Fraud Blocker Mê mẩn trước những mẫu mặt tiền nhà phố đẹp hiện đại 2023

Mê mẩn trước những mẫu mặt tiền nhà phố đẹp hiện đại

Thông tin chi tiết

Để có một mặt tiền nhà phố đẹp đòi hỏi Kiến Trúc Sư cần phải có thiết kế chuẩn, trang trí phù hợp và có cách phối màu hài hòa. Vì thế nếu như bạn đang băn khoăn về vấn đề này hãy tham khảo các mẫu thiết kế của Hưng Phú Thịnh trong bài viết dưới đây.

mặt tiền nhà phố đẹp
Mẫu mặt tiền nhà phố đẹp hiện đại

Mẫu nhà phố 2 tầng có diện tích mặt tiền rộng đã tạo nên một không gian vô cùng thoáng đãng. Tất cả đều được hài hòa với nhau thông qua các hình khối chắc chắn tô điểm thêm cho toàn bộ mặt tiền. Phần cửa chính có hoa văn giả cây kết hợp với phần cây xanh ngay phía trên đã tạo sự gần gũi hơn. Điểm nhấn của thiết kế này đó chính là khu vực tầng 2 có lắp kính để tạo sự thông thoáng hơn.

mặt tiền nhà phố 2 tầng
Mẫu mặt tiền nhà phố 2 tầng đẹp ( Mẫu 1)

Ngoài ra tận dụng mặt tiền giữa các tầng gia chủ muốn trồng thêm cây xanh để tạo nên sự gần gũi và tạo điểm nhấn. Hệ thống đèn led bao xung quanh vừa giúp cung cấp nguồn sáng vừa giúp tạo điểm nhấn ấn tượng.

Mẫu mặt tiền nhà phố 2 tầng đẹp ( Mẫu 2)
Mẫu mặt tiền nhà phố 2 tầng đẹp ( Mẫu 2)

Một gợi ý cho bạn về mẫu mặt tiền nhà đẹp thiết kế hiện đại, đơn giản nhưng lại rất tinh tế. Tông màu trầm nổi bật cho toàn bộ ngôi nhà đã tạo nên hiệu ứng cân xứng cho toàn bộ không gian. Hình khối có bố cục khoa học tạo nên phần mặt tiền có sự khác biệt. Có thể thấy mặt tiền rất quan trọng đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Với thiết kế đơn giản của Kiến Trúc Sư ngôi nhà vừa thể hiện được sự truyền thống, vừa mang hơi hướng phong cách hiện đại và sang trọng.

Rate this post

Mẫu thiết kế liên quan

Các Mẫu thiết kế liên quan khác của Hưng Phú Thịnh