Fraud Blocker Mẫu nhà phố_31 2023

Mẫu nhà phố_31

Thông tin chi tiết

Mẫu nhà phố_31 này được thiết kế hiện đại gồm có 3 tầng 1 tum. Ngôi nhà có sân thượng rộng gia chủ có thể trồng cây và làm sân phơi rất tiện nghi. Có thể thấy chủ nhân của ngôi nhà này cũng rất yêu thiên nhiên và cây cỏ nên anh muốn các kiến trúc sư thiết kế và bố trí nơi trồng cây và tiểu cảnh cho ngôi nhà. Hãy cũng tìm hiểu kĩ hơn về ngôi nhà này nhé.

01 1592572384

Phối cảnh hiện đại của mẫu nhà phố_31

Ngôi nhà được thiết kế theo kiến trúc hiện đại với 3 tầng 1 tum. Hệ cổng của ngôi nhà được làm rất kiên cố, còn bố trí thêm cây xanh rất hài hoà. Cổng được làm từ thép và gỗ trông rất hiện đại và sang trọng. Ngôi nhà thiết kế với hệ cửa chính và cửa sổ lớn bằng kính cường lực rất độc đáo giúp ngôi nhà trở nên thoáng mát hơn.

mau nha pho 31

Tầng 3 của ngôi nhà có thiết kế một ban công nhỏ để có thể trang trí bằng một vài chậụ cây, hoặc ra đúng hóng gió. Sân thượng của ngôi nhà rất lớn, gia chủ có thể tận dụng làm sân phơi và chỗ để trồng cây rất phù hợp với sở thích của mình. Thiết kế mái che không chỉ đẹp về mặ thẩm mỹ mà còn để giúp sân thượng không bị quá nhiều nắng.

Rate this post

Mẫu thiết kế liên quan

Các Mẫu thiết kế liên quan khác của Hưng Phú Thịnh