Tin tức

15 Mẫu Nhà Phố Đẹp – Sang Trọng Thiết Kế Mới Nhất

Quý khách đang có nhu cầu xây dựng nhà, tìm hiểu tham khảo các mẫu thiết kế nhà phố hay còn gọi là nhà ống đang là xu hướng được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn tại các khu đô thị, thị xã, thành phố lớn. Với những lô đất mặt tiền diện tích nhỏ, nhà phố là giải pháp tốt nhất đáp ưng các công năng sử dụng không gian sống. Vừa kết hợp tầng trệt làm mặt tiền kinh doanh, còn tầng trên sử dụng để sinh hoạt. Các kiểu thiết kế nhà phố: nhà phố mái thái, nhà phố mái bằng, nhà phố hiện đại cách tân cổ điển, phong cách châu Âu…

Đặc điểm của mẫu nhà phố

– Thích hợp xây dựng nhà có diện tích mặt tiền ngang giao động từ 4-6m, dài 15-20 m thành hình khối lô đất chữ nhật.

– Vì đa phần ở các thành phố lớn, diện tích xây dựng bó hẹp, nhà ống hay còn gọi là nhà phố được chủ đầu tư ưa thích tận dụng các không gian đón sáng và gió.

– Diện tích sử dụng không gian sống từ 3-5 thành viên

– Chi phí thiết kế nhà phố – ống thấp hơn so với thiết kế biệt thự

– Có thể cải tạo và nâng cấp tầng rất dễ, vì móng của nhà phố được kiên cố vững chắc tiện lợi cho việc nâng cấp sau này.

Hình ảnh các mẫu nhà phố do công ty Hưng Phú Thịnh Thiết kế

CLICK XEM MẪU NHÀ:

Công ty xây dựng Hưng Phú Thịnh một trong những công ty chuyên lĩnh vực thiết kế – xây dựng nhà phố, biệt thự mang phong cách hiện đại. Đảm bảo các tiến độ công trình, hậu mãi cho khách hàng sau này. Hi vọng các mẫu nhà phố đẹp 2019 – 2020 giúp quý khách có nhiều lựa chọn hơn trong việc xây dựng nhà cho riêng mình.


Dự án thi công nổi bật ::