Fraud Blocker Xây dựng nhà ở theo phong thủy 2023

Xây dựng nhà ở theo phong thủy

Chính vì thế trong quá trình xây dựng nhà cần chú ý kỹ về phong thủy để gia đạo được bình yên, làm ăn may mắn. Phong thủy là một khoa học của người Trung Hoa có từ khoảng 4000 năm trước. Phong thủy là học thuyết nghiên cứu sự ảnh hưởng của địa lí, hướng gió hướng khí và mạch nước đến đời sống họa phúc và đời sống của con người.

Phong thủy có vai trò quan trọng trong cuộc sống của con người nhưng khi xây dựng nhà phong thủy chỉ có vai trò hỗ trợ và tác dụng cải biến chứ nó không thay đổi hoàn toàn được các yếu tố cấu thành trong quá trình xây dựng nhà ở và vận mệnh của gia chủ. 

Kết hợp hài hòa giữa công năng và tiện ích sử dụng và các yếu tố phong thủy
Kết hợp hài hòa giữa công năng và tiện ích sử dụng và các yếu tố phong thủy

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế và xây dựng nhà ở, công ty xây nhà ở Hưng Phú Thịnh hiểu rằng phong thủy trong xây dựng nhà ở bao gồm rất nhiều yếu tố, trong đó có một số yếu tố quan trọng cần được chú ý trong quá trình thiết kế và xây dựng nhà ở như:

 • Trước khi xây dựng nhà ở cần phải xem ngày giờ động thổ, người đứng ra làm nhà có được tuổi hay không. Nếu người chủ không hợp có thể mượn bất kỳ thành viên nào trong gia đình cuốc nhát cuốc và đặt viên gạch đầu tiên Xác định sự hài hòa giữa tuổi của gia chủ và hướng của cửa chính– một yếu tố vô cùng quan trọng trong một công trình xây dựng nhà ở (ngoài hướng Sinh khí là tốt nhất có thể chọn hướng Thiên y, Diên niên tùy theo mạng của chủ nhà )
 • Xác định kích thước của các cửa chính, cửa phòng, cửa đi theo cung tốt để hỗ trợ sinh khí trong nhà 
 • Khi xây dựng bếp nên chú ý đến chi tiết tọa hung hướng cát, đặt bếp tại điểm xấu nhưng quay mặt bếp theo hướng tốt (tránh tận dụng không gian xây dựng mà đặt bếp dưới chân cầu thang, dưới nhà vệ sinh hay đối diện với cửa nhà vệ sinh)
 • Không nên xây nhà quá cao thiếu kín đáo và thiếu sự che chắn xung quanh dễ tạo tâm lí bất ổn cho các thành viên trong gia đình 
 • Đối với các công trình thiết kế và xây dựng nhà ở có cầu thang việc lựa chọn vị trí đặt cầu thang là vô cùng quan trọng vì cầu thang được ví là “khúc ruột” của ngôi nhà. Cần chọn vị trí đặt phù hợp (chú ý tránh “trung cung”; bậc cầu thang phải luôn kết thúc ở cung Sinh).
Xây dựng nhà ở theo phong thủy
Xây dựng nhà ở theo phong thủy

Sử dụng màu sắc phù hợp: ngoài yếu tố phù hợp với chủ nhà, màu sắc của ngôi nhà còn phụ thuộc vào các yếu tố như hướng nhà, hướng nắng và hướng gió để sử dụng cho phù hợp

  Hãy liên hệ với chúng tôi, công ty xây nhà Hưng Phú Thịnh, với đội ngũ chuyên gia am hiểu các kiến thức về phong thủy trong xây dựng nhà ở, nhiệt tình và tận tâm trong lĩnh vực tư vấn. Công ty xây nhà Hưng Phú Thịnh cam kết:

Thiết kế và xây nhà theo phong thủy, phù hợp với tuổi và mạng của gia chủ giúp khách hàng biến hung thành cát, biến nguy thành yên, đón tài lộc, giúp gia đạo luôn bình yên các thành viên trong gia đình luôn có tâm thái an nhiên, hạnh phúc .

Chế độ bảo hành hợp lí, luôn đặt quyền lợi và sự an toàn của khách hàng lên trên hết Dịch vụ thiết kế nhàxây dựng nhà trọn gói ở tận tâm, chuyên nghiệp. Quy trình làm việc nhanh chóng hiện đại

 Công Ty TNHH XD – ĐT & PT Hưng Phú Thịnh

 •  Trụ sở chính : 12/12B Đường Số 8, Khu Phố 4, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP.HCM.
 •  CN1 : 16 Đường Số 12 Khu Đô Thị Vạn Phúc 1, Khu phố 5, Phường Hiệp Bình Phước, TP.HCM
 •  MST: 370.233.8204
 •  Hotline : 0868.934.405 – 0908.005.545
 •  Email: xd.hungphuthinh123@gmail.com
 •  Website: hungphuthinh.vn
Rate this post

Tin tức liên quan

Dự án thi công nổi bật

Dự án thiết kế, thi công, sửa chữa của Hưng Phú Thịnh