Fraud Blocker Phong thủy xây nhà cho người sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu

Sinh năm 1997 mệnh gì? tuổi gì? phong thuỷ xây nhà

Theo quan niệm xưa, để xây dựng một ngôi nhà hoàn chỉnh ngoài các yếu tố về kiến trúc, phong cách thiết kế, vật liệu điều gia chủ cần quan tâm kế tiếp là hướng nhà hợp phong thủy. Vì cuộc sống có đủ đầy, sung túc, vui vẻ hay không đều phụ thuộc lớn vào yếu tố phong thủy, mệnh, tuổi của gia chủ. Vậy làm thế nào để chọn hướng nhà, màu sắc hợp phong thủy cho người sinh năm 1997? Người sinh năm 1997 mệnh gì? Hãy để Hưng Phú Thịnh giới thiệu đến bạn một cách đầy đủ nhất về phong thủy hợp mệnh của những người sinh năm 1997 nhé.

Người sinh năm 1997 mệnh gì
Phong thủy xây nhà cho người sinh 1997 tuổi Đinh Sửu

Người sinh năm 1997 mệnh gì? Khắc mệnh nào?

Những người sinh năm 1997 theo năm âm lịch là tuổi Đinh Sửu (cầm tinh con Trâu), xét theo dương lịch có ngày sinh Từ 07/02/1997 đến 27/01/1998. Người sinh năm 1997 thuộc mệnh Thủy – Giảm Hạ Thủy (tức Nước cuối nguồn).

Theo Ngũ Hành Sơn, người mệnh Thủy tương sinh với mệnh Kim, Mộc, tương khắc với mệnh thổ và mệnh Hỏa.

Một số thông tin về người sinh năm 1997

Tính tình người sinh năm 1997 thường vô tâm, nhưng đôi lúc lại dịu dàng ấm áp. Họ thường là những người dễ thích nghi, hội nhập với môi trường mới. Có khả năng giao thiệp tốt, hòa nhã với mọi người xung quanh nên thường được nhiều người yêu thương, quý trọng và cao nhân giúp đỡ. Người tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 sẽ đạt được địa vị nhất định trong xã hội vào năm 30 tuổi, sự nghiệp được vẹn toàn vào năm 34 tuổi.

Sinh năm 1997 hợp với tuổi nào

  • Trong làm ăn: Người sinh năm 1997 sẽ hợp với các tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân.
  • Trong hôn nhân: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi. Nếu kết hôn với những tuổi này sẽ có cuộc sống vợ chồng hòa thuận, đầm ấm, hạnh phúc và làm ăn phát đạt.
  • Tuổi kỵ với Đinh Sửu Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ.

Phong thuỷ xây nhà cho người sinh năm 1997

Theo phong thủy, có nhiều yếu tố cần phải xem xét khi chọn tuổi làm nhà như: Bát quái cửu trạch, kim lâu, tam tai, hoang ốc, năm sát chủ, hướng sát chủ… Năm 2021 gia chủ tuổi Đinh Sửu không nên phạm 1 trong 3 yếu tố trên để tránh những phiền toái và điều không may mắn kéo đến.

Ngoài ra, gia chủ cũng cần lưu ý thêm để chọn ngày đẹp động thổ. Tuổi Đinh Sửu mệnh Thủy nên chọn ngày thuộc hành kim hoặc hành thủy bởi đó là những ngày tương sinh, tương hỗ với mệnh của gia chủ. Tránh chọn ngày Mùi động thổ bởi đó là ngày lục xung với tuổi Đinh Sửu.

Màu sắc phù hợp với người có năm sinh 1997

Màu sắc hợp với người sinh năm 1997
Màu sắc hợp với người sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu

Người sinh năm 1997 mệnh gì? những người sinh năm này hợp với các gam màu bản mệnh và màu tương sinh.

  • Màu sắc tương sinh: Là những gam màu xám, trắng, trắng ghi thuộc hành Kim.
  • Màu bản mệnh của mệnh Thủy: Nên chọn các gam màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy. Những màu sắc có thể mang đến sự may mắn, tài vận, năng lượng tốt.
  • Màu tương khắc: Người mệnh Thủy khắc với Thổ. Vì thế người sinh năm 1997 nên hạn chế dùng những gam màu thuộc Thổ như: Vàng sẫm, vàng kem, màu nâu đất,..vì các màu sắc này sẽ gây nhiều trở ngại, vận hạn xấu, nguồn năng lực tiêu cực.

