Fraud Blocker 4 nguyên tắc vàng phải biết trước khi dọn về nhà mới 2023

4 nguyên tắc vàng phải biết trước khi dọn về nhà mới

Dọn về nhà mới tức là tất cả các thành viên trong gia đình bạn đều sắp bước vào một cuộc sống mới. Tại đó, mọi thứ có êm ả, thuận tiện hay không cũng phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố phong thủy của căn hộ đó. Và hơn hết, nếu không tuân thủ 4 nguyên tắc vàng sau đây thì tai họa có thể ập đến gia đình bạn bất cứ lúc nào. Tham khảo ngay để có được quyết định sửa Nhà trọn gói nhanh chóng, kịp thời trước khi mọi thứ quá muộn.

Trong quan niệm dân gian, đám hỏi, đám cưới, lễ khởi công xây dựng hay khánh thành công ty,.v.v. đều phải chọn ngày lành tháng tốt để tiến hành. Điều này sẽ mang đến những điều tốt đẹp và xua đuổi vận khí. Theo đó, việc dọn về nhà mới cũng không nằm ngoài khuôn khổ đó.

Cần cân nhắc chọn ngày lành thàng tốt trước khi dọn nhà mới
Cần cân nhắc chọn ngày lành thàng tốt trước khi dọn nhà mới

Chọn ngày THỦY, tránh ngày HỎA vì người xưa cho rằng ngày THỦY gắn với sự mát mẻ và những điều tốt lành còn ngày HỎA gắn với vận khí nóng, không phù hợp để tiến hành các công việc trọng đại.

Chọn ngày tốt dựa vào ngày âm lịch và ngày, tháng, năm sinh của gia chủ.

Chọn giờ đẹp và lưu ý phải hoàn thành mọi khâu trước 15 giờ chiều và không chuyển nhà vào ban đêm vì khoản thời gian đó vận khí có thể không tốt, những điều xui rủi dễ dàng xâm nhập vào nhà mới của bạn.

Để chắc chắn ngày, giờ mình chọn là đúng và mang lại điều tốt lành, bạn nên nhờ vào sự trợ giúp của thầy phong thủy hoặc thầy địa lý.

Hãy gác lại mọi lo toang, phiền muộn của cuộc sống và dọn về nhà mới với tâm trạng vui vẻ, thoải mái nhất có thể. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn đang mang những điều tốt nhất đến với cuộc sống của mình.

Ngược lại, nếu bạn cau có, khó chịu và mệt mỏi thì có thể đó là điềm báo rằng cuộc sống sau này của bạn tại môi trường mới này sẽ gặp nhiều trắc trở.

Tâm trạng vui vẻ là tiền đề cho một khởi đầu mới tốt đẹp
Tâm trạng vui vẻ là tiền đề cho một khởi đầu mới tốt đẹp

Sau khi đã hoàn tất khâu di chuyển và ổn định đồ đạc trong nhà mới, đừng lơ là một việc quan trọng đó là xông nhà. Mục đích của việc này là để xua đuổi chướng khí và côn trùng.

Chỉ với hỗn hợp bao gồm rễ cây, hương liệu, bột trầm hương cùng một cái siêu đất và vài công đoạn đơn giản bạn có thể hoàn thành việc này một cách dễ dáng.

Lưu ý mở hết các cửa, xông theo hướng từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài và bật các thiết bị đèn khi xông.

Đây là điều quan trọng nhất mà bạn phải nhớ. Vào buổi chiều tối hôm chuyển đến nhà mới, hãy bày một mâm cỗ nhỏ để cúng thổ địa, thần linh và cầu mong một cuộc sống mới an lành, hạnh phúc.

Theo luật phong thủy cũng như kinh nghiệm dân gian từ xa xưa, gia đình nào cũng cần có bàn thờ thổ địa, thần linh để được phù hộ, bảo vệ, xua đuổi tà khí.

Điều quan trọng phải làm là cúng thổ địa, thần linh
Điều quan trọng phải làm là cúng thổ địa, thần linh

Với 4 nguyên tắc về việc dọn về nhà mới ở trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về một nơi ở mới, một cuộc sống mới mà ở đó hứa hẹn những điều tuyệt vời nhất cho gia đình bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào gia chủ có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0908.005.545 để được tư vấn chi tiết nhất.

Rate this post

Tin tức liên quan

Dự án thi công nổi bật

Dự án thiết kế, thi công, sửa chữa của Hưng Phú Thịnh