Fraud Blocker Mẫu nhà phố đẹp - Mẫu 25

Mẫu nhà phố_25

Thông tin chi tiết

Mẫu nhà phố _25 mang trong mình một chút hơi hưởng của kiến trúc tân cổ điển với thiết kế không quá cầu kì nhưng không vì thế mà ngôi nhà không trở nên sang trọng. Có thể thấy gia chủ của ngôi nhà là một người hết sức bình gì, không cần phải quá cầu kì những vẫn thể hiện được sự đẳng cấp của mình qua ngôi nhà. Hãy cùng chúng tôi khám phá mẫu thiết kế này nhé.

1 1592567518

Ngôi nhà không cần phải quá cầu kì những vẫn không kém phần sang trọng bởi thiết kế mang hơi hưởng của kiến trúc tân cổ điển pha với một chút của kiến trúc pháp. Tầng 1 của ngôi nhà được ốp đá hoa cương rất sạch sẽ và sang trọng. Cửa chính thiết kế lớn chiếm gần hết mặt tiền của tầng 1 giúp ngôi nhà trông bề thế hớn. Tầng 2 và 3 đều được thiết kế với hệ trụ cột và ban công nhỏ, gia chủ có thể ra hóng gió thoáng mát.

2 1592567518

Nội thất của ngôi nhà cũng được gia chủ đầu tư rất hiện đại, tiện nghi và cũng không kém phần sang trọng. Phòng khác được bố trí một bộ ghế salon màu xám rất đẹp. Tường được ốp đá sang trọng và trang tí bằng nhưng bức tranh nghệ thuật. Phòng bếp được ốp đá hoa cương sạch sẽ, sang trọng. Gia chủ là người rất thích sưu tầm rựu nên phòng bếp được thiết kế một tủ trưng bày rượu lớn, nhìn thôi đã thấy sự sang trọng và đẳng cấp rồi.

Rate this post

Mẫu thiết kế liên quan

Các Mẫu thiết kế liên quan khác của Hưng Phú Thịnh