Fraud Blocker Xây nhà trọn gói có nên “khoán” trọn cho đơn vị thi công? 2023

Xây nhà trọn gói có nên “khoán” trọn cho đơn vị thi công?

Xây nhà trọn gói chỉ cần kí kết hợp đồng, giao tiền và “khoán” trọn cho đơn vị thi công mọi khoản là sẽ có được nhà đẹp như ý. Quan điểm này là đúng hay sai? Bạn sẽ có được những nhìn nhận cụ thể và xác thực hơn về vấn đề trên thông qua bài viết sau.

Xây nhà trọn gói đang là phương án lý tưởng với rất nhiều người muốn có nhà đẹp nhưng lại quá tất bật với công việc riêng và không có thời gian cho việc tìm nhân lực, chuẩn bị vật tư… Theo đó, họ cũng quan niệm rằng chỉ cần “khoán” trọn gói cho đơn vị nhận thầu là có thể an tâm hoàn toàn, đợi đến ngày ngôi nhà hoàn thành rồi nhận bàn giao. Đây phải chăng là một quan niệm sai lầm? Vì sao chúng tôi lại dám khẳng định như vậy? Những chia sẻ thiết thực sau dành cho bất cứ ai đang có nhu cầu xây nhà trọn gói!

xay nha tron goi dung khoan tron cho don vi thi cong 1 1

Xây nhà trọn gói đừng “khoán” trọn cho đơn vị thi công! (Ảnh minh họa)

Xây nhà trọn gói và “khoán” trọn cho đơn vị thi công là giải pháp được rất nhiều người lựa chọn bởi tính tiện lợi về mặt thời gian. Tuy nhiên, điều đó chỉ đúng khi đơn vị xây nhà bạn lựa chọn thật sự uy tín. Trường hợp gặp phải công ty xây nhà trọn gói không uy tín hoặc lừa đảo, việc “khoán” trọn sẽ khiến bạn gặp phải nhiều rắc rồi như:

Chẳng may gặp phải một đơn vị thi công “rởm” thì việc “khoán” trọn tiền cũng như ngôi nhà tương lai của mình cho họ quả thật là một sai lầm quá lớn. Theo đó, bạn sẽ không thể nào biết được đơn vị nhận xây nhà trọn gói đó đã sử dụng những loại vật liệu gì cho ngôi nhà của mình, nó có đúng như cam kết và có xứng đáng với khoản tiền bạn chi ra hay không. Bên cạnh đó, quá trình thi công có thật sự cẩn thận, tỉ mì hay cẩu thả cho có… Đến khi ngôi nhà được đưa vào sử dụng gì chẳng bao lâu sau bạn lại phải tốt thêm hàng loạt chi phí cho sửa chữa nhà.

Không chỉ thế, thiết kế ngôi nhà khi hoàn thành có thể cũng không như ý của bạn bởi bạn đã không tìm hiểu, tham khảo ý kiến từ đơn vị nhận thầu mà để mặc họ quyết định. Từ đó, quyết định này có thể dẫn đến những khác biệt trong suy nghĩ, tưởng tượng của bạn về ngôi nhà so với thực tế.

Như vậy, xây nhà trọn gói “khoán” trọn cho đơn vị thi công không có gì là xấu. Tuy nhiên, cần xem xét để xác định đó có phải là đơn vị uy tín để gửi gắm niềm tin hay không.

Xây nhà trọn gói không “khoán” trọn cho đơn vị thi công thì phải làm gì khi mà bạn thật sự rất bận? Hãy thử tham khảo một vài giải pháp từ chúng tôi.

xay nha tron goi dung khoan tron cho don vi thi cong 2

Nên lựa chọn đơn vị dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng (Ảnh minh họa)

Xây nhà trọn gói  có thể “khoán” trọn cho đơn vị thi công nhưng hãy xem xét kỹ đó có phải là nơi uy tín để đặt niềm tin hay không! Đây là thông điệp cuối cùng mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn thông qua bài viết này. Cũng từ đó, mong muốn sẽ được đồng hành và hỗ trợ cùng bạn để xây nên những “tổ ấm” thân thương nhất cho hàng triệu gia đình Việt.

Rate this post

Tin tức liên quan

Dự án thi công nổi bật

Dự án thiết kế, thi công, sửa chữa của Hưng Phú Thịnh