Fraud Blocker Mẫu nhà phố đẹp, ấn tượng 2023 - mẫu nhà phố 33

Mẫu nhà phố 33

Thông tin chi tiết

Ngôi nhà – 33 này là một mẫu nhà phố 2 tầng mái thái với thiết kế sang trọng, bề thế bởi hệ trụ cột và bật tam cấp cao. Những đường nét phào chỉ cầu kì, những khoảng hiên nhà và mái chữ A giậc cấp là điểm nhấn nổi bậc cho ngôi nhà. Hãy cùng tham khảo chi tiết về mẫu nhà này qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

1 Phối cảnh sang trọng của mẫu nhà phố – 33

Ngôi nhà 2 tầng này được thiết kế sang trọng và bề thế bởi hệ trụ cột lớn, hệ mai thái và mang một chú hới hướng của kiến trúc tân cổ điển. Những khoảng hiên lớn và mái chứ A giậc cấp cang làm ngôi nhà trở nên nổi bậc hơn. Cả ngôi nhà được thiết kế hệ cửa chính lớn và nhiều cửa sổ bằng gỗ rất sang trọng, giúp thoáng mát và đón gió, ánh sáng tự nhiên.

Phối cảnh sang trọng của mẫu nhà phố - 33
Phối cảnh sang trọng của mẫu nhà phố – 33

Tầng 1 được thiết kế cầu kỳ bởi hệ trụ cột và phần hiên trước lớn cùng bậc tam cấp cao tạo sự bề thế cho ngôi nhà. Tầng 2 là những khoảng ban công và mái chữ A giậc cấp nổi bậc. Những đương nét trang trí, phào chỉ tỉ mỉ và chỉnh chu. Hệ mái thái cao màu xanh giúp ngôi nhà tở nên bề thế và sang trọng hơn.

2 Khám phá nội thất bên trong của ngôi nhà

Phòng khách sang trọng bởi vách ngăn và dán tường đều bằng gỗ
Phòng khách sang trọng bởi vách ngăn và dán tường đều bằng gỗ

Có thể nói nội thất bên trong của ngôi nhà cũng được gia chủ chú trọng và đầu tư rất kỹ. Phòng khách sang trọng bởi vách ngăn và dán tường đều bằng gỗ. Điểm nhấn của căn phòng là bộ bàn ghế mang hơi hướng cổ điển. tường được trang trí bằng một bức tranh nghệ thuật. Một chiếc đèn chùm sang trọng được thả giữa nhà cực kỳ nổi bậc.

Phòng ngủ cũng ấm cúng và sang trọng
Phòng ngủ cũng ấm cúng và sang trọng

Phòng ngủ cũng ấm cúng và sang trọng không kém khi hầu hết cả căn phòng đều được làm và trang trí bằng gỗ. Chiếc giường ngủ cũng được chọn lựa rất đẹp, 2 bên là 2 chiếc đèn ngủ xinh xắn. Tủ quần áo bằng gỗ được thiết kế âm tường rất tiện nghi. Căn phòng ngủ này có khá nhiều cửa sổ lớn và nhỏ giúp đón gió và ánh sáng thự nhiên tạo cảm giác thoáng mát cho gia chủ. Click xem MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP mới nhất hiện nay.

Rate this post

Mẫu thiết kế liên quan

Các Mẫu thiết kế liên quan khác của Hưng Phú Thịnh