Fraud Blocker Báo giá xây nhà trọn gói tại huyện Cần Giuộc - Long An 2023

Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Tại Huyện Cần Giuộc – Long An

Dịch vụ xây nhà trọn gói mang đến giải pháp thi công tiện lợi, tiết kiệm thời gian và công sức của gia chủ. Nhà thầu sẽ đảm nhiệm mọi công việc để hoàn thiện nhà và đặt ra những cam kết về chất lượng, thẩm mỹ, thời gian và chi phí xây dựng. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cung cấp dịch vụ cũng uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng.

Với nhiều năm hoạt động trong nghề, Công Ty TNHH XD ĐT Và Phát Triển Hưng Phú Thịnh tự tin mang đến giải pháp thi công nhà trọn gói tại Huyện Cần Giuộc – Long An chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá tốt. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

1 Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Tại Huyện Cần Giuộc – Long An Của Hưng Phú Thịnh

 

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, Hưng Phú Thịnh tự tin cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói cho các dự án lớn nhỏ trên địa bàn huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Với mỗi công trình, chúng tôi đều đưa nhân viên đến khảo sát tận nơi nhằm lên kế hoạch tối ưu nhất với nhu cầu của khách hàng và tình hình thực tế của mặt bằng.

Xây nhà trọn gói tại Cần Giuộc Long An
Xây nhà trọn gói tại Cần Giuộc Long An

Hưng Phú Thịnh cam kết:

 • Tối ưu không gian sinh hoạt nhờ bài trí các khu chức năng hợp lý, tận dụng tối đa diện tích nhà ở.
 • Nhà có phong thủy tốt, đảm bảo hài hòa các yếu tố hướng gió, hướng nắng, ánh sáng, không khí… mang đến nguồn năng lượng tích cực cho không gian sống.
 • Thi công nhà an toàn, tuân thủ những tiêu chuẩn về an toàn cháy nổ và xây dựng.
 • Công trình hoàn thiện chất lượng, tuổi thọ cao nhờ sử dụng vật tư tốt, đảm bảo các yếu tố kỹ thuật trong thi công nhà ở.
 • Chi phí cạnh tranh, báo giá được tính toán kỹ lưỡng và cam kết không phát sinh thêm.
 • Hưng Phú Thịnh thực hiện từ A – Z mọi công việc để hoàn thiện nhà: khảo sát, tư vấn, xin giấy phép xây dựng, thiết kế, thi công và bảo hành.
 • Nhân sự dồi dào, chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
 • Có khả năng xây dựng nhà phố, căn hộ, biệt thự phong cách từ cổ điển cho tới hiện đại.
 • Thời gian thực hiện công trình nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ từng hạng mục.
 • Sở hữu hệ thống máy móc tân tiến, hiện đại giúp tăng hiệu quả thi công nhà về mặt chất lượng và thời gian.
 • Nhận làm cả những công trình nằm trong hẻm nhỏ, nền đất nghiêng lún, không có nơi tập kết vật tư, cần hoàn thiện trong thời gian ngắn, hạn chế âm thanh …
 • Thi công nhà trực tiếp không thông qua đơn vị thầu trung gian, không bán thầu.
 • Bảo hành nhà ở dài hạn, thời gian lên tới 10 năm. Khi nhận được yêu cầu của khách hàng trong thời gian bảo hành, Hưng Phú
 • Thịnh nhanh chóng cử nhân viên tới trực tiếp khảo sát và khắc phục hợp lý.
 • Soạn thảo hợp đồng dựa trên thỏa thuận với khách hàng, đảm bảo quyền lợi đôi bên.

2 Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Tại Huyện Cần Giuộc – Long An Của Hưng Phú Thịnh

 

Giá dịch vụ xây dựng nhà trọn gói tại huyện Cần Giuộc – Long An được Hưng Phú Thịnh tính toán kỹ lưỡng dựa trên nhiều phương diện:

 • Chi phí nhân công: kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân…
 • Chi phí vật tư: giá vật liệu xây dựng, chi phí vận chuyển…
 • Chi phí quản lý, kiểm tra dự án.

Do đó, báo giá khá hợp lý và cạnh tranh, có thể thay đổi theo thị trường.

