Fraud Blocker Mẫu nhà phố đẹp - mẫu 26 [2023]

Mẫu nhà phố_26

Thông tin chi tiết

Mẫu nhà phố_26 được kiến trúc sư thiết kế hiện đại với mái bằng và những hình khối kiến trúc độc đáo. Ngôi nhà sử dụng toàn nhưng vật liệu hiện đại mang tính thẩm mỹ cao và không gian sống tiện nghi cho gia chủ. Có thể thấy ngôi nhà phù hợp với những gia đình trẻ yêu thích sự trẻ trung hiện đại trong kiến trúc. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem mẫu thiết kế này có gì thú vị nhé.

1 1592567571

Ngôi nhà với 3 tầng, thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại với mái bằng và những hình khối vuông vức độc đáo. Gia chủ rất chú tâm đến không gian sống tiện nghi và thoải mái. Nên có thể thấy ngôi nhà với thiết kế những khoảng không, ban công và tiểu cảnh giúp không gian sống trở nên thoáng mát hơn.

2 1592567571

Nội thất của ngôi nhà cũng được decor rất chỉnh chu. Có thể thấy mặt thẩm mỹ của gia chủ cũng rất tốt khi mong muốn kiến trúc sư của chúng tôi thiết kế và trang trí nội thất cho ngôi nhà một cách rất nghệ thuật và đầy tiện nghi. Phòng khách được bố trí một bộ ghế salon chữ L lớn, tấm thảm lớn được trải dưới rất sang trọng. Những bức tường được trang trí bằng những bức ảnh, tranh nghệ thuật độc đáo.

Rate this post

Mẫu thiết kế liên quan

Các Mẫu thiết kế liên quan khác của Hưng Phú Thịnh