thống

Nếu diện tích đất nền khá khiêm tốn bạn nên tận dụng khoảng không gian ở bên trên bằng cách xây nhà lầu. Với mức kinh phí 250 triệu bạn không nên thiết kế cầu kỳ gây phát sinh chi phí mà hãy lấy sự đơn giản làm tiêu chí cơ bản cho căn nhà. Với những căn nhà diện tích nhỏ, kết cấu và trang trí đơn giản, có ý đồ sẽ giúp nhà có cảm giác rộng hơn so với thực tế. Mặc dù là nhà 2 tầng nhưng mọi thiết kế đều tương tự nhà cấp 4.

2 Mẫu nhà cấp 4 gác lửng 250 triệu

Gác lửng chính là phương án giải phóng không gian cực kỳ thông minh. Không những thế xây gác lửng còn tiết kiệm được một khoản chi phí nhiều hơn so với xây nhà 2 tầng nhưng bản chất vẫn là cấp 4. Ở phần trệt nếu không đủ diện tích để thiết kế phòng ngủ cho thành viên trong gia đình thì gác lửng sẽ giải quyết vướng mắc này. Thế nhưng, khi dùng gác lửng phần mái phải được xử lý kỹ, dùng các vật liệu cách nhiệt và thiết bị hỗ trợ khoách tán nhiệt để tránh hiện tượng bức bí vào mùa hè.

nhà cấp 4 gác lửng 250 triệu
Nhà cấp 4 có gác lửng là sự lựa chọn tuyệt vời

3 Nhà cấp 4 mái bằng với 250 triệu

Đối với những kiểu nhà ưa chuộng sự kiên cố và có ý định xây thêm ở phần trên nếu sau này có điều kiện thì nhà mái bằng sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua. Diện tích của các phòng sẽ được tính toán kỹ lưỡng để vừa hạn chế được diện tích nhưng vẫn đảm bảo được không gian, đồng thời tiết kiệm chi phí tối ưu nhất cho gia chủ.

Nhà cấp 4 mái bằng với 250 triệu
Nhà cấp 4 mái bằng với 250 triệu

Với những gợi ý trên, bạn có thể hoàn toàn tự tin với 250 triệu đồng vẫn có thể sở hữu một căn nhà đẹp. Hãy lựa chọn một nhà thầu thi công xây nhà trọn gói để họ giúp bạn tính toán một cách tối ưu nhất từ bản vẽ, tính toán nhân công, nguyên vật liệu và tư vấn trang trí nhà phù hợp. Đừng đợi đến khi có nhiều tiền mới xây nhà lớn và chấp nhận cảnh ở trọ chật hẹp lâu hơn nữa. Hưng Phú Thịnh cung cấp bảng giá sửa chữa nhà và  bảng giá thi công nhà phần thô.

Rate this post

Tin tức liên quan

Dự án thi công nổi bật

Dự án thiết kế, thi công, sửa chữa của Hưng Phú Thịnh