Fraud Blocker Xây Nhà Trọn Gói Dự Án KDC Greenlife 13C, Huyện Bình Chánh 2023

Xây Nhà Trọn Gói Dự Án KDC Greenlife 13C, Huyện Bình Chánh

XÂY NHÀ TRỌN GÓI HUYỆN BÌNH CHÁNH

  • Chủ đầu tư: Bà Mã Ái liên
  • Địa chỉ: KDC Greenlife 13C, Huyện Bình Chánh, TP.HCM
  • Diện tích đất: 5 x 18 = 90m2
  • Diện tích xây dựng nhà chính : 5×15= 75m2 
  • Qui mô : 1 trệt + 2 lầu + tum che cầu thang                                                                                                                                   
  • Đơn vị thiết kế và thi công: Công ty TNHH xây dựng đầu tư và phát triển HƯNG PHÚ THỊNH
  • Địa chỉ: 12/12B, Đường số 8, Khu phố 5, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM                                                                                     

Ngày cô chú liên hệ đến công ty, cô cũng nói thật: Cô chú giờ cũng lớn tuổi rồi, hơn nữa các em cũng đã trưởng thành ở ngôi nhà cũ bên Quận 1 thì rất chật chội và không đủ diện tích sinh hoạt nên cô chú nên cô chú mới quyết định mua đất về đây. Qua một người bạn thân giới thiệu cô chú được biết bên công ty chuyên xây nhà trọn gói Huyện Bình Chánh nên cô liên hệ. Thế rồi nhân viên công ty xin cô chú cho lịch hẹn trao đổi.                                                                        hung phu thinh xay nah bunh chanh

Ngay ngày đầu gặp cô chú nhân viên công ty đã cảm nhận được cô chú khách hàng rất tiềm năng, từ cách ăn nói đến cách trãi lòng của cô chú: Cô chú giờ có tầm 1,6 tỷ đến 1,7 tỷ, nhà ở khu vực này là khu nhà mẫu đều giống nhau, nên cô chú muốn bên công ty báo giá xây nhà trọn gói cho cô chú, các cháu cố gắng lên dự toán và báo giá chi tiết cho cô chú, cô chú rất sợ phát sinh bởi giờ cô chú đã già nên làm kinh tế được bao nhiêu.                                                                                                                                                                                                      

Đã nắm được nhu cầu và vị trí thi công cũng như tầm tài chính, nhân viên khảo sát và báo giá về công ty lên dự toán và báo giá, lần đầu gửi cho cô chú là báo giá xây nhà trọn gói sơ bộ dựa m2 sử dụng cũng như nhu cầu của cô chú, sau đó là báo giá xây nhà trọn gói chi tiết hạnh toán từng hạng mục chi tiết vật tư, và cô chú đồng ý báo giá và đánh giá bên mình báo giá rất chi tiết và vật liệu rõ ràng.                                                              

 Được cô chú tin tưởng và giao phó, với sự giúp sức của cán bộ và nhân viên và anh em thợ phụ, sự nhiệt tình của anh em thợ phụ đến nay công trình mới thi công được 3 tháng mà gần như đã hoàn thành mọi việc, chẳng mấy chốc nữa là cô chú có được ngôi nhà mới.                                                                                                               

Ngày cô chú về nhà mới anh em công ty HƯNG PHÚ THỊNH xuống để bàn giao nhà, cô bảo: Thực sự là trước khi làm nhà cô chú cũng tham khảo một vài đơn vị thi công và báo giá xây nhà trọn gói, nhưng ngay từ ngày đầu gặp bên cháu cô chú đã có cảm tình, rồi từ cách báo giá xây nhà rất chi tiết, đến anh em thợ phụ thi công làm cô chú rất hài lòng, cô chú rất vui và may mắn được hợp tác cùng công ty thay mặt gia đình cô chú cảm ơn toàn thể nhân viên công ty HƯNG PHÚ THỊNH đã giúp cho cô chú có được căn nhà như mong muốn. Nếu có anh em, bạn bè có nhu cầu làm nhà cô chú nhất định giới thiệu cho bên cháu.                                                                                                                                                                             

Dạ cháu thay mặt cho đại diện công ty HƯNG PHÚ THỊNH chúc mừng cô chú có được căn nhà mới, trong quá trình thi công cũng rất cảm ơn cô chú đã giúp đỡ và hỗ trợ bên công ty xây dựng mới được đảm đúng tiến độ như ngày hôm nay.

5/5 - (1 bình chọn)

Dự án thi công nổi bật Khác

Dự án thiết kế, thi công, sửa chữa của Hưng Phú Thịnh