Fraud Blocker Dịch Vụ Sửa Nhà Tại Quận 1 Trọn Gói Uy Tín

Dịch Vụ Sửa Nhà Tại Quận 1 Trọn Gói Uy Tín

Bạn mới mua nhà nhưng không ưng ý về kỹ thuật và thẩm mỹ? Hay nhà bạn sử dụng lâu năm cần mở rộng, sửa chữa, cải tạo, nâng cấp để tối ưu hóa không gian hoặc chào đón các thành viên mới? Những lý do này khiến bạn có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị sửa chữa nhà trọn gói uy tín, chất lượng và giá tốt?

Với nhiều ưu điểm về dịch vụ đi kèm kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xây dựng, Công Ty TNHH Xây Dựng Đầu Tư Và Phát Triển Hưng Phú Thịnh hứa hẹn mang đến những giải pháp sửa nhà hợp lý, thực tế được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên tâm huyết.

Nếu đang ở Quận 1, cùng tìm hiểu về dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói Quận 1 HCM tại Hưng Phú Thịnh thông qua bài viết nhé.

Báo Giá Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Uy Tín Tại HCM
Dịch vụ sửa nhà theo yêu cầu

1 Lý Do Nên Chọn Sửa Chữa Nhà Trọn Gói

Sửa chữa nhà trọn gói là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc khi có nhu cầu cải tạo nhà. Dưới đây là một số lý do nên chọn sửa chữa nhà trọn gói:

 • Tiết kiệm thời gian: Sửa chữa nhà trọn gói giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian so với việc tự thực hiện từng công đoạn. Bạn chỉ cần liên hệ với nhà thầu thiết kế và thi công, và họ sẽ đảm nhận toàn bộ quá trình sửa chữa.
 • Tiết kiệm chi phí: Sửa chữa nhà trọn gói giúp bạn tiết kiệm được chi phí so với việc thuê từng đội thợ hoặc mua từng vật liệu. Nhà thầu thiết kế và thi công sẽ cung cấp cho bạn một báo giá chi tiết và đảm bảo cho bạn không phải trả thêm chi phí không cần thiết.
 • Chất lượng đảm bảo: Nhà thầu thiết kế và thi công sẽ đảm bảo chất lượng công trình, từ các vật liệu sử dụng đến cách thức thi công. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc sửa chữa lại sau khi hoàn thành.
 • Bảo hành: Sửa chữa nhà trọn gói thường đi kèm với các gói bảo hành từ nhà thầu thiết kế và thi công. Nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra trong thời gian bảo hành, bạn có thể yêu cầu nhà thầu sửa chữa lại miễn phí.
 • Tiện lợi: Sửa chữa nhà trọn gói giúp bạn tiện lợi hơn trong việc quản lý và giám sát công trình. Bạn chỉ cần liên hệ với nhà thầu để biết được tiến độ và trạng thái của công trình, và họ sẽ giải quyết các vấn đề liên quan đến công trình cho bạn.

Qua những phân tích trên đây, có thể thấy chọn dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói uy tín sẽ giúp khách hàng không chỉ tiết kiệm được thời gian, công sức mà còn tối ưu hóa giải pháp để giảm bớt chi phí.

2 Hưng Phú Thịnh – Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Uy Tín Tại Quận 1 HCM

Là đơn vị nằm top đầu trong ngành, Hưng Phú Thịnh hướng đến dịch vụ sửa chữa, xây nhà thô, thi công nhà trọn gói chất lượng cao, giá rẻ, đáp ứng tiêu chí Thẩm mỹ – An toàn.

Riêng đối với dịch vụ sửa chữa, Hưng Phú Thịnh nhận khắc phục nhiều vấn đề liên quan đến kỹ thuật – thẩm mỹ của nhà phố, chung cư, biệt thự thuộc đa dạng phong cách. Mỗi dự án, Hưng Phú Thịnh đảm bảo lên phương án sát thực tế, đáp ứng đúng nguyện vọng mà khách hàng đề ra.

Dịch vụ sửa nhà Quận 1 trọn gói giá rẻ
Dịch vụ sửa nhà Quận 1 trọn gói giá rẻ

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại Hưng Phú Thịnh bao gồm nhiều hạng mục, mỗi hạng mục đều được chi tiết hóa công việc và báo giá vào hợp đồng. Cụ thể:

STT Các hạng mục sửa chữa trọn gói
1 Lên thiết kế, thi công, trang trí, sơn sửa nội ngoại thất.
2 Làm vách ngăn.
3 Xây trần thạch cao.
4 Nâng sàn, chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt.
5 Cơi nới, nâng tầng nhà. Xây thêm phòng, xây tầng hầm.
6 Cải tạo, sửa chữa nhà, hệ thống cửa hợp phong thủy.
7 Chuyển đổi mục đích sử dụng phòng ốc.
8 Sửa chữa, cải tạo nhà theo yêu cầu.

