Fraud Blocker Mẫu nhà phố 40 2023

Mẫu nhà phố 40

Thông tin chi tiết

Mẫu nhà phố_40 với thiết kế hiện đại mái bằng 4 tầng với kích thước 4x16m. Công năng ngôi nhà được thiết kế và bố trí rất tiện nghi phù hợp cho những gia chủ có mảnh đất với mặt tiện hẹp. Nếu gia chủ có ý định xây một ngôi nhà cho mảnh đất hơi hẹp của mình thì đừng bỏ lỡ mẫu thiết kế này của Hưng Phú Thịnh nhé. Mẫu nhà phố 40

1 Tham khảo phối cảnh của mẫu thiết kế 40 này

Ngôi nhà được thiết kế hiện đại với những hình khối vuông vức. cả ngôi nhà sử dụng màu trắng chủ đạo kết hợp với những mảng xảnh của cây cối được trồng trên ban công rất nổi bậc. Tầng trệt của ngôi nhà được ốp đá trông sạch sẽ và sang trọng. Cả tầng 1,2,3 của ngôi nhà đều được thiết kế một khoảng ban công nhô ra để gia chủ có thể trồng cây, hoa tạo cảm giác trong xanh và thoáng mát. 01 1592790876 Thiết kế hệ của chính và của sổ lớn bằng kính cường lực và khung thép đen giúp ngôi nhà trở nên nổi bậc, hiện đại hơn. Ngoài ra hệ của lớn giúp ngôi nhà thoáng mát, đón được gió và ánh sáng tự nhiên. Mỗi tầng đều được đặt hệ đèn led âm tường hiện đại và đảm bảo ánh sáng tốt cho ngôi nhà về đêm.

2 Bản vẽ mặt bằng chi tiết của mẫu nhà số 40 này

Để có thế xây dựng một ngôi nhà thì bản vẽ mặt bằng là không thể thiếu. Hưng Phú Thịnh xin phép đưa ra một mặt bằng tầng 2 để gia chủ có thể tham khảo, Nếu muốn biết thêm chi tiết gia chủ có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Mặt bằng công năng tầng 2

Mặt bằng tầng 2 của mẫu nhà phố _ 40 này bao gồm: 2 phòng ngủ, phòng thay đồ và wc. Untitled 1 1592790876Phòng ngủ 1 cũng là phòng ngủ chính được thiết kế rộng rãi đầy đủ tiện ngi, có hệ của lỡn dẫn ra ban công rất thoáng mát. Phòng ngủ nãy cũng được bố trí một phòng thay đồ riêng để cho gia chủ có thể thoải mái cất và thay đồ ngay tại phòng rất tiện lợi. Kế tiếp là một wc được tiết kế và bố trí dùng chung cho cả tầng. Phòng ngủ 2 được bố trí phía sau cùng, cũng được thiết kế khá rộng rãi và thoả mái.
Rate this post

Mẫu thiết kế liên quan

Các Mẫu thiết kế liên quan khác của Hưng Phú Thịnh