Fraud Blocker Lưu ý khi xây, sửa nhà giữ xe đẹp - Báo giá xây dựng 2023

Lưu Ý & Báo Giá Xây/Sửa Nhà Để Xe Đẹp

Là một tài sản quan trọng và có giá trị nên xe cộ cũng cần có nhà để được che mưa che nắng, tránh những thiệt hại do ảnh hưởng của thời tiết. Để đáp ứng nhu cầu đó, không chỉ các công ty, nhà xưởng, doanh nghiệp,… mới cần xây nhà để xe cho nhân viên mà tại hộ gia đình, loại nhà này cũng đang có xu hướng phổ biến. Mục đích là bảo vệ xe cộ khỏi những tác nhân ngoại lực và làm thông thoáng lối đi, phân chia rõ nhà ở và nhà để xe.

Vậy để xây/sửa nhà để xe đẹp, đúng công năng phải lưu ý những gì, tốn chi phí bao nhiêu? Cùng Hưng Phú Thịnh tìm hiểu thông qua bài viết Lưu Ý & Báo Giá Xây/Sửa Nhà Để Xe Đẹp nhé.

Kinh Nghiệm Để Xây/Sửa Nhà Để Xe Đẹp, Chất Lượng

1 Có kế hoạch cụ thể

Khi có ý định xây/sửa nhà để xe, bạn nên lên phương án cụ thể. Nếu chọn dịch vụ trọn gói thì vạch ra những mục tiêu về chất lượng, thời gian, công năng để đội thi công nắm vững, lên thiết kế phù hợp với nhu cầu.

Lưu ý quan trọng khi thiết kế xây dựng nhà giữ xe
Nhà giữ xe đẹp

Còn nếu bạn chọn phương án tự lên thiết kế, chọn nguồn nguyên vật liệu và lựa chọn đội thi công thì cần lập một bảng chi tiết các hạng mục cần xây sửa, ước lượng chi phí và thời gian để hoàn thành. Việc liệt kê rõ ràng sẽ giúp bạn chủ động trong từng hạng mục, dễ dàng quản lý quá trình và công việc của công ty xây dựng trọn gói hoặc đội thợ thi công.

2 Lên thiết kế rõ ràng

Nhà để xe không đơn giản là một căn phòng có 4 bức tường bao quanh che mưa, che nắng cho xe mà phải đạt được những tiêu chí về thẩm mỹ và công năng.

Lên thiết kế chi tiết khi xây dựng nhà giữ xe
Lên thiết kế chi tiết khi xây dựng nhà giữ xe

Khi có một bản vẽ thiết kế chi tiết, các kỹ sư sẽ lên kế hoạch tận dụng mọi không gian diện tích để chứa được số lượng xe nhiều nhất. Đồng thời trang bị và sắp xếp những thiết bị ở đúng vị trí, đảm bảo an toàn và tiện dụng nhất.

3 Hệ thống điện

Trong quá trình sử dụng nhà xe, hệ thống đèn điện và chiếu sáng có thể bị bám bụi, bám rêu mốc làm ảnh hưởng đến khả năng tỏa sáng của đèn. Nhiều trường hợp gây ra cháy nổ nguy hiểm đến tính mạng và tài sản xung quanh.

Chú ý hệ thống điện nhà giữ xe
Chú ý hệ thống điện nhà giữ xe

Do đó khi đã lên kế hoạch xây mới hoặc sửa chữa nhà để xe, nên lựa chọn những loại đèn điện hiện đại, có khả năng tỏa sáng lớn nhưng an toàn, ít gây cháy nổ. Đồng thời, lựa chọn vị trí lắp đặt sao cho khó bám rêu mốc nhất có thể hoặc lắp bộ phận bảo vệ xung quanh, đảm bảo tiêu chí an toàn – tiết kiệm – dễ sửa chữa. Có thể sử dụng hệ thống đèn điện tích hợp từ năng lượng mặt trời, đây là giải pháp mới được đánh giá cao về công năng và sạch sẽ với môi trường.

4 Hệ thống thông gió

Nhà để xe thường là một không gian kín, khối lượng xe lớn và không có người ở nên lâu ngày dễ sinh ra ẩm mốc, ám mùi hôi khó chịu. Trước những vấn đề đó, cần lên thiết kế lắp đặt quạt thông gió để hạn chế tình trạng trên.

Hệ thống thông gió nhà giữ xe tầng hầm tòa nhà lớn
Hệ thống thông gió nhà giữ xe tầng hầm tòa nhà lớn

Nếu có thể, lắp đặt hệ thống thông gió có kết nối với điện thoại sẽ tiện lợi hơn với chủ nhà xe, khi có hư hỏng sẽ kịp thời có phương án sửa chữa.

5 Hệ thống cửa

Cửa là hệ thống có tác dụng đảm bảo an toàn cho nhà xe, do đó nên lựa chọn loại có chất liệu tốt, chắc chắn vừa tránh tác động ngoại lực, vừa tránh kẻ gian có ý định đột nhập.

