Fraud Blocker Giải tỏa nỗi băn khoăn về giá cả khi xây nhà 2023

Giải tỏa nỗi băn khoăn về giá cả khi xây nhà

Bất cứ sản phẩm hay dịch vụ nào, nếu xét với tư cách là người tiêu dùng, bên cạnh chất lượng sản phẩm – dịch vụ thì yếu tố mà họ để ý nhiều nhất chính là giá thành. Cũng tương tự như vậy, khi muốn sử dụng dịch vụ xây nhà, điều mà các gia chủ quan tâm luôn là bảng báo giá. Bài viết này chúng tôi cung cấp đến bạn bảng giá xây nhà trọn gói và bảng giá thi công phần thô của Công ty xây dựng Hưng Phú Thịnh – một trong những công ty xây dựng hàng đầu tại TPHCM.

Thấu hiểu sự lo lắng của người dùng khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói không biết trong năm 2017 này có gì biến đổi so với năm 2016 hay không, Hưng Phú Thịnh đã nhanh chóng cập nhật bảng báo giá mới nhất để khách hàng tham khảo và có sự lựa chọn phù hợp nhất.

gia xay nah tron goi

Các gói vật tư trên áp dụng cho việc thi công xây dựng nhà phố với diện tích sàn trên 50m2 và tổng diện tích xây dựng trên 180m2. Cả 4 gói trên đều có sự giống nhau giữa các chủng loại vật tư phần thô: Sắt thép của Việt Nhật, xi măng của Hà Tiên hoặc tương đương, gạch ống Tuynel Bình Dương, sử dụng cát xây tường và cát bê tông hạt lớn, cát tô tường hạt trung, bê tông mac 205 tươi, dây cáp điện cadivi, đường ống nước âm nóng âm tường vesbo, đường ống nước cấp thoát nước âm tường Bình Minh, chống thâm ban công, sân thượng và WC là CT11A.

Còn các chủng loại vật tư hoàn thiện khác như sơn nước, sơn dầu, thiết bị chiếu sáng, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp, cầu thang, gạch ốp lát và cửa các loại sẽ có sự khác nhau giữa 3 gói.

Bảng giá xây nhà trọn gói  tại Tp.HCM của Hưng Phú Thịnh có giá thành cạnh tranh trên thị trường hiện nay

Đó chỉ là bảng báo giá sơ bộ nhất để khách hàng bước đầu đánh giá giá thành giữa Công ty Hưng Phú Thịnh so với những công ty xây dựng khác.

Nếu bạn đã từng tham khảo qua giá thành của nhiều công ty xây dựng khác nhau chắc bạn cũng dễ dàng nhận ra giá mà chúng tôi cung cấp hoàn toàn hợp lý. Chúng tôi đưa ra nhiều mức giá để khách hàng dễ dàng lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính của mình. Chúng tôi cam kết giá dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi là cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, không chỉ nổi bật với giá thành rẻ mà còn sử dụng vật tư chất lượng tốt.

công ty xây nhà trọn gói HCM

Bảng giá dịch vụ thi công phần thô tại Hưng Phú Thịnh chịu sự tác động của 3 yếu tố sau đây:

Tổng hợp cả 3 yếu tố trên, Hưng Phú Thịnh đã đưa ra bảng giá thi công phần thô như sau: Mức giá sẽ có từ thấp nhất là 2.750.000 đồng/m2 và cao nhất là trên 3.100.000 đồng/m2.

Trong đó chủng loại vật tư dành cho thi công xây dựng phần thô sẽ có sự khác nhau giữa các mức giá. Cụ thể, khách hàng truy cập vào đường link sau để biết chính xác loại vật tư nào được công ty sử dụng cho việc xây nhà trọn gói .

Mỗi mức giá khác nhau, vật tư xây dựng cũng có sự khác nhau ít nhiều

Bạn là người không có thời gian và không có hiểu biết về vật tư cũng như các kiến thức chuyên môn về ngành xây dựng? Bạn lựa chọn công ty dịch vụ xây nhà trọn gói, thi công phần thô để giúp bạn thực hiện ước mơ về một ngôi nhà giá rẻ nhưng khang trang, đảm bảo? Bạn đang trong quá trình tìm kiếm một công ty như thế? Và khi bạn đọc đến đây có lẽ bạn đang mong muốn có được một công ty cung cấp dịch vụ giá rẻ và uy tín? Bạn đang tự hỏi liệu Công ty Hưng Phú Thịnh có phải là nơi đáng để bạn gửi gắm nguyện vọng hay không?

Chúng tôi hiểu những suy nghĩ, lo lắng của bạn. Bởi vì trước bạn cũng đã có rất nhiều các khách hàng suy nghĩ như vậy. Và giờ đây khi họ đã sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói của Hưng Phú Thịnh tất cả đều hài lòng và tin tưởng. Liệu bạn có phải là người tiếp theo trong số họ?

Chất lượng và giá thành làm nên uy tín của Hưng Phú Thịnh trong lĩnh vực xây nhà trọn gói

CLICK XEM BẢNG GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

bang gia xay nha tron goi

Hãy liên hệ với chúng tôi, để trước hết là được tư vấn tận tình, cụ thể hơn về bảng giá xây nhà trọn gói, bảng giá thi công phần thô và tiếp đến và quyết định có nên lựa chọn dịch vụ tại công ty chúng tôi hay không. Chúng tôi với sự uy tín hoạt động trên 10 năm, cùng sự chuyên nghiệp được rất nhiều các khách hàng lựa chọn cam kết với bạn: Giá thành của chúng tôi đưa ra luôn hợp lý nhất, với mức giá đó chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những ngôi nhà tuyệt đẹp, tiện nghi, hiện đại, độ bền cao…

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Dự án thi công nổi bật

Dự án thiết kế, thi công, sửa chữa của Hưng Phú Thịnh