Fraud Blocker Mẫu nhà phố đẹp - Mẫu 28

Mẫu nhà phố_28

Thông tin chi tiết

Mẫu nhà phố _28 này là một thiết kế nhà 2 tầng chữ L với mái thái. Ngôi nhà được thiết kế theo mong muốn của gia chủ là vừa ở vừa kết hợp kinh doanh. Có thể thấy tầng 2 của ngôi nhà là nơi nghỉ ngơi của gia chủ. Tầng 1 và khoảng sân vườn rộng sẽ được tậng dụng để kinh doanh. Hãy cùng tìm hiểu xem mẫu thiết kế này có gì đặc biệt qua bài viết dưới đây nhé.

1 1592567665

Phối cảnh của mẫu nhà phố _28 này

Ngôi nhà được thiết kế khá đơn giản, với những trụ đứng và đường nét trang trí phào chỉ ngang. Điểm nhấn của ngôi nhà là mái chữ A giậc cấp, ban công và hệ cửa mái vòm của không gian tầng 2. Tầng 1 của ngôi nhà thiết kế đơn giản, hệ cửa lớn bằng kính cường lực giúp không gian tầng này trở nên rộng rãi và thông thoáng hơn.

2 1592567665

Tậng dụng khoảng không gian trống của sân vườn kiến trúc sư đã decor một không gian cực đẹp để gia chủ kinh doanh. Có thể thấy không gian này trang trí cực đẹp với hoa và tiểu cảnh. Sàn được lát gạch bát tràng đỏ nổi bậc giữa tường rào và những bộ bàn ghế trắng. Mái che cuốn có thể kéo ra hoặc cuốn lại linh hoạt khi trời mừa hoặc nắng.

Rate this post

Mẫu thiết kế liên quan

Các Mẫu thiết kế liên quan khác của Hưng Phú Thịnh