Fraud Blocker Kinh nghiệm xây nhà cho thuê 2023

Kinh nghiệm xây nhà cho thuê

Nhu cầu về nhà cho thuê và xây nhà cho thuê càng trở nên bức thiết. Hiểu được điều đó, công ty Hưng Phú Thịnh đã phát triển dich vụ xây nhà cho thuê với giá xây dựng hợp lí; các thiết kế đa dạng phù hợp với nhiều địa hình và diện tích đất.

Dịch vụ xây nhà cho thuê của Hưng Phú Thịnh

Trong xu thế của nền kinh tế thị trường và công nghiệp hóa, hiện đại hóa đang diễn ra với tốc độ nhanh chóng, cùng với sự ra đời của hàng loạt các khu công nghiệp và xu hướng tập trung dân cư về các đô thị lớn như Hà Nôi, Bình Dương và đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh. Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ xây dựng nhà cho thuê với giá xây dựng nhà hợp lý của Hưng Phú Thịnh: xây nhà cho thuê  
 • Bạn đang có diện tích dư thừa chưa biết sử dụng vào mục đích gì phù hợp.
 • Bạn đang muốn xây dựng nhà hoặc sữa chữa nhà cho thuê nhưng quá bận rộn nên chưa tìm được đối tác tin cậy và có giá xây dựng nhà hợp lí.
 • Bạn muốn xây nhà cho thuê để tăng thêm nguồn thu cho gia đình một cách hợp lí nhưng vẫn có thời gian khấu hao dài nhất đối với các công trình xây dựng nhà cho thuê.
 • Bạn muốn tạo điều kiện cho một số đối tượng như sinh viên, công nhân và người thuê nhà có môi trường sống tốt để học tập và lao động, góp phần xây dựng cộng đồng sống lành mạnh.
Đến  với dịch vụ xây dựng nhà cho thuê của Hưng Phú Thịnh, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí và được hưởng một dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp đặc biệt là giá xây dựng nhà hợp lí, có tính cạnh tranh nhất.  

Đến với Hưng Phú Thịnh bạn sẽ được chia sẻ 4 kinh nghiệm quý báu để có thể tiết kiệm tối đa giá xây dựng nhà cho thuê:

 1. Thứ nhất: xác định đối tượng thuê nhà là ai? từ đó xác định mức độ đầu tư và công năng sử dụng phù hợp.
 2. Thứ 2: các định rõ ràng nguồn vốn hiện có cho chi phí xây dựng nhà – với khoản đầu tư chi phí xây dựng nhà cho thuê, bạn nên có 70% vốn đầu tư, chỉ vay 30%.
 3. Thứ 3: lên kê hoạch đầu tư chi tiết – kế hoạch càng cụ thể thì chi phí xây dựng nhà càng tiết kiệm, giá xây dựng phát sinh trong quá trình thi công càng hạn chế.
 4. Thứ 4: đầu tư vào chất lượng hạ tầng – chất lượng hạ tầng ở đây chính là các điều kiện phụ trợ khác cho khu nhà cho thuê của bạn như đường sá, hệ thống an ninh, thu gom rác thải… đây là yếu tố quan trọng, ít tốn kém giá dựng nhưng lại ảnh hưởng rất lớn khi khách hàng quyết định thuê nhà của bạn.
xay nha tron goi quan 11 3

Hưng Phú Thịnh cam kết dịch vụ xây nhà cho thuê

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong thiết kế xây dựng đặc biệt là kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà cho thuê, dịch vụ xây nhà cho thuê của Hưng Phú Thịnh cam kết:
 • Giá xây dựng luôn hợp lí nhất và có tính cạnh tranh.
 • Cung cấp cho khách hàng đa dạng các mẫu thiết kế nhà cho thuê phù hợp trên từng địa hình, diện tích đất phù hợp và nhu cầu cho thuê đến từng đối tượng khách hàng phù hợp.
 • Công trình xây dựng ngoài giá xây dựng hợp lí còn luôn đảm bảo tiến độ và thời gian thi công.
 • Chế độ bảo hành và bảo trì hợp lí, tạo cho khách hàng sự yên tâm, thoải mái khi sử dụng dịch vụ của Hưng Phú Thịnh.
Để được tư vấn chi tiết, cụ thể hơn về dịch vụ xây nhà cho thuê quý khách hàng vui lòng liên hệ: Công Ty TNHH XD – ĐT & PT Hưng Phú Thịnh
 • Trụ sở chính : 12/12B Đường Số 8, Khu Phố 4, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP.HCM.
 • CN1 : 16 Đường Số 12 Khu Đô Thị Vạn Phúc 1, Khu phố 5, Phường Hiệp Bình Phước, TP.HCM
 • MST: 370.233.8204
 • Hotline : 0868.934.405 – 0908.005.545
 • Email: xd.hungphuthinh123@gmail.com
 • Website: hungphuthinh.vn
5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Dự án thi công nổi bật

Dự án thiết kế, thi công, sửa chữa của Hưng Phú Thịnh