Fraud Blocker Tuyệt chiêu “hô biến” sân vườn nhà bạn thành nơi nghỉ dưỡng lí tưởng 2023

Tuyệt chiêu “hô biến” sân vườn nhà bạn thành nơi nghỉ dưỡng lí tưởng

Bạn đang băn khoăn tìm một chốn nghỉ ngơi lí tưởng sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc? Căn nhà nhỏ chật chội với khoảng sân bé tí nhiều khi khiến bạn buồn chán và không muốn về nhà? Đừng lo lắng! Bằng vài tuyệt chiêu cực đơn giản sau, sân vườn nhà bạn dù chật, dù nhỏ đến đâu cũng sẽ trở nên đẹp rạng ngời chỉ với một ít công sức và khoản chi phí cực thấp.

Sân vườn đẹp theo hướng thân thiện với môi trường
Sân vườn đẹp theo hướng thân thiện với môi trường

Không gian sẽ trở nên thoáng và rộng hơn, bầu không khí sân vườn sẽ trong lành hơn nếu bạn thiết kế nó theo hướng thân thiện với môi trường chỉ với:

Và quan trọng hơn hết, hãy bày trí chúng sao cho cân đối, hợp lí. Sẽ chẳng còn lí do gì để bạn khước từ việc về với ngôi nhà cùng khoảng sân lí tưởng của mình sau một ngày làm việc mệt nhọc.

Bên cạnh đó, trồng cây hoặc hoa thân leo khu vực hàng rào bao quanh sân vườn và căn nhà của bạn cũng sẽ là điều lí tưởng để tăng thêm vẻ đẹp tự nhiên cho “chốn nghỉ dưỡng” đầy lí tưởng này.

Hãy tận dụng tối đa những vật dụng được coi là “đồ bỏ đi” có trong nhà của bạn. Chẳng hạn như một chiếc bình sứ bị vỡ, hay một cái ly, một đôi dép cũ… Tất cả chúng đều có thể trở thành những bình hoa cực đẹp dưới sự khéo léo và tinh tế của gia chủ.

Tận dụng những đôi dép làm thành chậu hoa trong sân vườn
Tận dụng những đôi dép làm thành chậu hoa trong sân vườn

Bên cạnh đó, vài miếng gỗ không dùng đến cũng có thể trở thành chiếc bàn uống trà hay vài chiếc ghế ngồi nhâm nhi. Một vài dụng cụ đục, giũa hay vài lọ sơn màu, “hô biến” trong tích tắc thì điều đó sẽ là hiện.

Bàn gỗ tự chế cho sân vườn
Bàn gỗ tự chế cho sân vườn

Một vài loại cây cỏ ven đường cũng có thể tôn thêm vẻ đẹp tự nhiên cho sân vườn nhà bạn nếu chúng được tận dụng đúng cách. Không gì là không thể, nếu muốn sân vườn vừa đẹp vừa tiết kiệm chi phí thì đâu khó phải không nào?

Sau khi đã nắm được các bí quyết trên, đừng quên một điều quan trọng nữa là chăm sóc các loại cây cảnh, vật nuôi trong sân vườn của mình vào mỗi ngày. Bổ sung nước, dinh dưỡng cho chúng qua các loại phân bón cho cây, thức ăn cho cá,… hay phun thuốc diệt côn trùng có định kì, cắt, tỉa cành.v.v.

Nhà không chỉ là nơi ở mà nó còn là tổ ấm, là nơi ta có thể trút mọi muộn phiền sau những lo toan, mệt nhọc… Vì thế, xây nhà hay sửa chữa nhà đều cần chú trọng đến khoảng sân vườn để tạo nên một chốn nghỉ dưỡng lí tưởng, đừng quên bạn nhé! Và hơn hết, sửa nhà trọn gói của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng giúp bạn!

Rate this post

Tin tức liên quan

Dự án thi công nổi bật

Dự án thiết kế, thi công, sửa chữa của Hưng Phú Thịnh