Fraud Blocker Mẫu nhà phố 39 2023

Mẫu nhà phố 39

Thông tin chi tiết

Mẫu nhà phố – 39 được thiết kế hiện đại với hình khối độc đáo trên một mảnh đất không được vuông vưc, hẹp phần đầu và rộng dần về sau. Thiết kế ngôi nhà gồm 1 trệt và 4 lầu. Tầng trệt dùng để kình doanh hoặc cho thuê, những tầng còn lại với công năng tiện nghi gia chủ cùng gia đình có thể ở thoải mái. Hãy tham khảo mẫu nhà nãy để có thêm những ý tưởng cho ngôi nhà của mình nhé.

Mẫu nhà phố 39

1 Phối cảnh độc đáo của mẫu nhà – 39 này

Nhìn tổng quan ngôi nhà được thiết kế hiện đại với những khối đa giác độc đáo. Chọn màu trắng làm màu chủ đạo cho ngôi nhà kết hợp với màu nâu của những thanh lam thông gió nổi bậc.

Ngôi nhà được thiết kế với hệ cửa chính và của sổ lớn bằng kính cường lực giúp nó trở nên hiện đại hơn và tạo cảm giác thoáng mát, đón ánh sáng và gió tự nhiên.

Phần phía trước ngôi nhà được thiết kế với hình khối đa giác độc đáo, kết hợp với những thanh lam thông gió nhìn rất hiện đại và nổi bậc.

mau nha pho 39

Tầng trệt được ốp đá nhìn rất là sạch sẽ và sang trọng. Tầng này được dùng để kinh doanh nên kiến trúc sư đã thiết kế hệ của chính và nhiều cửa sổ bằng kính cường lực lớn để khách hàng có thể nhìn thấy những sản phẩm trưng bày.

2 Tham khảo bản vẽ mặt bằng của mẫu nhà phố -39

Tầng trệt ngôi nhà bao gôm: sảnh để kinh doanh hoặc cho thuê, wc, nơi để xe.

Untitled 1 1592790549

Bước vào không gian tầng trệt là một sảnh lớn để gia chủ có thể kinh doanh hoặc cho thuê. Phía sau có bố trí một wc dành cho nhân viên và khách hàng. Tầng trệt còn thiết kế một nhà xe nhỏ rất tiện nghi.

Mặt bằng tầng 1 của ngôi nhà bao gồm: Một phòng ngủ, wc và phòng ăn + bếp.

02 1592790549

Tầng 1 được thiết kế tiện nghi với một phòng ngủ giành cho gia chủ, wc chung cho tầng 1 được bố trí ngay bên hông cầu thang tiện nghi. Phía sau là bếp với phòng ăn rộng rãi và ấm cúng.

Trên đây là mẫu thiết kế nhà phố – 39 đầy tiện nghi để gia chủ có thể sinh hoạt và kinh doanh. Để biết thêm đầy đủ và chi tiết nhất về mẫu nhà gia chủ có thể liên hệ trực tiếp với Hưng Phú Thịnh để được tư vấn cụ thể nhất.

Rate this post

Mẫu thiết kế liên quan

Các Mẫu thiết kế liên quan khác của Hưng Phú Thịnh