Tin tức

Xây nhà trọn gói tại Bình Dương

Bảng giá dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương

Giới thiệu công trình xây nhà trọn gói tại Bình Dương của chị Như

Vị trí lô đất tại Bình Dương 2 mặt tiền của gia đình chị Như được thiết kế và thi công bởi công ty xây nhà trọn gói tại Bình Dương Hưng Phú Thịnh.

Sau khi tham khảo các công ty xây dựng thông qua Website chị Như đã quyết định liên hệ tới công ty Hưng Phú Thịnh để chọn làm đơn vị báo giá xây nhà trọn gói, ngay sau khi nhận được thông tin cũng như yêu cầu của chị Như công ty đã có cuộc gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với chị hiểu và nắm được các yêu cầu của chị Như công ty đã lên phương án mặt bằng và gửi báo giá sơ bộ, quá trình lên phương án và báo giá đã có những chỉnh sửa để đưa ra được phương án tốt nhất.

Được sự tin tưởng và giao phó của gi đình chị Như công ty đã cố gắng hoàn thành phương án thiết kế nhanh nhất  và báo giá xây nhà trọn gói sát nhất. Chốt được giá cả và phương án thiết kế công ty bắt đầu triển khai xin phép xây dựng.

Một số hình ảnh thi công thực tế:

Giai đoạn đổ cột tầng trệt

Giai đoạn đổ sàn lầu 1

Giai đoạn hoàn thiện mặt tiền

Một số hình ảnh hoàn thiện nội thất

Công ty Hưng Phú Thịnh xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương cũng như các dịch vụ liên quan đến xây dựng mà chúng tôi cung cấp. Chúc khách hàng nhiều sức khỏe và thành công.

Công ty Hưng Phú Thịnh tư vấn miễn phí giải đáp mọi thắc mắc về xây nhà trọn gói của khách hàng tư vấn miễn phí qua: Hotline. 0908.005.545 Mr: Duẩn


Dự án thi công nổi bật ::