Fraud Blocker Dịch vụ xây nhà phần thô tại Quận Bình Tân chuyên nghiệp

Dịch Vụ Xây Nhà Phần Thô Uy Tín Tại Quận Bình Tân HCM

Bạn đang có ý định xây dựng nhà tại quận Bình Tân nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn muốn tìm một đơn vị xây dựng nhà hỗ trợ nhưng vẫn muốn tham gia vào khâu lựa chọn vật tư, hoàn thiện không gian theo sở thích?

Dịch vụ xây dựng nhà phần thô tại Bình Tân của Công Ty TNHH Xây Dựng Đầu Tư Và Phát Triển Hưng Phú Thịnh là giải pháp phù hợp cho bạn ngay lúc này. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hứa hẹn mang đến dịch vụ thi công phần thô nhà ở uy tín – chuyên nghiệp – chất lượng – giá cả hợp lý. Xem ngay!

1 Dịch Vụ Xây Dựng Nhà Phần Thô Uy Tín Tại Quận Bình Tân

Xây Dựng Hưng Phú Thịnh may mắn được đông đảo khách hàng quận Bình Tân lựa chọn khi có nhu cầu thi công nhà phần thô. Đến nay, Hưng Phú Thịnh đã hoàn thành hàng trăm công trình nhà ở lớn nhỏ và được đánh giá cao bởi dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng, giá cả phải chăng.

Xây Dựng Hưng Phú Thịnh có khả năng nhận thực hiện đa dạng mô hình nhà phố, nhà chung cư, biệt thự… với nhiều phong cách từ cổ điển, bán cổ điển cho tới hiện đại. Mỗi dự án, chúng tôi đều cử nhân viên đến trực tiếp khảo sát, lên phương án thi công tối ưu dựa trên tình hình thực tế và yêu cầu của khách hàng. Sau khi đạt được những thỏa thuận nhất định thì tiến hành ký kết hợp đồng để đảm bảo quyền lợi đôi bên.

sua nha quan phu nhuan 3 sua nha quan phu nhuan 1 sua nha quan phu nhuan 2

Đặc điểm dịch vụ xây dựng nhà phần thô của Xây Dựng Hưng Phú Thịnh:

 • Hỗ trợ xin giấy phép xây dựng từ cơ quan có thẩm quyền.
 • Thiết kế nhà đẹp, hợp xu hướng, mang tính thẩm mỹ bền vững, đáp ứng nhu cầu sinh sống và phong thủy.
 • Sử dụng vật tư theo cam kết, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Thi công nhanh, chính xác nhờ đội ngũ nhân công lành nghề, chuyên nghiệp và hệ thống máy móc hiện đại.
 • Thực hiện đúng tiến độ theo cam kết từng hạng mục và toàn bộ nhà phần thô.
 • Giám sát viên theo dõi sát sao để điều chỉnh tốc độ thi công, kiểm soát chất lượng.
 • Bảo hành phần thô 10 năm, giải quyết kịp thời với khách hàng khi có yêu cầu sửa chữa.
 • Giá thành hợp lý và cạnh tranh so với nhiều đơn vị xây dựng phần thô trên thị trường.
 • Đảm bảo an toàn lao động và hạn chế tối đa tiếng ồn.

Xây Dựng Hưng Phú Thịnh vẫn nhận thi công phần thô cho nhà nằm trong ngõ hẻm, ở nơi không có vị trí tập kết vật tư, hạn chế âm thanh…

2 Báo Giá Dịch Vụ Xây Dựng Nhà Phần Thô Tại Quận Bình Tân

Giá thi công phần thô được Xây Dựng Hưng Phú Thịnh tính toán dựa trên nhiều yếu tố như nhân sự, vật tư, thời điểm… Báo giá chia thành ba nhóm gồm nhà phố hiện đại, biệt thự hiện đại, biệt thự cổ điển.

cong ty xay tho tan binh
Bảng Báo Giá Xây Dựng Phần Thô

Tìm hiểu chi tiết qua: Bảng Giá Xây Dựng Phần Thô.

* Lưu ý: Tùy theo từng yêu cầu dự án và thời điểm thì bảng giá trên có thể linh hoạt điều chỉnh cho phù hợp. Do đó, bạn có thể liên hệ với đội ngũ Xây Dựng Hưng Phú Thịnh để được khảo sát trực tiếp và đưa ra bảng giá chính xác nhất cho công trình.

3 Chủ Nhà Cần Làm gì Gì Khi Xây Dựng Phần Thô?

Khi xây dựng nhà phần thô, chủ nhà cần lưu ý những điểm sau:

 • Chuẩn bị giấy tờ pháp lý: Gia chủ cần xin cấp phép xây dựng từ những đơn vị có thẩm quyền để nhà ở hợp pháp. Trong trường hợp không rành về hồ sơ thủ tục thì yêu cầu sự hỗ trợ từ đơn vị thi công như Xây Dựng Phú Thịnh.
 • Chuẩn bị mặt bằng: Để tạo điều kiện xây dựng tốt, nhanh chóng thì cần dọn dẹp mặt bằng: làm phẳng nền móng, loại bỏ những vật dụng không cần thiết…
 • Lập kế hoạch: Kế hoạch thi công cần rõ ràng về thời gian, lượng công việc, các công năng, khả năng tài chính, các hạng mục xây dựng nhà phần thô… Đây là cơ sở ban đầu để chủ nhà và nhà thầu trao đổi, tiến tới ký kết hợp đồng nhanh chóng.
 • Đảm bảo an toàn lao động: Chủ nhà cần yêu cầu kỹ càng về vấn đề an toàn và bảo hộ lao động. Điều này giúp đảm bảo không có tai nạn đáng tiếc xảy ra.
 • Kiểm tra vật liệu xây dựng: Vật liệu xây dựng phải được kiểm tra về số lượng, chất lượng trước khi bàn giao cho đơn vị thi công.
 • Thực hiện công tác giám sát: Chủ nhà cần giám sát quá trình thi công về tiến độ và chất lượng. Nếu có hạng mục nào sai sót, cần báo và yêu cầu đơn vị xây dựng sửa chữa kịp thời.
 • Đảm bảo thông tin liên lạc: Trong quá trình thi công, chủ nhà và đơn vị xây dựng nên trao đổi thông tin thường xuyên. Tốt nhất, cần có báo cáo cố định hàng tuần/ hàng tháng từ phía nhà thầu để gia chủ nắm bắt thông tin kịp thời nhất.
 • Thanh toán chi phí xây dựng: Chủ nhà phải thanh toán tiền đúng theo hợp đồng để nhà thầu có đủ kinh phí thi công, trường hợp chậm chi trả thì phải trao đổi chi tiết với đơn vị xây dựng.
Hưng Phú Thịnh - Công ty xây dựng uy tín tại HCM
Hưng Phú Thịnh – Công ty xây dựng uy tín tại HCM

Hi vọng tổng hợp thông tin về dịch vụ xây nhà phần thô uy tín tại quận Bình Tân HCM sẽ hữu ích với bạn. Chúc quý khách sở hữu được ngôi nhà như ý!

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Dự án thi công nổi bật

Dự án thiết kế, thi công, sửa chữa của Hưng Phú Thịnh