Fraud Blocker Dự án sửa chữa nhà bếp, chung cư, nhà tắm, nhà cấp 4 2023

Dự án sửa chữa nhà bếp, chung cư, nhà tắm, nhà cấp 4

Dịp Lễ Tết, việc dọn dẹp, sửa chữa nhà trọn gói cửa được xem là công việc mà gia đình nào cũng phải làm để mong năm mới mọi thứ đều mới mẻ, tinh tươm, đón một năm thành công hơn. Tuy nhiên, nhiều gia đình không biết cách đã khiến việc dọn dẹp, sửa chữa nhà tốn nhiều thời gian mà lại không hiệu quả về mặt chi phí, chất lượng… Lý do nào khiến bạn gặp phải những tình trạng như vậy, cùng tìm hiểu trong bài viết sau:

Thời điểm cuối năm, rất nhiều các gia đình có nhu cầu sửa chữa nhà ở chứ không riêng gì nhà bạn. Do đó các đơn vị thi công, sửa chữa thường làm việc “hết công suất” mà không hết việc.

Dự án sửa chữa nhà bếp, chung cư, nhà tắm, nhà cấp 4
Dự án sửa chữa nhà bếp, chung cư, nhà tắm, nhà cấp 4

Nếu cận kề ngày Tết mới lên kế hoạch sửa chữa, chắc chắn công việc sẽ rất cập rập, việc thuê đội thi công cũng khó khăn hơn, mức giá cao hơn mà chất lượng chưa chắc đã được đảm bảo. Đồng thời mức giá của nguyên vật liệu cũng cao hơn gấp nhiều lần so với các ngày bình thường. Vì vậy tốt nhất, bạn cần lên kế hoạch cho dịch vụ sửa nhà cửa đón năm mới trước tết từ 3 đến 4 tháng. Việc hoàn thành, kết thúc nên trước ngày ông Công ông Táo để đảm bảo có một không gian chào đón Tết đẹp, trang hoàng và nhiều may mắn.

Dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa cũng cần có quy tắc, quy định chung. Bởi nếu không theo quy tắc nào, việc vệ sinh sẽ gây tốn kém thời gian mà còn không đâu vào đâu. Tốt nhất, bạn nên dọn dẹp nhà cửa theo công thức: Dọn từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Dọn hết một phòng thì mới sang phòng khác chứ không nên dọn mỗi phòng một ít.

Nhiều người cho rằng cần phải thay thế toàn bộ đồ đạc trong nhà để đón chào năm mới và loại bỏ đi những cái của năm cũ. Tuy nhiên điều này hoàn toàn không nên vì sẽ gây tốn kém một khoản tiền không nhỏ cũng như lãng phí nhiều đồ đạc vẫn dùng tốt.

Không nhất thiết phải thay mới hết đồ đạc, vừa lãng phí, vừa tốn kém.
Không nhất thiết phải thay mới hết đồ đạc, vừa lãng phí, vừa tốn kém.

Bạn chỉ cần xem xét để tân trang, đổi mới ngôi nhà với một vài sự thay đổi nhỏ, chắc chắn sẽ thấy căn nhà sáng mới và tuyệt đẹp hơn rất nhiều. Chẳng hạn phòng khách có thể sơn lại tường, thay thảm trải nhà, thay gối ôm hay thay thế vỏ gối…

Với việc lập sẵn kế hoạch rõ ràng cho việc dọn dẹp, sửa chữa nhà cũ trong dịp Tết, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc đồng thời đem lại hiệu quả cao hơn. Nếu cần một đơn vị uy tín về dịch vụ sửa nhà tại tphcm, hãy liên hệ với Hưng Phú Thịnh, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Rate this post

Tin tức liên quan

Dự án thi công nổi bật

Dự án thiết kế, thi công, sửa chữa của Hưng Phú Thịnh