Chọn hướng thích hợp cho người sinh năm 1997

Hướng nhà hợp người sinh năm 1997
Hướng nhà hợp người sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu

Xem hướng nhà theo phong thủy cho các không gian phòng khách, phòng ngủ, hay các vị trí đặt nội thất trong nhà sẽ là cách thức tốt nhất để thu hút tài lộc, công danh, cát khí đến với gia đình.

Với nam mạng:

  • Hướng tốt: Hướng Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị).
  • Hướng xấu: Hướng Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát).

Với nữ mạng:

  • Hướng tốt: Hướng Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị).
  • Hướng xấu: Hướng Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát).

Phong thuỷ về nội thất đối với người sinh năm 1997

Phòng khách là nơi tích tụ nhiều vượng khí nhất, việc bố trí và sắp xếp nội thất phòng khách hợp với phong thủy sẽ tác động nhiều đến các yếu tố công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tiền tài cho gia đình của bạn. Gia chủ tuổi Đinh Sửu có thể tham khảo những gợi ý dưới đây để thiết kế cho mình một phòng khách hợp với phong thủy nhất nhé.

Phong thuỷ xây nhà người sinh năm 1997
Nội thất phòng khách cho người sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu

Theo phong thủy, hướng phòng khách tốt cho gia chủ là các hướng Nam (Sinh khí), Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị). Khi đã xác định được hướng tốt và phù hợp thì việc trang trí sẽ trở nên thuận lợi hơn may mắn, tài lộc trong gia đình cũng sẽ đến nhanh hơn.

Về màu sắc, người sinh năm 1997 mệnh gì? nên chọn các bảng màu cho nội thất, không gian là các tông màu xanh dương, đen hoặc các màu trắng, trắng ghi. Nhóm màu bản mệnh, tương sinh này được tin sẽ mang đến sự tốt lành, thăng tiến trong sự nghiệp đồng thời cũng mang lại hiệu quả cao về thẩm mỹ cho phòng khách.

Nội thất phòng bếp cho người sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu
Nội thất phòng bếp cho người sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu

Theo nguyên tắc đặt bếp là tọa hung hướng cát nên hướng đặt bếp tốt cho tuổi Đinh Sửu là:

Các hướng tốt Hướng Nam (Sinh Khí), Đông Nam (Diên Niên), Hướng Đông (Phục Vị), Hướng Bắc (Thiên Y).

Về màu sắc nên chọn các gam màu sắc màu gỗ (mộc), màu ánh kim cho gian bếp. Các gam màu sắc có thể giúp gia chủ loại bỏ những vận hạn xấu, củng cố tinh thần, mang lại sự hòa thuận, êm ấm trong gia đình.

Để giúp phòng ngủ của gia chủ sinh năm 1997 hội tụ được đầy đủ các yếu tố Thiên Thời – Địa Lợi – Nhân Hòa, chúng tôi đưa ra cho bạn lời khuyên về hướng cho phòng ngủ, vị trí đặt giường, nội thất và màu sắc hợp phong thủy như sau:

Vị trí phòng ngủ và giường ngủ trong phòng ngủ của người tuổi Đinh Sửu nên có hướng giường quay về hướng Tây, Tây Bắc hoặc hướng Bắc. Đây được xem là các hướng vượng về sức khỏe, tài lộc giúp gia chủ tránh được bệnh tật, tinh thần thoải mái, cải thiện chất lượng cuộc sống cũng như giấc ngủ.

Về màu sắc phòng ngủ cho người tuổi Sửu: Màu sơn trong phòng ngủ hay màu sắc rèm cửa, nội thất, tủ quần áo, tranh ảnh nên sử dụng màu trắng, xanh nhạt, màu ánh kim đây là màu đại diện cho hành kim, rất tốt cho người mệnh Thủy.

Nội thất phòng ngủ cho người sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu
Nội thất phòng ngủ cho người sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu

Cùng với đó, gia chủ tuổi đinh sửu không nên đặt các vật dụng và sơn nhà có màu vàng, vì màu vàng thuộc hành thổ, Thổ khắc Thủy đặc biệt không tốt cho gia chủ.

Trên đây là những thông tin về người sinh năm 1997 mệnh gì? phong thủy xây nhà cho tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 về hướng nhà, màu sắc nhà, nội thất. Hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích, giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm phong thủy tốt cho ngôi nhà. Nếu như bạn cần hỗ trợ tư vấn hãy liên hệ ngay Hưng Phú Thịnh để lựa chọn được thiết kế nhà hợp với phong thủy nhé.

Rate this post

Tin tức liên quan

Dự án thi công nổi bật

Dự án thiết kế, thi công, sửa chữa của Hưng Phú Thịnh