Fraud Blocker 10 mẹo phong thủy nhà ở giúp gia chủ tiền vô đầy túi

10 mẹo phong thủy nhà ở giúp gia chủ tiền vô đầy túi

Muốn gia đình êm ấm, hạnh phúc, tiền tài đủ đầy… thì gia chủ phải đặt biệt chú ý đến vấn đề phong thủy nhà ở. Theo đó, hãy thử áp dụng 10 mẹo phong thuỷ nhà ở sau đây, biết đâu sẽ mang tới thật nhiều điều tốt lành cho bạn và những người thân!

Vị trí trung tâm của ngôi nhà nên để trống và không bố trí bất cứ vật dụng nào. Điều này sẽ giúp khí dễ lưu thông, hạn chế tà khí tích tụ.

Trồng nhiều cây to tán rộng ở phía Tây Nam của ngôi nhà. Điều này mang ý nghĩa tạo nguồn sinh khí, chăm chút cho hướng tài lộc (Tây Nam) giúp tiền bạc lưu thông, may mắn đủ đầy.

Trồng nhiều cây to tán rộng ở phía Tây Nam của ngôi nhà
Trồng nhiều cây to tán rộng ở phía Tây Nam của ngôi nhà

Thường xuyên vệ sinh cửa chính cùng các cửa sổ, tránh để bụi bẩn bám vào vì chúng phần nào sẽ làm cản sinh khí, tài lộc. Bên cạnh đó, việc vệ sinh này cũng là cần thiết nhằm tạo môi trường sống trong lành, sạch đẹp cho các thành viên gia đình bạn. Xem thêm bài viết: Phong thủy cửa chính nhà ở

Thường xuyên vệ sinh cửa chính cùng các cửa sổ
Thường xuyên vệ sinh cửa chính cùng các cửa sổ

Bố trí một chậu cây có hoa màu tím trong nhà cũng là một phương án lý tưởng. Theo phong thủy nhà ở, tím là màu sắc tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng. Do đó, có hoa tím trong nhà vừa mang đến sắc màu thiên nhiên, tạo sự trong lành, thoải mái vừa mang tới những may mắn và tốt lành. Tham khảo những lưu ý khi trang trí cây cảnh trong phòng khách

Treo những tranh, ảnh mang ý nghĩa phát tài, tấn tới và đem lại cảm giác thư giãn như tranh thú vật, tranh phong cảnh. Mẹo phong thuỷ nhà ở này không chỉ mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho căn phòng mà còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy được khuyên dùng.

Treo những tranh, ảnh mang ý nghĩa phát tài, tấn tới và đem lại cảm giác thư giãn
Treo những tranh, ảnh mang ý nghĩa phát tài, tấn tới và đem lại cảm giác thư giãn

Trường hợp nhà có đài phun nước thì nên bố trí theo hướng Tây Bắc và đảm bảo sao cho nguồn nước được lưu thông liên tục, đều đặn vì nó tượng trưng cho “dòng chảy” năng lượng cũng như sự thịnh vượng trên con đường công danh, sự nghiệp của gia chủ.

Không xây nhà có quá nhiều cửa sổ vì dễ gẫy nhiễu loạn sinh khí, khiến người trong gia đình dễ gặp phải tai họa, ốm đau,… Nên đầu tư, chú tọng vào cửa chính vì nó tượng trưng cho vượng khí của cả gia đình.

Không để biên lai cũng như ảnh gia đình trong ví tiền. Đây là thói quen thường gặp ở nhiều người khi họ muốn cất giữ những điều quan trọng với mình. Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy thì điều này là không nên bởi chúng sẽ khiến trường khí bị nhiễu loạn, dễ phân tán và tiền tài không thể “ghé thăm” bạn.

Bố trí đầy đủ ánh sáng cho căn nhà, tạo không gian thoáng đãng tạo cảm giác thoải mái, chan hòa với thiên nhiên. Một không gian chật hẹp, khép kín sẽ tạo cảm giác tù túng, khó chịu và không tốt cho sức khỏe.

Bố trí đầy đủ ánh sáng cho căn nhà
Bố trí đầy đủ ánh sáng cho căn nhà

Chỉ với 10 mẹo phong thuỷ nhà ở nhỏ trên sẽ giúp gia chủ được nhiều sức khoẻ, may mắn, tiền vào đầy túi. Bạn còn lo lắng gì về vấn đề phong thủy nhà ở nữa không? Thử áp dụng ngay để mang tài lộc về thật nhiều bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Dự án thi công nổi bật

Dự án thiết kế, thi công, sửa chữa của Hưng Phú Thịnh