Fraud Blocker Mẫu nhà phố đẹp được yêu thích 2023 - Mẫu nhà phố 32

Mẫu nhà phố 32

Thông tin chi tiết

Mẫu nhà phố_32 là một mẫu nhà 2 tầng 1 tum được thiết kế vô cùng hiện đại và độc đáo bới những hình khối vuông vức kết hợp với những vật liệu hiện đại. Với thiết kế trẻ trung và độc đáo này ngôi nhà này rất phù hợp cho những gia đình trẻ hiện nay. Hãy cùng tham khảo chi tiết hơn về mẫu nhà này ở bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

1 1592639491

1 Phối cảnh hiện đại độc đáo của mẫu nhà phố_32

Ngôi nhà 2 tầng 1 tum hiện đại với thiết kế độc đáo kết hợp những hình khối vuông vức và những vật liệu hiện đại như kính cường lực và thanh lam thông gió. Ngôi nhà chọn màu trắng làm màu sơn chủ đạo kết hợp với màu xám rất nổi bậc.

Tầng 1 của ngôi nhà được sơm màu xám, những đường nét phào chỉ ngang trang trí, mặt trước được ốp đá sang trọng sạch sẽ. Hệ cửa chính bằng kính cường lực và nhôm xingfa lớn, bậc tam cấp cao giúp ngôi nhà trở nên bề thế.

Phối cảnh hiện đại độc đáo của mẫu nhà phố_32
Phối cảnh hiện đại độc đáo của mẫu nhà phố_32

Tầng 2 là điểm nhấn của ngôi nhà với thiết kế độc đáo. Kết hợp những hình khối vuông vức, những thanh lam thông gió và kính cường lực hài hoà giúp ngôi nhà hiện đại. sân thượng lớn được thiết kế mái che giúp gia chủ có thể trồng cây và làm sân phơi rất tiện nghi.

2 Khám phá nội thất của mẫu nhà phố_32

Phòng khác được decor với tone màu trắng và xám
Phòng khách được decor với tone màu trắng và xám

Nội thất của ngôi nhà được gia chủ rất quan tâm và đầu tư cũng không kém phần hiện đại và điện nghi. Phòng khách được decor với tone màu trắng và xám. Bộ bàn ghế salon hiện đại bố trí ngay ngắn hợp lý. Tường phía sau được ốp đá và trang trí bằng những bức tranh nghệ thuật. Đèn chùm lớn được thả giữa nhà.

Phòng ngủ của ngôi nhà được thiết kế rất hiện đại và tiện nghi
Phòng ngủ của ngôi nhà được thiết kế rất hiện đại và tiện nghi

Phòng ngủ của ngôi nhà được thiết kế rất hiện đại và tiện nghi. Chiếc giường ngủ được đặc rất hợp lý. Phía trước giường là kệ tủ để ti vi và trang trí bằng những cuốn sách, chậu cây nhỏ. Bức tường phía trên đầu giường được vẽ những bức tranh nghệ thuật trang trí. Phía trên tần nhà là hệ đèn led hiện đại độc đáo được bố trí theo sở thích của gia chủ. Tham khảo thêm Mẫu nhà phố đẹp được yêu thích hiện nay.

Rate this post

Mẫu thiết kế liên quan

Các Mẫu thiết kế liên quan khác của Hưng Phú Thịnh