Fraud Blocker “Thay áo” mới cho căn hộ chung cư bằng việc sửa chữa nhà

“Thay áo” mới cho căn hộ chung cư bằng việc sửa chữa nhà

Nhiều người vẫn nghĩ căn hộ chung cư đã được chủ đầu tư thiết kế sẵn nên rất khó đổi mới. Thật ra việc “thay áo” cho căn hộ chung cư hoàn toàn không khó khăn với dịch vụ sửa nhà trọn gói. Tham khảo thêm bảng giá dịch vụ tại đây:

Một đặc điểm ai cũng biết về các căn hộ chung cư đó là không gian hạn chế. Tuy nhiên bài toán này sẽ được phần nào giải quyết bằng cách lựa chọn màu sơn khi sửa chữa nhà chung cư. Người xưa vẫn nói người đẹp nhờ lụa, một ngôi nhà chung cư có rộng và đẹp hay không cũng nhờ lớp áo sơn này.

Các chuyên gia nội thất sẽ luôn khuyên bạn lựa cho căn hộ của mình màu sơn có tông sáng và tận dụng ánh sáng tự nhiên để cơi nới thêm diện tích cho căn phòng. Bộ não của chính gia chủ và khách thăm sẽ bị đánh lừa bởi những màu sơn đầy phép thuật này.

Chọn màu sơn sáng cho ngôi nhà
Chọn màu sơn sáng cho ngôi nhà

Nhà chung cư thường ít phòng. Dù vậy không ít gia chủ mắc sai lầm khi sửa chữa nhà bằng việc lựa chọn nhiều phòng cách khác nhau cho mỗi căn phòng. Có một số lưu ý nhất định khi sữa nhà:

Một trong số đó là gia chủ nên chú ý đến sự khác biệt và phong cách của các phòng sao cho phù hợp với nhau xét trên tổng thể. Việc làm này sẽ đảm bảo cho căn hộ của chúng ta vừa có cảm giác đa dạng không gian vừa hài hoà.

Ví dụ, không gian phòng ngủ thì bạn nên ưu tiên sở thích của từng thành viên vì đây là không gian riêng tư. Còn phòng khách thì gia chủ nên chọn những đồ nội thất phù hợp với tông màu sơn của căn hộ để tránh rối mắt. Không ai muốn sống trong một căn hộ sửa rồi mà còn rối hơn lúc chưa sửa cả. 

Không gian phòng ngủ của căn hộ có thể đa dạng tuỳ theo ý thích của chủ nhân căn phòng
Không gian phòng ngủ của căn hộ có thể đa dạng tuỳ theo ý thích của chủ nhân căn phòng

Việc sữa chữa nhà không chỉ là chọn màu sơn và bố trí không gian các phòng. Đó còn là lựa chọn nhà thầu uy tín để công cuộc trùng tu đạt hiệu quả cao. Đơn vị này sẽ tư vấn sửa nhà với những phương án cải tạo, tân trang phù hợp căn hộ chung của bạn. Đừng quên yêu cầu đơn vị thầu đưa ra bảng giá xây nhà trọn gói để bạn cân nhắc kinh phí nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Dự án thi công nổi bật

Dự án thiết kế, thi công, sửa chữa của Hưng Phú Thịnh