Bảng giá

Bảng giá xây nhà phần thô

Công ty Hưng Phú Thịnh xây nhà phần thô chuyên nghiệp

Quý khách hàng đang nhu cầu xây dựng nhà, nhà phố, biệt thự và muốn tham khảo bảng giá xây nhà phần thô tính theo đơn giá m2. Công ty Hưng Phú Thịnh sẽ đưa ra chi tiết bảng báo giá phần thô đầy đủ nhất để khách hàng tham khảo!

Bảng báo giá thi công phần thô sẽ phần nào giúp bạn hình dung được hầu hết các khoản chi phí mà bạn cần chi trả cho việc xây dựng công trình nhà ở phần thô. Trước khi quyết định lựa chọn bất cứ dịch vụ xây dựng của đơn vị nào, bạn cần cân nhắc:

 • Uy tín và chất lượng thi công
 • Bản vẽ thiết kế xây dựng
 • Đơn giá xây dựng phần thô
 • Hỗ trợ khách hàng
 • Bảo hành sau thi công

Hình ảnh thi công xây nhà phần thô Hưng Phú Thịnh

Hầu hết những người lần đầu xây nhà đều gặp phải rất nhiều khó khăn, nếu như xây nhà theo phương pháp truyền thống chắc chắn gia chủ phải mất rất nhiều thời gian và công sức. Bên cạnh khoản kinh phí đã dự trù, gia chủ còn có thể đối mặt với nhiều khoản phát sinh không lường trước được chỉ vì không có chuyên môn trong việc quản lý xây dựng.

Để an toàn và hiệu quả nhất, gia chủ nên sử dụng dch vụ xây nhà phần thô hoặc xây nhà trọn gói. Với dịch vụ này khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn, đồng thời cung cấp các bảng báo giá chi tiết đầy đủ tránh phát sinh tối đa các chi phí.

Xem thêm:

Từ tính toán thông qua nhiều công trình công ty xây dựng Hưng Phú Thịnh cung cấp  bảng giá xây dựng phần thô để khách hàng có thể ước lượng được chi phí xây dựng ngôi nhà của mình

 

Một số lưu ý:

Xây nhà phần thô quyết định trực tiếp đến chất lượng công trình, cho nên việc xây dựng thi công phần thô và các chi tiết bên trong đòi hỏi chủ đầu tư phải là việc trực tiếp với công ty xây dựng. Mặc dù khi đưa ra bảng giá, bên cung cấp dịch vụ đã tính toán và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp với từng mức kinh phí cố định, thế nhưng nhà là của bạn nên bạn phải thực sự hiểu và hài lòng.

 • Quy cách tính đơn giá xây dựng phần thô
 • Đơn giá xây dựng phần thô
 • Chất lượng vật liệu sử dụng cho công trình phần thô
 • Sự khác biệt đơn giá xây dựng phần thô tp.HCM và các địa phương

Ngoài các gói xây dựng phần thô được đưa ra để tham khảo, tùy thuộc vào yêu cầu về thiết kế, diện tích và kiến trúc căn nhà, kỹ sư của Hưng Phú Thịnh sẽ làm việc trực tiếp với gia chủ để đưa ra giá thi công phần thô mới nhất và hợp lý cho khách hàng.

 • Về gói vật tư thô: Khách hàng có thể thay đổi theo ý muốn của mình, đồng thời Hưng Phú Thịnh sẽ có người trực tiếp tư vấn đề khách hàng có thể đưa ra phương án tốt nhất.
 • Đơn giá xây dựng phụ thuộc vào tính chất công trình, vị trí thi công và thời điểm xây dựng

Trong quá trình thi công nếu có bất kỳ hư hỏng do lỗi thi công gây ra, công ty chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm sửa chữa và bồi thường.

Chọn đúng vật tư, và đội thợ chuyên nghiệp thi công phần thô yếu tố quyết định cho cả công trình

Cơ sở hạ tầng sẽ là yếu tố quyết định đến kiến trúc thượng tầng, trong xây dựng cũng vậy nếu phần thô của căn nhà có chất lượng tốt thì giai đoạn thi công phần hoàn thiện sẽ được tiến hành chính xác và dễ dàng hơn. Chọn được đơn vị thi công uy tín và bảng giá phù hợp bạn sẽ nhận được những lợi ích như sau:

 • Chất lượng công trình được đảm bảo tốt hơn
 • Chi phí xây dựng hợp với kinh phí xây nhà ban đầu
 • Gia chủ không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức để giám sát công trình
 • Tạo điều kiện thuận lợi cho việc thi công các công đoạn sau

Hình ảnh thi công xây nhà phần thô

CLICK XEM CÔNG TRÌNH Đà THI CÔNG

Giá xây nhà phần thô bao gồm những gì ?

Vật liệu chính xây nhà phần thô bao gồm : Sắt, thép, xi măng, đá, cát bê tông, cát xây tô, gạch ống, gạch thẻ, hệ thống điện nước bao gồm dây luồn, tủ điện, dây điện, ống nước …vv

Chủ đầu tư cần cung cấp vật liệu hoàn thiện như:

 • Cửa đi, cửa sổ, các loại gạch lát nền, gạch ốp tường, gạch Ngói trang trí, đá cầu thang, bếp, mặt tiền… sơn nước, sơn dầu
 • Phần điện bao gồm : CB, ổ cắm, công tắc, bóng đèn các loại…
 • Phần nước bao gồm : Bồn cầu, lavabo, vòi rửa các loại, phễu thu nước, vòi sen, bồn nước, máy bơm nước.

Ưu điểm xây nhà phần thô

Kiểm soát tiết kiệm được tài chính và thời gian, hạn chế tối đa được chi phí phát sinh.

Công ty Hưng Phú Thịnh xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ xây nhà phần thô của chúng tôi cũng như các dịch vụ liên quan đến xây dựng mà chúng tôi cung cấp. Chúc khách hàng nhiều sức khỏe và thành công.

Hưng Phú Thịnh tư vấn miễn phí giải đáp mọi thắc mắc về xây nhà phần thô của khách hàng tư vấn miễn phí qua: Hotline. 0908.005.545 Mr: Duẩn

bình luận ::


Dự án thi công nổi bật ::