Với nhiều năm hoạt động trong ngành, Hưng Phú Thịnh đã không ngừng học hỏi thêm kinh nghiệm, cải tạo quy trình để giúp mọi công trình có kết quả cao trong sửa chữa, xây dựng. Qua nhiều năm đúc kết, quy trình làm việc của công ty có sự phối hợp chặt chẽ giữa các đội nhóm bao gồm 7 bước cơ bản:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu, nắm bắt sơ bộ các hạng mục cần thi công sửa chữa, cải tạo.
 • Bước 2: Nhân viên Hưng Phú Thịnh khảo sát công trình, phân tích hiện trạng và đưa ra giải pháp.
 • Bước 3: Thống nhất phương án sửa chữa, cải tạo. Báo giá nguyên vật liệu và các hạng mục.
 • Bước 4: Làm hợp đồng.
 • Bước 5: Triển khai các công đoạn đã thỏa thuận.
 • Bước 6: Bàn giao công trình thi công.
 • Bước 7: Chăm sóc công trình theo từng giai đoạn. Bảo hành khi xảy ra sự cố.
Quy trình sửa nhà trọn gói
Quy trình sửa nhà trọn gói

3 Báo Giá Dịch Vụ Sửa Nhà Tại Quận 1 Trọn Gói Uy Tín 

Giá dịch vụ tại Hưng Phú Thịnh khá hợp lý, mang tính cạnh tranh cao bởi toàn bộ quy trình làm việc đều khép kín, không sử dụng nhân công ngoài. Vào mỗi thời điểm, đơn giá sẽ có sự chênh lệch do giá vật tư thay đổi, mức độ khó – dễ của công trình, điều kiện thi công, diện tích thi công,…

Tham khảo Bảng giá sửa chữa nhà trọn gói tại Hưng Phú Thịnh:

Bảng giá sửa nhà tham khảo Hưng Phú Thịnh
Bảng giá sửa nhà tham khảo Hưng Phú Thịnh

4 Ưu Điểm Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Tại Xây Dựng Hưng Phú Thịnh

Với nhiều năm hoạt động trong ngành xây dựng, Hưng Phú Thịnh đã tạo cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Hưng Phú Thịnh không ngại khó, ngại khổ, sẵn sàng nhận các công trình phức tạp nhằm giúp khách hàng có một nơi “an cư lập nghiệp” như mong ước.

Những thế mạnh của dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói của Hưng Phú Thịnh:

 • Khảo sát công trình kỹ càng, đưa ra những giải pháp sửa nhà phù hợp với kết cấu cũ.
 • Thời gian hoàn thành nhanh chóng với quy trình làm việc khoa học, có sự phối hợp nhịp nhàng giữa các đội.
 • Lên thiết kế dựa theo công trình thực tế, ý tưởng của khách hàng kết hợp với xu hướng, các yếu tố phong thủy.
 • Nguồn nguyên vật liệu chất lượng, đa dạng các gói tùy vào nhu cầu khách hàng.
 • Hỗ trợ khách hàng xin giấy phép và hoàn thành các thủ tục pháp lý khi sửa chữa, cải tạo.
 • Mỗi công trình luôn có giám sát kỹ thuật theo dõi từng bộ phận, đốc thúc nhân công hoàn thành tiến độ và đúng thiết kế.
 • Minh bạch các điều khoản dựa trên hợp đồng.
 • Giá dịch vụ cạnh tranh, sát với giá thị trường.
Hưng Phú Thịnh - Dịch vụ sửa nhà trọn gói uy tín tại HCM
Hưng Phú Thịnh – Dịch vụ sửa nhà trọn gói uy tín tại HCM

Hầu hết công trình sửa chữa, cải tạo đều được đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư Hưng Phú Thịnh thiết kế phù hợp tiêu chuẩn phong thủy, đảm bảo mang đến sự khoa học và an toàn trong “tâm thức” cho khách hàng khi sinh hoạt.

Với những thông tin mà bài viết chia sẻ, mong rằng bạn sẽ hiểu hơn về dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại Hưng Phú Thịnh. Cần tư vấn chi tiết và báo giá cụ thể, liên hệ đến số hotline của chúng tôi để được giải đáp.

Cám ơn sự quan tâm của quý bạn đọc.

Rate this post

Tin tức liên quan

Dự án thi công nổi bật

Dự án thiết kế, thi công, sửa chữa của Hưng Phú Thịnh