Fraud Blocker Thay đổi diện mạo ngôi nhà ấn tượng với 5 cách siêu đơn giản 2023

Thay đổi diện mạo ngôi nhà ấn tượng với 5 cách siêu đơn giản

Bạn bắt đầu cảm thấy nhàm chán với diện mạo quá cũ của ngôi nhà mình đang sống. Không có bất cứ nguồn cảm hứng hay sự hài lòng về không gian sinh hoạt và nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt mỏi. Việc sửa chữa nhà để làm mới vẫn chưa hẳn cần thiết nhưng bạn vẫn cần giải pháp để làm mới ngôi nhà của mình. Vậy làm thế nào để thay đổi diện mạo ngôi nhà vừa ấn tượng, nhanh chóng và tiết kiệm hơn?

Không cần băn khoăn quá nhiều đến dịch vụ sửa nhà trọn gói, nếu mọi thứ bạn cần chỉ là diện mạo thì chưa cần thiết đến dịch vụ này. Trừ khi, bạn muốn sửa chữa phòng ấp, tu sửa những hư hỏng phần thô hoặc có những thay đổi ảnh hưởng đến phần khung nhà. Còn khi chỉ thay đổi diện mạo thì bạn nên dùng gói dịch vụ riêng cho phần trang trí hoặc nếu được thì tự bạn có thể làm. Với 5 gợi ý về cách thay đổi sau đây chắn chắn bạn sẽ có rất nhiều ý tưởng mới cho căn nhà của mình.

Màu sắc của những bức tường sẽ làm thay đổi diện mạo của căn nhà rất nhiều. Tùy thuộc vào gam màu và hạo tiết mà bạn yêu thích, không gia căn nhà sẽ trở nên thú vị hơn. Ngoài việc sử dụng sơn thông thường, bạn cũng có thể sử dụng giấy dán tường hoặc vẽ 3D để làm không gian sống động hơn. Cảm giác như sống giữa một cánh đồng hoa, đang nằm giữa thảo nguyên mênh mông hoặc tận hưởng sự trong lành của rừng núi giúp bạn thư giãn hơn sau nhưng giờ làm việc mệt mỏi.

Ngôi nhà trở thành một thiên đường màu sắc
Ngôi nhà trở thành một thiên đường màu sắc

Sử dụng quá lâu khiến những bộ áo của đồ nội thất trở nên cũ kỹ, tệ hơn là rách hoặc chuyển màu rất khó nhìn. Đừng để bề ngoài xấu xí làm mất đi giá trị của đồ dùng cũng như vẻ đẹp của căn nhà. Mua cho chúng những bộ áo mới, xinh đẹp, màu sắc tươi sáng để tạo nên sự khác biệt.

Nội thất ấn tượng hơn với những chiếc áo mới
Nội thất ấn tượng hơn với những chiếc áo mới

Bỏ đi phong cách trang trí bằng khung tranh và ảnh một cách nhàm chán, truyền thống. Hãy phá cách một chút, thay đổi tư duy trang trí theo hướng hiện đại hơn. Tận dụng những khung tranh, khung ảnh vốn có và thay đổi bố cũng như cách phối màu để bức tường đơn điệu trở nên phong cách hơn.

Thú vị hơn với cách trang trí tường nhà
Thú vị hơn với cách trang trí tường nhà

Đối với nội thất, trước khi có sự dịch chuyển vị trí bạn cần xem xét đến phong thủy, để đặt chúng ở vị trí mang lại sinh khí, hỗ trợ gia chủ làm ăn phát tài và sức khỏe tốt hơn. Tùy thuộc vào hình dáng và diện tích của căn phòng mà có sự điều chỉnh phù hợp. Hãy tạo nên sự khác biệt cho căn nhà bằng sự tinh ý trong cách bày trí.

Bày trí khác biệt để tạo không gian mới
Bày trí khác biệt để tạo không gian mới

Thêm mút chút hoa và cây cảnh để ngôi nhà trở nên nhiều màu sắc và tràn đầy sức sống hơn. Hãy đặt một lọ hoa tươi ở phòng khách và những không gian các thành viên trong gia đình thường xuyên tu họp. Chọn những cây cảnh vừa hợp phong thủy vừa có giá trị thẩm mỹ cao là phương án không thể bỏ qua. Ngoài ra bạn cũng có thể tận dụng ánh sáng đèn điện nhiều màu để tạo nên sự sức sống, năng động cho căn nhà.

Trang trí cây cho ngôi nhà
Trang trí cây cho ngôi nhà

Không tốn quá nhiều công sức, chỉ cần những gợi ý nhỏ về cách thay đổi bạn đã có một ngôi nhà có diện mạo như mình mong muốn. Cứ thay đổi theo cách mình muốn nếu nó làm bạn vui hơn, những người thân trong gia đình cảm thấy thoải mái hơn với mái ấm của chính mình.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm về bảng giá sửa nhà có kèm thêm phần tư vấn sửa nhà của Hung Phu Thịnh chúng tôi.

Rate this post

Tin tức liên quan

Dự án thi công nổi bật

Dự án thiết kế, thi công, sửa chữa của Hưng Phú Thịnh