Fraud Blocker Đừng để mắc bẫy nhà giá rẻ ở ngoại thành Sài Gòn 2023

Đừng để mắc bẫy nhà giá rẻ ở ngoại thành Sài Gòn

Từ đầu năm đến nay, thị trường bất động sản tại các quận huyện ngoại thành Hồ Chí Minh đang trở nên vô cùng nhộn nhịp. Không khó để tìm thấy thông tin phân lô bán nền hoặc bán nhà mới ở Bình Tân, Bình Chánh, Nhà Bè, Hóc Môn… Tuy nhiên đằng sau đó vẫn tồn tại không ít rủi ro mà người mua có thể gặp phải.

Sau một thời gian dài trầm lắng thì gần đây thị trường nhà đất của thành phố Hồ Chí Minh lại tiếp tục nhộn nhịp. Tuy nhiên hầu hết đối tượng mua bán, giao dịch ở đây đã chuyển thành bất động sản ở những quận, huyện vùng ven hay vì trung tâm thành phố như trước đây.

Nhà giá rẻ ngoại thành Sài Gòn
Dễ dàng tìm thấy quảng cáo bán đất với giá ưu đãi

Sở dĩ bất động sản ở những khu này thu hút nhiều nhà đầu tư hoặc mua để ở vì giá của chúng rẻ hơn rất nhiều so với mua tại các quận nội thành. Điều này phù hợp với khả năng của những người có thu nhập trung bình thấp và muốn tìm chốn an cư lạc nghiệp. Đồng thời giới đầu tư lại nhắm trúng nhà đất ở các khu vực này vì chúng có tốc độ tăng giá nhanh và tính thanh khoản tốt.

Tuy nhiên, cũng vì nhu cầu tăng cao mà kéo theo đó không ít bất cập, như những thủ đoạn lừa đảo dựa trên sự ham rẻ, cả tin của người mua hay sự qua loa, cẩu thả của chủ đầu tư trong việc xây dựng.

Sau một thời gian ngắn, những ngôi nhà xây vội liền xuống cấp và gây tranh chấp
Sau một thời gian ngắn, những ngôi nhà xây vội liền xuống cấp và gây tranh chấp

Để giảm giá bán và tăng lợi nhuận, không ít chủ đầu tư đã hạ chất lượng công trình. Khiến nhiều người sau khi vào ở một thời gian thì nhà bị lún nền, nứt tường, dột mưa, tốn thêm chi phí sửa chữa nhà. Tệ hơn là chủ đầu tư xây dựng trái phép, làm người mua rơi vào tình trạng có thể bị dỡ nhà bất cứ lúc nào.

Do đó, nếu bạn muốn đầu tư hoặc tìm một nơi an cư lạc nghiệp vừa khả năng thì đừng quên tìm hiểu thật kỹ về tính hợp pháp và chất lượng của bất động sản. Tốt hơn hết nên mua đất nền đã có sổ, xin giấy phép sửa nhà và thuê dịch vụ sửa chữa nhà tại tphcm có uy tín cao để kiểm soát được chất lượng công trình. Nếu bận tâm về chi phí thì bạn có thể so sánh báo giá xây nhà trọn gói của nhiều công ty khác khác nhau mà cụ thể là Hưng Phú Thịnh sẽ đưa cho các đối tác với bảng giá xây nhà chuẩn nhất rồi từ đó đối tác có sự chọn lựa phù hợp nhất, hoặc tham khảo cách tiết kiệm chi phí sửa nhà.

Rate this post

Tin tức liên quan

Dự án thi công nổi bật

Dự án thiết kế, thi công, sửa chữa của Hưng Phú Thịnh