Trước đây, cửa cuốn là loại cửa được nhiều nhà xe tin dùng và lựa chọn. Tuy nhiên sau thời gian sử dụng, loại cửa này dễ bị kẹt, giật hoặc bị xệ khiến kéo lên nặng nề. Cửa này khi hư hỏng cần phải gọi điện cho bên lắp đặt sửa chữa, mất thời gian.

Hệ thống cửa tự động hiện nay được khách hàng tin tưởng lựa chọn
Hệ thống cửa tự động hiện nay được khách hàng tin tưởng lựa chọn

Ngày nay, khi công nghệ hiện đại, nhiều loại cửa tự động thông minh ra đời, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nên cân nhắc kỹ trước khi chọn cửa để phù hợp với nhà để xe, nguồn tài chính và độ bền chắc cao nhất.

6 Hệ thống sàn nhà

Tại sao hệ thống sàn nhà lại được đưa vào những lưu ý khi xây/sửa nhà xe? Lý do vì đây là hệ thống chịu tác động trực tiếp từ các loại xe, đặc biệt là xe ô tô. Nếu bạn làm hệ thống sàn quá yếu khả năng cao là chỉ trong vòng thời gian ngắn, khi xe trữ quá nhiều gây nên sụt lún vô cùng nguy hiểm.

Lựa chọn loại gạch sàn chống trơn trượt
Lựa chọn loại gạch sàn chống trơn trượt

Ngoài ra đây là bề mặt ma sát với xe thường xuyên, lâu ngày bị xuống cấp gây mất thẩm mỹ. Do đó, khi làm sàn, cần sơn một lớp phủ sàn chống trượt và hạn chế ma sát. Đồng thời hệ thống móng và sàn cũng phải chú ý gia cố chắc chắn, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Báo Giá Xây/Sửa Nhà Để Xe Mới Nhất

Giá xây dựng/sửa chữa nhà để xe phụ thuộc vào giá nguyên vật liệu, quy mô, nhân công. Bạn có thể tham khảo Bảng báo giá xây/sửa nhà để xe mới nhất tại Hưng Phú Thịnh để dự trù kinh phí sơ bộ:

Báo giá xây nhà xe thô

Bảng Báo Giá Xây Dựng Phần Thô
Bảng Báo Giá Xây Dựng Phần Thô
Báo giá xây nhà xe hoàn thiện
Bảng giá xây nhà trọn gói với các gói vật tư cơ bản
Bảng giá xây nhà trọn gói với các gói vật tư cơ bản
Bảng giá vật tư thô tham khảo
Bảng giá vật tư thô tham khảo
Bảng giá vật tư hoàn thiện tham khảo
Bảng giá vật tư hoàn thiện tham khảo

Báo giá sửa chữa nhà xe

Báo giá sửa chữa nhà tại Hưng Phú Thịnh
Báo giá sửa chữa nhà tại Hưng Phú Thịnh

Muốn nhà để xe có thiết kế đẹp, đáp ứng đúng công năng và thẩm mỹ, tận dụng được diện tích có sẵn cần lựa chọn đơn vị thi công có trách nhiệm, chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, Hưng Phú Thịnh tự tin mang đến nhiều giải pháp tối ưu, giúp khách hàng có một nhà để xe như ý đúng với nhu cầu tài chính.

Tại sao nên chọn Hưng Phú Thịnh làm đơn vị thi công xây/sửa nhà để xe:

  • Trọn gói dịch vụ nên chi phí cạnh tranh.
  • Thiết kế chuyên nghiệp, đảm bảo nhà để xe đầy đủ công năng, thẩm mỹ và hài hòa với công trình chính.
  • Đội ngũ thợ xây chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và có trách nhiệm. Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư có chuyên môn, sáng tạo.
  • Làm việc theo quy trình, có hợp đồng rõ ràng từng hạng mục.
  • Không phát sinh chi phí.
  • Chế độ bảo hành cao và hậu mãi tốt.
Những dịch vụ nổi bật của Hưng Phú Thịnh
Những dịch vụ nổi bật của Hưng Phú Thịnh

Đặc biệt, Hưng Phú Thịnh còn có nhiều dịch vụ về xây dựng hoàn thiện phần thô, xây dựng trọn gói nhà ở, biệt thự, villa,… Bạn có thể ghé công ty để được tư vấn cụ thể và chi tiết với thái độ niềm nở, thân thiện từ nhân viên.

Thực hiện các công trình với tiêu chí Thẩm Mỹ – An Toàn – Chất Lượng, tất cả hạng mục đều do Hưng Phú Thịnh lên kế hoạch, lựa chọn nguồn nguyên vật liệu, thiết kế, thi công và bàn giao công trình. Công ty chúng tôi nói không với cò mồi, bán thầu dưới tất cả hình thức.

Bạn muốn xây/sửa nhà để xe đẹp, chất lượng và công năng? Liên hệ với Hưng Phú Thịnh để được lên những phương án phù hợp với sở thích và nhu cầu tài chính của mình nhé. Cảm ơn sự quan tâm của bạn đọc.

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Dự án thi công nổi bật

Dự án thiết kế, thi công, sửa chữa của Hưng Phú Thịnh