Fraud Blocker Người người rục rịch sửa nhà trước cơn sốt nhà đất 2023

Người người rục rịch sửa nhà trước cơn sốt nhà đất

Cơn sốt nhà đất đang “đổ bộ” đến nhiều khu vực TP.HCM, đứng trước cơn sốt đó những người có nhà bắt đầu rục rịch sửa nhà nhằm bán được giá cao hơn.

Những người làm trong lĩnh vực bất động sản có lẽ vẫn chưa hết ngỡ ngàng khi giá đất bỗng dưng tăng vọt thời gian qua. Mức tăng không chỉ là 10%, 20% hay 50% mà thậm chí còn lên đến 100%. Nhiều người nhanh tay và có kinh nghiệm đã kịp kiếm về cho mình số tiền tỷ từ việc buôn bán nhà đất. Còn những người sở hữu đất và nhà đang mừng thầm vì cho rằng mình chuẩn bị bán được nhà và đất với giá cao.

Cơn sốt nhà đất khiến nhà nhà, người người đứng ngồi không yên
Cơn sốt nhà đất khiến nhà nhà, người người đứng ngồi không yên

Dịch vụ sửa chữa nhà tphcm mấy dạo gần đây cũng “sốt” không khác gì cơn sốt nhà đất cả. Bởi vì nhà nhà, người người đua nhau sửa sang lại ngôi nhà với mong muốn bán được giá cao hơn. Tận dụng cơn sốt này họ sẽ nâng mức giá ngôi nhà hiện có lên một tầm cao với nếu như sau khi sửa được khang trang.

Những người có nhà đang muốn kiếm chút tiền nhân dịp giá nhà đang tăng cao, nhưng ngôi nhà của họ quá tệ nếu có bán ra cũng không được giá bao nhiêu. Chi bằng trước mắt cứ bỏ ra một số tiền nhất định đầu tư sửa chữa lại nhà trông cho hợp thời, hợp mốt. Đợi khi hoàn thành, nhà sửa xong trông chắc chắn và đẹp hơn thì nâng mức giá bán lên cao. Đó gọi là cách “thả con săn sắt bắt con cá rô”.

Còn đối với những người buôn bán bất động sản, họ đã nhanh chóng mua về cho mình những căn nhà xập xệ ở thành phố với giá cực rẻ. Sau đó bỏ vốn ra để trùng tu, sửa chữa và sau đó bạn cho những ai có nhu cầu mua với một mức giá cao hơn nhiều lần số vốn bỏ ra. Với cách này nhiều người đã mang về cho mình số tiền tỉ ngoạn mục.

Họ tiến hành sửa chữa nhà để bán lại với mức giá cao hơn
Họ tiến hành sửa chữa nhà để bán lại với mức giá cao hơn

Không cần phải đợi cơn sốt nhà đất đến mới biết đây là cách kiếm tiền cực “ngon” mà nhiều người vẫn thường làm. Mà trước đó người trong ngành đã chia sẻ cho nhau một trong những bí quyết kiếm tiền nhanh nhất, dễ nhất và nhiều nhất từ nhà đất đó là tìm mua những căn nhà xuống cấp, sau đó sữa chữa, nâng cấp nó lên cho khang trang và bán với mức giá cao. Nhưng phải đến khi giá nhà đất sốt thì người ta mới biết thì ra cách làm này lại mang đến cho mình lợi nhuận “khủng” đến vậy.

Tham khảo: Báo giá sửa chữa, cải tạo nhà giá rẻ tại HCM

Cho đến bây giờ cách sửa nhà trước khi bán chỉ mới được giới kinh doanh nhà đất áp dụng, còn người dân bán nhà dường như vẫn còn khá thờ ơ. Lời khuyên cho người dân là hãy mạnh dạn bỏ tiền ra sửa nhà trước khi có ý định bán nhà, cách này không phải là đem tiền đổ sông mà là sự đầu tư đem về nhiều lợi nhuận sau khi bán nhà.

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Dự án thi công nổi bật

Dự án thiết kế, thi công, sửa chữa của Hưng Phú Thịnh