Fraud Blocker Mẫu nhà phố đẹp - Mẫu 27

Mẫu nhà phố_27

Thông tin chi tiết

Mẫu nhà phố _27 được thiết kế hiện đại với mái bằng và những hình khối vuông vức. Ngôi nhà với nhiều ban công lớn và nhiều cửa sổ rất thoáng mát. Thiết kế ngôi nhà tiện nghi vừa dùng để ở và để cho gia chủ kết hợp với việc kinh doanh. Hãy cùng tham khảo mẫu nhà này qua bài viết dưới đây để có thêm những ý tưởng mới cho tổ ấm của mình nhé.

Phối cảnh hiện đại của mẫu nhà phố _27

Ngôi nhà trong cao lớn và đồ sộ với 3 tầng và 1 tum. Thiết kế hiện đại với những hình khối vuông vức, độc đáo. Ngôi nhà với nhiều ban công lớn gia chủ có thể trồng cây xanh, tiêu cảnh tạo không gian xanh mát. Thiết kế ngôi nhà với nhiều cửa sổ rất thông thoáng.

1 1592567619

Tầng trệt của ngôi nhà dành cho khu vực kinh doanh của gia chủ. Không gian này được thiết kế rộng rãi với hệ cửa chính và cửa sổ lớn giúp nó càng trở nên thông thoáng hớn. Mặt trước được ốp đá hoa cương sạch sẽ và sang trọng. Tầng 1 và tầng 2 thiết kế hiện đại với nhiều ban công lớn nhỏ gia chủ có thể trồng cây, tiểu cảnh.

Khám phá nội thất của mẫu nhà phố _27

2 1592567619

Không gian tầng trệt được thiết kế sang trọng, ấm cúng với nội thất bằng gỗ. Bàn ghế được bày trí gòn gàn hợp lý để không gian vẫn đủ rộng rãi đi lại. Ngoài ra không gian này còn bố trí một bộ ghế salon để khách hàng có thể ngồi chờ thoải mái.

Rate this post

Mẫu thiết kế liên quan

Các Mẫu thiết kế liên quan khác của Hưng Phú Thịnh