Fraud Blocker Bảng báo giá sửa chữa nhà Quận Phú Nhuận giá rẻ, uy tín 2023

Bảng Giá Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Uy Tín Tại Quận Phú Nhuận HCM

Chọn công ty xây sửa nhà như thế nào ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng, tính thẩm mỹ và chi phí sửa chữa nhà. Một đơn vị xây dựng tốt sẽ mang lại phương án cải tạo nhà tối ưu dựa trên nền kết cấu nhà cũ, nguyện vọng và tài chính khách hàng.

Hiện tại có rất nhiều đơn vị nhận cải tạo nhà trọn gói tại quận Phú Nhuận. Thế nhưng bằng kinh nghiệm và thực lực, Công Ty TNHH Xây Dựng Đầu Tư Và Phát Triển Hưng Phú Thịnh đã chứng minh được sự tin cậy của dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói qua hàng trăm công trình hoàn thiện và được khách hàng đánh giá cao. Tham khảo chi tiết dịch vụ của chúng tôi qua bài viết sau!

Hưng Phú Thịnh - Top 10 công ty xây dựng tốt nhất HCM
Hưng Phú Thịnh – Top 10 công ty xây dựng tốt nhất HCM

Công Ty TNHH Xây Dựng Đầu Tư Và Phát Triển Hưng Phú Thịnh Cung Cấp Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiệp

Nhiều năm hoạt động trong nghề, Xây Dựng Hưng Phú Thịnh tự tin có đầy đủ năng lực mang đến cho khách hàng giải pháp sửa chữa nhà trọn gói quận Phú Nhuận tối ưu nhất. Chúng tôi nhận tư vấn – thiết kế – cải tạo hầu hết mọi thể loại và quy mô nhà ở:

 • Mô hình công trình: nhà phố, nhà ống, nhà lầu, biệt thự,…
 • Phong cách kiến trúc nhà: cổ điển, tân cổ điển, hiện đại,…
 • Quy mô: nhỏ, vừa, lớn.
hung phu thinh hcm

Điểm mạnh của dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói của Xây Dựng Hưng Phú Thịnh:

 • Đội ngũ kiến trúc sư tài năng, nhiệt huyết, cập nhật xu hướng nhà ở liên tục giúp mang lại những bản vẽ chất lượng, tính thẩm mỹ cao, phù hợp với kết cấu nhà cũ.
 • Giám sát viên theo dõi tiến độ và chất lượng từng hạng mục công trình kỹ càng.
 • Công nhân có tay nghề tốt, nắm bắt và xử lý tốt những công việc đòi hỏi kỹ thuật xây dựng cao.
 • Ứng dụng máy móc, công nghệ hiện đại giúp quá trình thi công nhanh, chính xác.
 • Nhà hoàn thiện đẹp, chất lượng theo đúng cam kết trong hợp đồng.
 • Trực tiếp sửa chữa, không bán thầu cho đơn vị trung gian.
 • Sử dụng nguồn vật tư chất lượng cao, nhập từ đơn vị phân phối uy tín.
 • Hợp đồng làm việc trình bày rõ ràng quyền và nghĩa vụ đôi bên.
 • Giá cả cạnh tranh so với mặt bằng chung thị trường.
 • Đảm bảo an toàn lao động và vệ sinh nhà ở sau khi sửa chữa.
 • Nhận thi công cả những công trình nằm ở ngõ hẻm, không có vị trí tập kết vật tư…

Với mỗi dự án, chúng tôi đều cử nhân viên đến trực tiếp khảo sát nền móng, kết cấu nhà cũ nhằm cung cấp giải pháp cơi nới/ sửa chữa/ nâng tầng phù hợp nhất.

Báo Giá Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Công Ty TNHH Xây Dựng Đầu Tư Và Phát Triển Hưng Phú Thịnh

Bảng giá sửa chữa nhà trọn gói của Xây Dựng Hưng Phú Thịnh được tính toán dựa vào diện tích thi công, vật tư sử dụng, điều kiện thi công, thời giá vật liệu… nên sẽ có sự điều chỉnh nhất định. Khách hàng tham khảo và liên hệ trực tiếp để nhận báo giá chuẩn xác hơn nếu có nhu cầu.

Bảng giá sửa nhà Quận Phú Nhuận tham khảo
Bảng giá sửa nhà Quận Phú Nhuận tham khảo

Xem chi tiết Bảng giá sửa chữa nhà trọn gói.

Những Điều Gia Chủ Cần Lưu Ý Khi Sửa Chữa Nhà Trọn Gói

Để có thể sở hữu ngôi nhà hoàn thiện đẹp, kiên cố với chi phí phải chăng, bạn cần lưu ý những điểm sau đây khi sửa chữa nhà trọn gói:

 • Lên kế hoạch và dự toán chi phí: Trước khi bắt đầu sửa nhà, bạn cần lên kế hoạch chi tiết về các công việc cần thực hiện, thời gian cần thiết, vật liệu và chi phí cho phép. Điều này giúp bạn kiểm soát tốt chất lượng công trình và tránh tình trạng vượt quá ngân sách dự kiến.
 • Tìm hiểu về các giấy phép và quy định pháp lý: Một số ngôi nhà khi sửa chữa có thể yêu cầu giấy phép xây dựng của ban quản lý hoặc cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ nhằm đáp ứng các quy định chung của chủ đầu tư và pháp luật.
 • Thận trọng trong việc lựa chọn vật liệu: Để đảm bảo chất lượng nhà ở, bạn cần lựa chọn các vật liệu xây dựng chất lượng tốt và phù hợp với nhu cầu của công trình. Ưu tiên mua vật tư từ những thương hiệu danh tiếng, có độ uy tín nhất định trên thị trường.
 • Cập nhật tiến độ công việc: Bạn cần cập nhật tiến độ công việc thường xuyên để theo dõi quá trình sửa chữa nhà và đảm bảo nhà được hoàn thành đúng tiến độ mong muốn.
 • Bảo trì và bảo dưỡng nhà sau sửa chữa: Để công trình kiên cố và đẹp theo năm tháng, chủ nhà cần bảo trì, bảo dưỡng theo hướng dẫn của đơn vị xây dựng. Ví dụ như tưới nước tường bê tông sau thi công…
 • Đảm bảo an toàn trong quá trình sửa chữa nhà: Quá trình sửa chữa nhà có thể gây ra nhiều rủi ro về an toàn cho công nhân và những người sinh sống xung quanh. Vì vậy, bạn cần phải đảm bảo các biện pháp an toàn như đeo đầy đủ trang bị bảo hộ, lập biển cảnh báo giới hạn truy cập vào khu vực công trình…
Hình ảnh thi công tại Hưng Phú Thịnh ( Ảnh 1)
Hình ảnh thi công tại Hưng Phú Thịnh ( Ảnh 1)
Hình ảnh thi công tại Hưng Phú Thịnh ( Ảnh 2)
Hình ảnh thi công tại Hưng Phú Thịnh ( Ảnh 2)
Hình ảnh thi công tại Hưng Phú Thịnh ( Ảnh 3)
Hình ảnh thi công tại Hưng Phú Thịnh ( Ảnh 3)

Vừa rồi là thông tin bảng giá sửa chữa nhà trọn gói uy tín tại quận Phú Nhuận Hồ Chí Minh. Mọi thắc mắc về dịch vụ, vui lòng liên hệ với Xây Dựng Hưng Phú Thịnh để được hỗ trợ chi tiết hơn.

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Dự án thi công nổi bật

Dự án thiết kế, thi công, sửa chữa của Hưng Phú Thịnh