Fraud Blocker Phong thủy ứng dụng cho phòng ngủ nhỏ 2023

Phong thủy ứng dụng cho phòng ngủ nhỏ

Trước tiên, bạn nên có 2 kỹ năng cơ bản: dọn dẹp, sắp xếp đồ đạc và sự tinh tế trong việc tạo nên yếu tố hài hòa giữa các không gian. Khi đã bắt đầu học cách sắp xếp và dọn dẹp đồ đạc trong nhà, bạn sẽ thực hiện nó hiệu quả hơn. Có thể lần sắp xếp đầu bạn không được ưng ý, nhưng nên thử đến khi thấy cảm thấy hài lòng. sau đây bài viết phong thuỷ ứng dụng cho phòng ngủ nhỏ sẽ thẻ hiện đầy đủ chi tiết.

Khi sửa chữa nhà cửa, bạn cũng nên tạo ra khoảng ngăn cách giữa các không gian khác nhau. Tuy nhiên, chủ nhà không nên tạo ngăn cách bằng việc xây tường vì như vậy sẽ làm không gian bị bó hẹp. Bạn cũng có thể sử dụng những tấm bình phong, chậu cảnh cao, giá sách hoặc rèm kéo. Ngoài ra, chủ nhà cũng nên căn cứ vào các yếu tố về hướng trong phong thủy để xác định những vật dụng mình nên dùng.

Sử dụng vách ngăn để ngăn không gian tạo cảm giác không gian thông thoáng
Sử dụng vách ngăn để ngăn không gian tạo cảm giác không gian thông thoáng

Ví dụ, muốn ngăn cách không gian ở khu vực hướng Nam (yếu tố phong thủy: Hỏa),những lưu ý trong khi sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói cho phòng ngủ nhỏ một vài lựa chọn phong thủy tốt cho bạn gồm: cây cảnh loại cao, bình phong bằng gỗ, giá sách bằng gỗ hoặc rèm kéo màu đỏ. Đối với hướng Nam, bạn không nên dùng màu xanh dương, đen, bình phong có gương (những yếu tố thuộc mệnh Thủy).

Vách ngăn phòng ngủ ấn tượng với giá sách, kệ trang trí
Vách ngăn phòng ngủ ấn tượng với giá sách, kệ trang trí

Ngoài ra, khu vực phòng ngủ nên có sự ngăn cách rõ ràng với phòng khách. Bạn nên tập trung kiến tạo không gian xung quanh bằng những đồ đạc khiến người ngủ cảm thấy thoải mái nhất. Phong thủy cho rằng, những thứ nhìn thấy cuối cùng trước khi ngủ và đầu tiên sau khi thức dậy sẽ có ảnh hưởng đến bạn. Vì vậy, những thứ đó không nên là TV, máy vi tính hay rổ đựng đồ giặt.

Tạo không gian xung quanh bằng những đồ đạc khiến người ngủ cảm thấy thoải mái nhất
Tạo không gian xung quanh bằng những đồ đạc khiến người ngủ cảm thấy thoải mái nhất

Gương giúp tạo ảo giác mở rộng không gian, thu hút ánh sáng cũng như đem đến nguồn năng lượng của yếu tố Thủy. Do đó, đây là lý do khiến nó được coi lựa chọn tốt cho các giải pháp về phong thủy đối với căn nhà hẹp. Bạn nên chọn gương phù hợp với thiết kế của từng khu vực trong ngôi nhà. Nơi đặt gương tốt nhất ở hướng Đông, Đông Nam và Bắc.

Xem thêm bài viết hay về phong thủy phòng ngủ:
Rate this post

Tin tức liên quan

Dự án thi công nổi bật

Dự án thiết kế, thi công, sửa chữa của Hưng Phú Thịnh