Fraud Blocker Bản vẽ mẫu nhà phố đẹp - Mẫu 35

Mẫu nhà phố 35

Thông tin chi tiết

Mẫu nhà phố – 35 được thiết kế mang hơi hưởng của kiến trúc tân cổ điển với những hệ trụ và đường nét phào chỉ tỉ mỉ. Thiết kế ngôi nhà còn chú trọng tới sự tiên nghi, thoả mái cho gia chủ với ban công lớn để gia chủ có thể trồng cây và thư giãn. Hãy tham khảo bài viết này để biết thêm chi tiết về mẫu thiết kế này nhé.

01 1592643457

Khám phá phối cảnh của mẫu nhà phố – 35

Ngôi nhà 4 tầng nổi bậc với màu trắng là sơn chủ đạo và màu xám của hệ khung cửa và ban công. Thiết kế ngôi nhà mang hơi hưởng của kiến trúc tân cổ điển với những đường nét phào chỉ tỉ mỉ. Mỗi tầng đều được lắp 2 đèn 2 bên trông rất sang trọng.

mau nha pho 35

Thiết kế cửa chính và cửa phụ lớn giúp ngôi nhà trở nên bề thế và sang trọng hơn. Tầng 1 và tầng 2 đều được thiết ban công nhỏ. Tầng 3 của ngôi nhà với sân thượng lớn có thể trồng cây thư giãn và làm sân phơi.

Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà phố – 35

Ngoài ngoại thất sang trọng ra thì sự tiện nghi cũng được gia chủ chú trọng. Mẫu nhà – 35 này được chúng tôi thiết kế và bố trí hợp lý theo đúng công năng và mong muốn của gia chủ.

02 1592643457

Tầng trệt của ngôi nhà là không gian giành cho việc kinh doanh của gia chủ. Sảnh lớn phía trước dùng để trưng bày hàng hoá và kinh doanh, phía sau là khu vực bếp và phòng ăn cho gia đình. Cuối cúng là một wc dùng chung cho cả tầng trệt.

Rate this post

Mẫu thiết kế liên quan

Các Mẫu thiết kế liên quan khác của Hưng Phú Thịnh