Tham khảo bảng giá dành cho nhà phố trên 200m2, đường hẻm trên 2m sau:

Bảng giá xây nhà trọn gói với các gói vật tư cơ bản
Bảng giá xây nhà trọn gói với các gói vật tư cơ bản
Bảng giá vật tư thô tham khảo
Bảng giá vật tư thô tham khảo
Bảng giá vật tư hoàn thiện tham khảo
Bảng giá vật tư hoàn thiện tham khảo
Bảng giá phần cửa, thạch cao
Bảng giá phần cửa, thạch cao
Bảng giá phần đá hoa cương, lan can
Bảng giá phần đá hoa cương, lan can
Bảng giá thiết bị chiếu sáng
Bảng giá thiết bị chiếu sáng

Xem thêm Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Theo Yêu Cầu.

3 Những Lưu Ý Khi Nhận Bàn Giao Công Trình Nhà Ở Từ Hưng Phú Thịnh

 

Khi nhận bàn giao công trình nhà ở từ Hưng Phú Thịnh, khách hàng cần chú ý những điểm sau:

 • Bảo dưỡng công trình: Tuân theo các hướng dẫn bảo dưỡng nhà ở (tường, trần, sàn…) để tăng độ bền chắc, giữ nhà khỏi bị nứt vỡ, thấm dột…
 • Kiểm tra lại công trình: Thực hiện một cuộc kiểm tra toàn bộ nhà để xác định xem tất cả công việc đã được hoàn thành theo hợp đồng và đạt chất lượng như mong đợi chưa. Kiểm tra từng phòng, hệ thống điện, nước, xử lý nước thải, hệ thống điều hòa không khí, cửa, cầu thang, sàn, tường và các tiện nghi khác.
 • Ghi lại các khuyết điểm và yêu cầu sửa chữa: Nếu bạn phát hiện bất kỳ khuyết điểm hoặc vấn đề nào, hãy ghi lại bằng hình ảnh, video để lưu giữ bằng chứng về trạng thái ban đầu của công trình. Sau đó yêu cầu Hưng Phú Thịnh sửa chữa những khuyết điểm này trước khi thanh toán toàn bộ chi phí.
 • Lưu giữ các giấy tờ liên quan: Lưu trữ tất cả các giấy tờ liên quan như hợp đồng, giấy chứng nhận hoàn công, bảo hành… để có thể đối chiếu khi có trường hợp phát sinh ngoài ý muốn.
 • Nắm rõ về bảo hành: Xác định thời gian, phạm vi của bảo hành và các điều khoản liên quan. Đảm bảo rằng bạn hiểu rõ quyền và trách nhiệm của mình cũng như của Hưng Phú Thịnh sau khi bàn giao nhà.
 • Thanh toán tiền theo thỏa thuận: Hoàn tất thanh toán toàn bộ chi phí xây dựng nhà theo hợp đồng đã ký khi hoàn tất kiểm tra công trình.
Hình ảnh thi công tại Hưng Phú Thịnh:Một số hình ảnh hoàn thiện biệt thự đẹp:

Mỗi dự án, dù lớn hay nhỏ thì đội ngũ Hưng Phú Thịnh đều đặt lợi ích của khách hàng, an toàn – thẩm mỹ của công trình nhà lên hàng đầu. Chúng tôi làm việc theo quy trình chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân sự tâm huyết cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, đảm bảo đem đến sự an tâm và hài lòng nhất cho khách hàng.

Vừa rồi là báo giá xây nhà trọn gói tại Huyện Cần Giuộc – Long An cho bạn tham khảo. Liên hệ với chúng tôi để được khảo sát – tư vấn phương án thi công phù hợp với thực tế công trình bạn đang mong muốn xây dựng.

Tham khảo thêm các dịch vụ xây nhà trọn gói tại các huyện thị xã khác tại Long An: Báo giá xây nhà trọn gói Đức Hòa; Xây nhà trọn gói tại huyện Thủ Thừa; Bảng giá xây nhà trọn gói huyện Thạnh Hóa

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Dự án thi công nổi bật

Dự án thiết kế, thi công, sửa chữa của Hưng Phú Thịnh